movie88th

อนิเมะ Pokémon อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด ดูการ์ตูน


ดูหนังออนไลน์ ซีรี ส์ เกมอิเล็กทรอนิกส์จากNintendoที่เปิดตัวในญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ 1996 ในชื่อPokémon GreenและPokémon Red ต่อมาแฟรนไชส์ดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ซีรีส์นี้แต่เดิมผลิตขึ้นสำหรับบริษัทเกมบอย คอนโซลแบบพก พาเปิดตัวในปี 2541 ในสหรัฐอเมริกาโดยมีสองชื่อซึ่งเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ในชื่อRedและBlue ในเกมผู้เล่นสวมบทบาทเป็นผู้ฝึก โปเกมอนรับมอนสเตอร์การ์ตูนและพัฒนาพวกมันเพื่อต่อสู้กับโปเกมอนตัวอื่น อนิเมะออนไลน์

Explore Movies | Pokemon.com
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

Pokémon กลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก

เป็นรองเพียงSuper Mario Bros. ของ Nintendo อนิเมะ เท่านั้นโปเกมอนดั้งเดิมเป็นเกมเล่นตามบทบาทที่สร้างทีมสัตว์ประหลาดขนาดเล็กเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวอื่นในภารกิจเพื่อเป็นสุดยอด โปเกมอนแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ เช่นน้ำและไฟโดยแต่ละชนิดมีความแข็งแกร่งต่างกัน การต่อสู้ระหว่างพวกเขาเปรียบได้กับเกมเป่ายิ้งฉุบง่ายๆ ตัวอย่างเช่น เพื่อให้ได้เปรียบเหนือโปเกมอนที่ไม่สามารถเอาชนะตัวละคร Charizard ของฝ่ายตรงข้ามได้เนื่องจากจุดอ่อนในการยิง ผู้เล่นอาจเปลี่ยนโปเกมอนที่เป็นธาตุน้ำ ด้วยประสบการณ์ โปเกมอนจะแข็งแกร่งขึ้นและได้รับความสามารถใหม่ ด้วยการเอาชนะหัวหน้ายิมและได้รับป้ายยิม เทรนเนอร์จะได้รับเสียงชื่นชมPikachu สัตว์คล้ายหนูสีเหลือง เป็นใบหน้าของโปเกมอนที่ไม่มีใครโต้แย้งได้ และช่วยให้ซีรีส์นี้กลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก โปเกมอนเป็นแรงบันดาลใจให้กับซีรีส์การ์ตูนภาพยนตร์หนังสือแนวของเล่นภาคต่อ ภาคแยก แนวเสื้อผ้า และเกมการ์ดสะสมยอดนิยม แม้จะมีอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรและมีความรุนแรง เพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม โปเกมอนก็ไม่ได้ปราศจากข้อโต้แย้งแต่อย่างใด ในปี 1999 พ่อแม่ของเด็กชายวัยเก้าขวบสองคนฟ้อง Nintendo โดยระบุว่าเกมการ์ด โปเกมอน ทำให้เด็ก ๆ เกิด ปัญหา การพนันและเปรียบความคลั่งไคล้ในการซื้อขายการ์ดกับลอตเตอรี่ที่ผิดกฎหมาย กลุ่มศาสนาที่หักล้างทฤษฎีวิวัฒนาการกำหนดเป้าหมายโปเกมอนด้วยเพื่อแสดงโปเกมอนที่พัฒนาเป็นสิ่งมีชีวิตใหม่เริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 ชื่อวิดีโอเกมโปเกมอนถูกผลิตขึ้นเฉพาะสำหรับคอนโซล พกพารุ่นใหม่ Nintendo DS แทนที่จะเป็น Game Boy ซึ่งยุติการผลิตในไม่ช้า ในปี 2013 Pokémon XและPokémon Yเปิดตัวบน Nintendo 3DS ซึ่งใช้เทคโนโลยีสามมิติ แอปพลิเคชั่นมือถือPokémon GOประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อเปิดตัวในปี 2559 พัฒนาโดย Niantic Labs อดีตแผนกหนึ่งของ Googleเกมดังกล่าวใช้ ข้อมูล GPSและกล้องของอุปกรณ์มือถือเพื่อสร้าง “ความจริงเสริม” ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถจับโปเกมอนจากชีวิตจริงได้ สถานที่นักออกแบบเกมชาวญี่ปุ่นSatoshi Tajiri สร้างเกมโปเกมอนเกมแรกในปี 1996 สำหรับคอนโซลแบบพกพา Nintendo Game Boy ที่เพิ่งเปิดตัว การ์ตูนhd

แนวคิดนี้เกิดขึ้นจากงานอดิเรกในวัยเด็กของเขาในการสะสมแมลง

ดูหนังhd รวมถึงความรักในอะนิเมะหรือแอนิเมชั่นญี่ปุ่น Tajiri มองว่า Game Boy เป็นแพลตฟอร์มในอุดมคติเพราะสายสื่อสารช่วยให้ผู้เล่นเชื่อมต่อคอนโซลและเล่นด้วยกันได้ นอกจากนี้ อุปกรณ์ขนาดพกพายังช่วยให้เด็กนักเรียนญี่ปุ่นที่มีงานยุ่งสามารถเล่นเกมในช่วงพักสั้นๆ ระหว่างชั้นเรียนได้ สิ่งมีชีวิตในโปเกมอนกลายเป็นที่ฮือฮาในญี่ปุ่นและทั่วโลกอนิเมะใหม่พากย์ไทย โดยเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดวิดีโอเกมจำนวนมากและเกมยอดนิยมที่คล้ายกันที่เล่นด้วยการ์ดแลกเปลี่ยนที่สะสมได้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ตามมาด้วยสินค้ามากมายและซีรีส์แอนิเมชั่นทางทีวีที่ฉายมาอย่างยาวนาน ทั้งสองเรื่องเน้นไปที่การผจญภัยของครูฝึกมนุษย์ชื่อ Satoshi (ตามชื่อผู้สร้างเกม หรือที่รู้จักในชื่อ Ash ในสหรัฐอเมริกา) และแชมป์เปี้ยนของเขา โปเกม่อน,ปิกาจู. ภาพยนตร์สารคดีที่ร่ำรวยหลายเรื่องเริ่มขึ้นในปี 2541 แม้จะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ สายผลิตภัณฑ์โปเกมอนก็ไม่ปราศจากข้อโต้แย้ง ผู้ปกครองและครูหลายคนแสดงความผิดหวังที่เกมโปเกมอนและซีรีส์โทรทัศน์ซึ่งจำหน่ายสำหรับ เด็ก ชั้นประถมศึกษามีความรุนแรงโดยเนื้อแท้ นอกจากนี้ ผู้ใหญ่บางคนยังคัดค้าน ข้อความ โดยนัยที่ว่ามันถูกต้องสำหรับมนุษย์ที่จะจับและกดขี่ สิ่งมีชีวิต ที่มีอารมณ์ (โปเกมอนมีเจตจำนงเสรีและ ภาษา พื้นฐาน ) และคนอื่น ๆ คิดว่าธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ของสิ่งมีชีวิตส่งเสริมความลึกลับความเชื่อและการปฏิบัติ ความกลัวของผู้ใหญ่และเสน่ห์แบบลัทธิของจักรวาลโปเกมอนในหมู่เด็ก ๆอนิเมะใหม่ล่าสุด

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these