ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ Aladdin and the King of Thieves

 ดูหนังออนไลน์ ด้วยการเปิดตัวของ Disney+ เมื่อต้นเดือนนี้และช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้าที่จะมาถึง ไม่เคยมีช่วงเวลาไหนที่ดีไปกว่านี้อีกแล้วที่จะดื่มด่ำกับรายการโปรดเก่าๆ สัปดาห์นี้ เรากำลังย้อนดูภาพยนตร์ฮิตของดิสนีย์และติดตามภาพยนตร์ที่เราพลาดไปครั้งแรก เข้าร่วมกับเราเพื่อเดินลงเลนหน่วยความจำAladdinต้นฉบับเป็นภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันในวัยเด็ก (ฉันมีรูปเค้กปาร์ตี้วันเกิดปีที่ 5 ที่จะพิสูจน์ได้) แต่เป็นภาพยนตร์ที่ครอบครัวของฉันไม่เคยเป็นเจ้าของใน VHS ฉันไม่รู้ว่าเรามาเป็นเจ้าของAladdin and the King of Thieves ได้เมื่อไหร่หรืออย่างไร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

กลายเป็นสิ่งที่ฉันต้องไปดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทำให้ Aladdin คันจนต้นฉบับออกมาจากห้องนิรภัยของ Disney เพื่อออกดีวีดีในช่วงต้น -2000 วินาที  

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมา ฉันได้ดูและดูKing of Thievesซ้ำเป็นประจำ ฉันชื่นชมชุดใหม่สีสันสดใสของจัสมิน อนิเมะ (น่าเศร้าที่เธอไม่ได้ทำอะไรมากนอกจากนายแบบและสนับสนุนชายของเธอในยามวิกฤต) ออกจากอักราบาห์เพื่อผจญภัยไปยังถ้ำของโจรและเกาะ Vanishing Isle อันลึกลับ หัวเราะกับความประทับใจของ Genie ที่มีต่อ Walter Cronkite และ พี่น้องมาร์กซ์นานก่อนที่จะรู้ว่าคนเหล่านั้นเป็นใคร (ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังปลูกเมล็ดพันธุ์ของสิ่งที่ตอนนี้กำลังปิ๊งพ่อที่ร้อนแรงของ Aladdin ขอโทษด้วย)ภาพยนตร์เรื่องนี้อัดแน่นไปด้วยพล็อตเรื่องมากมายในช่วงเวลา 77 นาทีที่คับคั่ง (ผู้บริหารของดิสนีย์คนปัจจุบันโปรดทราบ) หลังจากที่พวกโจรโจมตีงานแต่งงาน อะลาดินและจัสมินค้นพบคำพยากรณ์และใช้คำถามเดียวเพื่อถามเรื่องพ่อของอะลาดิน อะลาดินเดินตามผู้นำและพบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับชายผู้ทำลายงานแต่งงานของเขา และอีก 39 คนที่ต้องการให้เขาตาย มีการทดลองโดยการต่อสู้ การทรยศหลายครั้ง เกาะที่อาศัยอยู่บนหลังเต่ายักษ์ และ Hand of Midas ที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งที่สัมผัสเป็นทอง ค่อนข้างตรงไปตรงมาเป็นภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบในทางเทคนิคแล้ว

Aladdin and the King of Thieves (1996) directed by Tad Stones • Reviews,  film + cast • Letterboxd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ฉันสามารถเข้าถึงภาพยนตร์เรื่องนี้มาตลอดชีวิต ต้องขอบคุณ VHS ที่เต็มไปด้วยฝุ่นซึ่งยังคงอยู่ในห้องใต้ดินของพ่อแม่ของฉัน แต่ฉันต้องเห็นว่าการสตรีมบน Disney+

ดูอนิเมะ จะไม่เปลี่ยนความสนุกของฉันหรือทำให้ความทรงจำเสื่อมเสีย ด้วยคลังหนังสือที่น่าอ่านมากมายและมีเวลาเหลือเฟือที่จะใช้มัน (นี่เป็นเรื่องโกหก เรากำลังจะตาย) เราจะใช้เวลามากมายทบทวนรายการโปรดเก่า ๆ และเราจำเป็นต้องรู้ว่ามัน มันคุ้มค่า ฉันยินดีที่จะรายงานว่าเป็นเช่นนั้น และฉันพร้อมที่จะดำดิ่งสู่ส่วนอื่นๆ ของห้องสมุดแล้วไม่กล้าบรรยายตัวร้ายในภาพนี้ เมื่อมองดูเขา ฉันรู้สึกแย่กับความคิดที่ไม่ดีว่าสตูดิโอของดิสนีย์สามารถทำร้ายคนร้ายของพวกเขาด้วยข้อความเกี่ยวกับเชื้อชาติได้อย่างไร เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำบางส่วนในThe Rescuers Downunder ตัวละครทุกตัวในAATKOTมีสีผิวเหมือนกัน แต่ตัวร้ายที่คลั่งไคล้และขี้ลืมคนนี้ชื่อ Sa’luk มีผิวที่ซีดที่สุดในมนุษย์ตั้งแต่แดร็กคิวล่า เด็ก ๆ จะไปดูหนังเหล่านี้ และเชื่อหรือไม่ว่า พวกเขาอาจเข้าใจผิดเกี่ยวกับความแตกต่างของสีผิวจากตัวร้ายไปจนถึงฮีโร่ ไม่มีการบอกว่าสิ่งนี้สามารถทำอะไรกับผู้ชมที่อายุน้อยกว่าได้ตอนนี้สังเกตว่าข้อแก้ตัวที่น่าสมเพชเพื่อความบันเทิงนี้ได้รับดาวครึ่งหนึ่งในการจัดอันดับภาพยนตร์ของฉัน โอเค ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เลวร้ายจนสมควรได้รับดาวศูนย์ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นการยกย่องอะไร มันค่อนข้างยากสำหรับฉันที่จะทำสิ่งนี้เช่นกัน เพราะโรบิน วิลเลียมส์กลับมาที่ซีรีส์นี้อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม อารมณ์ขันของเขาเป็นวิธีการรักษาที่นำกลับมาใช้ใหม่ทั้งหมด และเป็นการล้อเลียนและโง่เขลามากจนเป็นการดูถูกภาพยนตร์ที่มุกตลกนั้นได้รับมาเป็นครั้งแรกฉันรู้สึกตกใจอย่างแท้จริงที่เขาต้องการทำเรื่องยุ่งเหยิงนี้ เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและสามารถตลกได้เกือบตลอดเวลา เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เขาต้องได้ยินเขาในหนังเรื่องเดียวที่ตลกคือชื่อหนัง

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these