หนัง

Everybody in Our Family

Everybody in Our Family

การทะเลาะวิวาทกันในครอบครัวทำให้คนดูน่าเกลียดได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที แต่คนที่ยืนดูก็ดูตลกอย่างประหลาด ญาติพี่น้องรู้จักกันมากเกินไปและมีอาวุธให้เลือกมากมาย เมื่ออาหารเย็นที่ไหม้เกรียมเมื่อสิบปีก่อนสามารถกลายเป็นข้อกล่าวหาสำคัญได้ พูดได้อย่างปลอดภัยว่าการเดิมพันทั้งหมดถูกยกเลิกและเราเข้าสู่อาณาจักรแห่งความไร้สาระภาพยนตร์เรื่อง “Everybody in Our Family” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับชาวโรมาเนียราดู จู๊ดเป็นภาพที่รุนแรง ตลก และน่าอึดอัด

เกี่ยวกับการโต้เถียงกันในครอบครัวที่กลายเป็นเรื่องเหลวไหลที่เกิดขึ้นจริง สิ่งที่ทำให้หนังน่าสนใจก็คือแม้ว่าตัวละครจะแสดงท่าทางสุดโต่ง แต่เรื่องทั้งหมดก็ไม่ได้ดูเกินจริงเลยแม้แต่น้อยมาริอุส ( เซอร์เบียน ปาฟลู ) ทันตแพทย์ที่หย่าร้างวัย 30 ปี วางแผนที่จะพาลูกสาวตัวน้อยของเขา โซเฟีย ( โซเฟีย นิโกลาเอสคู ) ไปเที่ยวทะเล

หญิงสาวอาศัยอยู่กับ Otilia อดีตภรรยาของ Marius ( Mihaela Sirbu ) และคู่หูคนใหม่ของเธอ Aurel ( Gabriel Spahiu ) เมื่อมาริอุสมาถึงและประกาศว่าถึงเวลาออกทริปแคมป์ปิ้งที่วางแผนมานาน โคคาอดีตแม่ยายของเขา ( ทามารา บูซิอูเซนู-โบเตซ) บอกเขาว่าผู้หญิงคนนั้นป่วยเมื่อวันก่อนและการเดินทางอาจไม่ใช่ความคิดที่ดี ออเรลจับตาเธอ แม้ว่าโซเฟียจะดูสบายดี มาริอุสไม่ตอบปฏิเสธ และเนื่องจากภรรยาเก่าของเขายังอยู่ที่ร้านเสริมสวย เขาจึงตัดสินใจพาลูกสาวออกไป การต่อสู้กับ Aurel เกิดขึ้น และเมื่อ Otilia เข้าร่วมปาร์ตี้ สิ่งต่างๆ ก็เริ่มเลวร้ายแม้ว่าโคคาผู้สูงวัยจะพยายามปลอบโยนเขา แต่มาริอุสก็เลิกเล่นร็อคเกอร์ของเขาได้อย่างน่าทึ่ง เขาทุบ Aurel เหนือหัวด้วยกระทะ ปิดปากและมัดเขาไว้—แค่สำหรับการเริ่มต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของทุกภัยคุกคามที่เหมือนราล์ฟ แครมเดนว่าจะเกิดอะไรขึ้น “สักวันหนึ่ง” หากชายคนหนึ่งถูกกดดันให้ถึงขีดจำกัด แผลเก่าถูกเปิดออกและไม่มีหนอนกระป๋องเหลืออยู่โดยไม่มีใครแตะต้อง เมื่อถึงเวลาที่ Marius และ Otilia กำลังแลกเปลี่ยนหนามที่หยาบคายอย่างหนัง hd

น่าตกใจ (ยิ่งปากของคนที่อวดดีในการศึกษาของพวกเขามากขึ้นเท่านั้น) มีความรู้สึกเพ้อในอากาศ เราหัวเราะ สาเหตุหลักมาจากความอาฆาตพยาบาทแทบไม่มี เป็นแค่ความล้มเหลวในการสื่อสารอย่างมโหฬารภาพยนตร์ที่รับมือกับความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในพื้นที่จำกัด มักมีต้นกำเนิดมาจากละครเวที และอาจต้องแบกรับภาระจากการใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ แม้แต่หม้อความดันคลาสสิกเช่น “Who’s Afraid of Virginia Woolf ?” (หรือล่าสุด ” การสังหาร “) ในที่สุดรู้สึกเหมือนอุปกรณ์ที่สง่างามสำหรับนักแสดงที่จะออกกำลังกายของพวกเขา ในทางกลับกัน “ทุกคนในครอบครัวของเรา” นั้นดิบกว่ามาก: บทสนทนาดูเหมือนจะยุ่งเหยิงและคาดเดาไม่ได้ การแก้ไขนั้นขาด ๆ หาย ๆ และสถานการณ์ทั้งหมดก็ดูเหมือนซ้ำซาก งี่เง่า และน่าสยดสยอง มีเพียงการทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นจริงเท่านั้นสิ่งที่ทำให้งานภาพยนตร์คือความสงสารตัวเองที่สม่ำเสมอและตลกขบขันของ Marius ซึ่งถึงจุดหนึ่งถึงกับบอกรัก Otilia และบอกว่าพวกเขาควรจะกลับมารวมกันอีกครั้ง มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักแสดงสาว Mihaela Sirbu ที่สามารถถ่ายทอดความบันเทิงเล็กๆ น้อยๆ ที่ยังคงเต้นอยู่ในตัวเธอ ทำให้เรารู้ว่า Marius และ Otilia อาจเป็นคู่รักที่ดีเมื่อนานมาแล้ว ในช่วงเวลานี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบจะเหมือนกับเวอร์ชันอ่างล้างจานของ “His Girl Friday” โดย Marius บ้าๆบอ ๆ ที่พยายามช่วย Otilia จากความเบื่อหน่ายกับ Aurel ที่ขี้เล่น เขายังอ้างบทกวีกับเธอและการแสดงออกของเธอทำให้ชัดเจนว่าไม่มีใครทำมาเป็นเวลานานหนัง hd

ไม่สุดโต่งเท่า “Aurora” ของ Cristi Puiu ซึ่งรอประมาณสองชั่วโมงก่อนที่จะปล่อยให้เหตุการณ์รวมตัวกันเป็นพล็อตเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แต่ภาพยนตร์ของ Jude ก็ใช้เวลาในการตั้งจุดศูนย์กลาง ครึ่งแรกสร้างเกือบทั้งหมดจากงานเล็กๆ น้อยๆ เกือบทั้งหมด ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มล่าสุดของภาพยนตร์ New Romanian Cinema ซึ่ง Puiu เป็นนักบุญอุปถัมภ์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจและได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งกำหนดความสมจริงของหน้าจอในการอุทิศตนใหม่ เพื่อประมวลผล ระยะเวลา และรายละเอียดภาพสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมในแบบที่ไม่สร้างความรำคาญซึ่งทำให้ฉันนึกถึงฉากปิดของหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ” The Kid with a Bikeตัวเอกมีเลือดไหลและตัวสั่น—แต่ก็กลับไปเป็นนิสัยเดิม ๆ ตามจุดบุหรี่ที่เขาจุดไฟ — เพียงแค่เดินออกจากกล้องและไปตามถนนที่พลุกพล่าน เราได้เห็นความโกลาหลรุนแรงที่เขาประสบ (และ เกิด) แต่เราถูกบังคับให้ปล่อยเขาไปในขณะที่ประสาทของเขาเริ่มสงบลง สิ่งที่ Jude แนะนำคือ Marius เป็นคนอารมณ์แปรปรวนที่มีความหลงใหลที่จะปรับตัวเข้ากับช่วงเวลาอื่นในประวัติศาสตร์ได้ดีกว่า หากเขาอาศัยอยู่ในยุคกลาง เขาจะเป็นคนที่เผาหมู่บ้านสามแห่งเพื่อเรียกร้องความสนใจของหญิงสาวหรือทำสงครามกับสัญลักษณ์แห่งความรักที่ใส่ผิดที่ Jude ไม่ได้ทำให้เราชื่นชมเขา แต่เขาปล่อยให้เราไม่มีทางเลือกนอกจากต้องยอมรับว่าชีวิตที่นั่น อยู่ในผู้ชายดูหนังออนไลน์

About the Author

You may also like these