เรื่อง Outrage Coda (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Outrage Coda (2017)

“Beyond Outrage” ซึ่งเป็นภาคต่อ

ดูหนังออนไลน์ แรกที่เขาถ่ายทำมาจนถึงทุกวันนี้ Kitano กล่าวว่าเขาต้องการสรุปเรื่องราวสมัยใหม่เกี่ยวกับยากูซ่าอย่างไร นอกจากความสำเร็จทางการเงินของภาพยนตร์สองเรื่องล่าสุดแล้ว ข้อสรุปดูเหมือนจะเป็นขั้นตอนต่อไปที่สมเหตุสมผลหลังจากมุ่งเน้นไปที่ลำดับชั้นในโลกใต้พิภพ ดูหนังออนไลน์ฟรี (“Outrage”) และวิวัฒนาการสู่ธุรกิจ (“Beyond Outrage”) รายการสุดท้ายในซีรีส์นี้จะเน้นที่ตัวบุคคลและเน้นถึงผลที่ตามมาของการกระทำของ Otomo และการกระทำของตัวละครอื่นๆแม้ว่าจะมีรากฐานมาจากภาพยนตร์ของผู้กำกับอย่าง Ken Takakura หรือ Kinji Fukasaku แต่ ดูหนังออนไลน์

Kitano เน้นว่าเขามองว่าภาพยนตร์ของเขาแตกต่างจากประเพณีเหล่านี้อย่างไร แม้ว่าแนวทางของเขาจะดูทันสมัย ​​แต่ภาพลักษณ์ของยากูซ่าในฐานะที่เป็นคนปัจจุบันที่ควบคุมส่วนต่างๆ ของการเมืองและเศรษฐกิจของญี่ปุ่นก็เป็นสิ่งที่เขาตามหาใน ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่อง ดังนั้น ปรัชญาของเขาในการถ่ายทำภาพยนตร์เหล่านี้คือการสร้างสมดุลระหว่างสไตล์ที่โลดโผนกับรูปแบบเฉพาะของการแสดงจุดอ่อนที่ไร้ศีลธรรมของสังคมญี่ปุ่นในท้ายที่สุด

ดูหนังออนไลน์ “ Outrage Coda ” ยังคงเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการก่อความรุนแรงในรูปแบบต่างๆ ผู้อำนวยการสร้าง มาซายูกิ โมริ กล่าวว่า คิตาโนะใช้เวลาพอสมควรในการคิดหาวิธีฆ่าบุคลากรจำนวนมากในภาพยนตร์เรื่อง “Outrage” ในแบบฉบับของเชคสเปียร์ การตายของตัวละครอันธพาลของ Kitano ในที่สุดก็เป็นภาพสะท้อนที่แท้จริงของวิถีชีวิตที่รุนแรงของพวกเขา Kitano กล่าวถึง “ความเหนือกว่า” ว่าสภาพแวดล้อมที่กำหนดโดยส่วนใหญ่โดยการทรยศ การตะโกน และอุบายมีความรุนแรง ดูหนังออนไลน์ มากมายซึ่งจะปลดปล่อยออกมา ณ จุดหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัยเป็นเวลาห้าปีแล้วที่เหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องที่แล้วและองค์กรอาชญากรรม Sanno-kai ถูกทำลายและซึมซับเข้าไปใน Hanabishi-kai ที่ใหญ่กว่าภายใต้การนำของประธาน Nomura ( Ren Ohsugi ) Otomo (‘Beat’ Takeshi Kitano ) อดีตลูกสมุนของ Sanno-kai ถูกบังคับให้ออกจากประเทศญี่ปุ่นและให้บริการของเขาแก่กลุ่มเกาหลีที่มีอำนาจซึ่งนำโดยประธาน Chang ( Tokio Kaneda )เมื่อผู้บริหารหนุ่มชื่อฮานาดะ ดูหนังออนไลน์ฟรี ( ปิแอร์ ทากิ ) สร้างปัญหาให้กับโอโตโมะและคนของเขาในช่วงพักร้อน โนมุระมองเห็นโอกาสที่จะกำจัดพวกใต้บังคับบัญชาของเขา ซึ่งก็คือนิชิโนะ ( โทชิยูกิ นิชิดะ ) และนากาตะ ( ซันเซ โชอิมิ ) สั่งให้ฮานาดะสร้างสันติภาพกับชางและคนของเขา เขาวางแผนที่จะให้ผู้ใต้บังคับบัญชาทั้งสองต่อสู้กันเองเพื่อโอกาสในการก้าวหน้าในลำดับชั้นขององค์กรอย่างไรก็ตาม เนื่องจากแผนนี้ล้มเหลวและความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มและต่อชาวเกาหลีเริ่มผันผวน หนังhd

Otomo มองเห็นโอกาสของเขาที่จะจัดการกับคะแนนเก่ากับอดีตหุ้นส่วนและแก้แค้นสำหรับการถูกเนรเทศเมื่อหลายปีก่อนมีภาพที่คุ้นเคยในตอนต้นของ “Outrage Coda” เมื่อกล้องของ Katsumi Nanagijima มองไปที่ไม้กระดานเล็กๆ ที่มีผู้ชายสองสามคนที่สวมเสื้อฮาวายยืนอยู่ใกล้ๆ ภาพนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Otomo และหนึ่งในลูกน้องของเขา ผู้ชายชื่อ Ichikawa (Nao Omori) ซึ่งกำลังตกปลา เมื่อพูดถึงส่วนผสมของสตูว์กิมจิ ความแตกต่างของการทำอาหารด้วยตัวเองและการรับประทานอาหารในร้านอาหารราคาถูกทั่วเมือง เป็นตัวกำหนดการสนทนาส่วนใหญ่ระหว่างสองคนนี้ ช่วงเวลานี้หายาก เนื่องจากบทสนทนาที่เกี่ยวกับอาชญากรรม การทรยศ และอุบายจะประกอบเป็นการเจรจาส่วนใหญ่ที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของมหาสมุทร สีฟ้า และสายตาของโอโตโมในวัยชรา หนังhd อาจบ่งบอกถึงการกลับมาของเสียงอันแฝงในเชิงปรัชญาและอัตถิภาวนิยมที่ชวนให้นึกถึงผลงานอย่างเช่น “ฮานะ-บิ” หรือ “โซนาไทน์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โลกของภาพยนตร์เรื่อง

“Outrage” นั้นเย็นชาอย่างเห็นได้ชัดเสมอมา ด้วยค่านิยมที่เสื่อมถอยลง เช่น เกียรติยศและความจงรักภักดี รวมถึงการเข้ามาแทนที่ด้วยความคิดทางธุรกิจที่เฉียบขาด สภาพแวดล้อมของตัวละครเหล่านี้จึงดูถูกเหยียดหยาม ซีรี่ย์เกาหลี รุนแรง และปราศจากความอบอุ่น คิตาโนะ ผู้กำกับที่เน้นการใช้สีมาโดยตลอด ได้สร้างจักรวาลแห่งสีดำและสีเทา ที่มีพื้นผิวโปร่งใสและหน้าต่างย้อมสี การเคลื่อนไหวของกล้องที่กระจัดกระจายเน้นย้ำโลกของ “คนตายที่ยังมีชีวิต” บนหน้าจอ ซึ่งมีเพียงความตายเท่านั้นที่กลายเป็นความจริงและแน่นอนอย่างแท้จริง ในบทสนทนากับอิชิกาวะอีกครั้ง ชายหนุ่มวางแผนที่จะแก้แค้นให้กับการตายของพนักงานที่เสียชีวิต ด้วยความโกรธเคืองจากเหตุการณ์ เขาเพิกเฉยต่อคำพูดของ Otomo ที่ว่าจะต้องพยายามตายโดยที่ไม่เคยทำสิ่งใดสำเร็จท้ายที่สุด เราต้องพูดถึงตัวเลือกการออกแบบที่พิถีพิถันภายในภาพยนตร์เรื่อง “Outrage”  ซีรี่ย์เกาหลี

แม้ว่า Kitano มักจะเปลี่ยนฉาก

ขณะถ่ายทำ แต่ผลลัพธ์สุดท้ายคือหนึ่งในผู้สร้างที่แท้จริงซึ่งมีวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใคร ตัวอย่างเช่น เช่นเดียวกับสภาพแวดล้อมใน ดูการ์ตูน “Brother” หรือ “Sonatine” ความแตกต่างระหว่างเมืองและธรรมชาติเกือบจะหยุดชะงักลงและตกอยู่ภายใต้กระบวนการ “ฟอกขาว” (Casio Abe) ในขณะที่อดีตเน้นย้ำการกัดเซาะระหว่างพื้นผิววัฒนธรรม ใน “ความชั่วร้าย” อาจเน้นย้ำภาพลักษณ์ของยากูซ่าว่าเป็นหนึ่งในสังคมทั้งหมดอย่างแท้จริง ในขณะที่เจ้านายซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์และสำนักงานกว้างของพวกเขา “ผู้รับมอบฉันทะ” ก็แยกย้ายกันไปทำงานสกปรกซึ่งน่าจะให้บริการเฉพาะหัวหน้าของพวกเขาและนำไปสู่ความตายของคนรับใช้ คนอย่างโอโตโมะยอมรับความตายอย่างแน่นอน ดูการ์ตูน

About the Author