หนัง

JUSTICE LEAGUE

ดูหนังออนไลน์ JUSTICE LEAGUE

‘Phase One’ ของโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ที่กำลังดำเนินอยู่ของ Marvel Comics ถึงจุดไคลแม็กซ์ด้วยThe Avengers (หรือที่รู้จักในชื่อ Avengers Assemble) ในปี 2012 ซึ่งรวบรวมเรื่องราวจากภาพยนตร์หลายเรื่องเพื่อรวมตัวละครหลักของสำนักพิมพ์เข้าเป็นหนึ่งเดียวกระแทกแดกดัน ดูหนังออนไลน์ แรงผลักดันในขั้นต้นของการแก้ไขการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่หัวรุนแรงของสแตน ลีและแจ็ค เคอร์บีในปี 2504 คือยอดขายที่แข็งแกร่งของ Justice League of America ของ DC Comics ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ซึ่งเป็นหนังสือร่วมทีมที่มีตัวละครที่โดดเด่นและยืนยาวที่สุด สิ่งนี้กระตุ้นให้ Marvel ลองใช้ชื่อทีมของตัวเอง  Fantastic Fourซึ่งถูกตั้งโปรแกรมตอบโต้โดยมีวีรบุรุษสี่คนทำตัวเหมือนครอบครัวที่มักจะไม่สมบูรณ์ การทะเลาะวิวาทระหว่าง Human Torch ที่หัวร้อนกับ Thing ที่เกลียดตัวเองได้แสดงให้เห็นถึงการแข่งขันกันอย่างเป็นมิตรของ Flash และ Superman ว่าเล็กน้อยและไม่เจ็บปวด รูปแบบทำงานได้ดีจน Marvel ทำได้อีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ ใน The Avengers และ X-Men ในที่สุดก็เป็นแรงบันดาลใจให้ DC ก่อร่างใหม่ Batman, Superman และ บริษัท เป็นตัวละคร ‘ข้อบกพร่อง’ ประเภท Marvel เพื่อตีกันหรือแสดงปรัชญาที่ขัดแย้งกันในขอบเขตดังกล่าว ดูหนัง hd ที่คนร้ายตัวจริงมักจะฟุ่มเฟือยในการทำซ้ำในโรงภาพยนตร์ในปัจจุบัน DC ยังคงเล่นตาม – ด้วยการป้อนข้อมูลในช่วงดึกของJoss Whedon ผู้แปรพักตร์ Marvel ถูกนำเข้ามาในสคริปต์ (และกำกับฉากเพิ่มเติมเมื่อZack Snyderลาออกเนื่องจากโศกนาฏกรรมในครอบครัว) และเพิ่มบางส่วนของการมอบหมายงานเวนเจอร์สของเขา อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องใหม่Justice League ยังคงต้องติดตาม Man of Steelที่ไร้อารมณ์ขันและไร้อารมณ์ขันของ Snyder (2013) และBatman v Superman: Dawn of Justice  (2016) ซึ่งได้รับคำตำหนิจากHenry Cavill ที่ฟื้นคืนชีพตามหน้าที่ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ( สาปแช่งด้วยริมฝีปากบน CGI ที่แปลกประหลาดเพื่อกำจัดหนวดที่โตขึ้นสำหรับบทบาทอื่น) เมื่อ Superman หนัง hd กลายเป็นคนน่ารังเกียจและเอาชนะฮีโร่ที่รวมตัวกันน้อยกว่าห้าคนบางทีปัญหาที่มากกว่านั้นก็คือ Justice League ยังต้องนำ Wonder Woman ของ Gal Gadotกลับมาสู่โลกของ Snyder หลังจากที่เธอขับโซโลที่ประสบความสำเร็จมากขึ้น น่าเศร้าที่บทภาพยนตร์ทำให้ Diana เป็นผ้าห่มที่เปียกแฉะ โดยส่งต่อบทบาทก่อนหน้านี้ของเธอในการรู้สึกสดชื่นกับ Flash หนัง hdที่มีคาเฟอีนมากเกินไปของ Ezra Millerซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของ Whedon อย่างชัดเจน ชูรองเท้าในJason Momoa รับบทเป็น Aquaman และ Ray Fisherนักรบลูกครึ่ง มหาสมุทรแอตแลนติกเนื่องจาก Cyborg กึ่งเครื่องจักรสามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ไม่ได้แสดงที่สร้างความคาดหวังอย่างมากสำหรับภาพยนตร์เดี่ยวของพวกเขา Cyborg ซึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งจาก Teen Titans ลีกยุติธรรมระดับจูเนียร์ของ DC เนื่องจากมีตัวละครหลักที่ไม่ใช่คนผิวขาวเพียงพอ ออกจากลีกของเขาที่นี่อย่างแท้จริง หนัง แม้ว่า doodads และการเชื่อมต่อทางไซเบอร์ของเขาจะยังช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับโครงเรื่องมันเป็นเทพนิยายที่ยุ่งเหยิงยิ่งกว่า Dawn of Justice ดูหนังออนไลน์ ด้วยมัคคุฟฟินที่น่าเบื่อหน่ายและเหล้าวิสกี้ซึ่งต้องนำกล่องวิเศษสามกล่องมารวมกันเพื่อความชั่วร้ายจากนั้นจึงแยกส่วนกันเพื่อความดี หนึ่งในนั้นยังนำ Superman กลับมาหลังจากการตายของเขาในภาพยนตร์ภาคก่อน แต่ League ก็ปล่อยให้สิ่งที่อยู่รอบๆ ตัวโดยไม่มีการป้องกัน ดังนั้นตัวร้าย Steppenwolf ซึ่งเป็นผู้เยาว์ของ Jack Kirby ผู้ซึ่งเป็นเพียงลางสังหรณ์ของ Darkseid ตัวร้ายที่แทบไม่พูดถึงเลย – สามารถตำรวจได้ มันทำให้ตัวเองชุ่มฉ่ำไปกับเศษเหล็กม้วนสุดท้ายอันน่าสยดสยองที่มียักษ์ฮิวแมนนอยด์ที่คลุมเครือและพูดจาโผงผางอีกคนหนึ่ง ( Ciaran Hindsพากย์เสียงในครั้งนี้) หนัง

รวบรวมเรื่องราวจากภาพยนตร์หลายเรื่องเพื่อรวมตัวละครหลักของสำนักพิมพ์เข้าเป็นหนึ่งเดียวกระแทกแดกดัน

ในหมวกที่ไร้สาระซึ่งถูกกองทับโดยฮีโร่ตัวเล็ก ๆ จนกระทั่งเขาถูกกลืนเข้าไปในรูวางแผนของเขาเองจากนั้นเขาก็ถูกดูดออกจากภาพยนตร์เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับกลุ่ม codas รวมทั้งเหล็กในกลางและหลังเครดิตสไตล์ Marvel ดูหนังออนไลน์ ที่รื้อฟื้นการแข่งขัน Flash-Superman แบบเก่าและเริ่มต้นการประกอบ Legion of Doom (JLA’s) ตัวเลขตรงข้ามที่ชั่วร้าย) เว็บดูหนัง โดยไม่ต้องสรรหาใครจากหน่วยฆ่าตัวตายที่ติดอยู่ด้านหนึ่งเมื่อพิจารณาว่า Justice League รวบรวมไอคอนของวัฒนธรรมป๊อป 5 อย่าง (และ Cyborg) มาไว้ด้วยกัน นี่จึงควรเป็นผู้นำตลาด – แต่อย่างที่เป็นอยู่ Marvel ทำได้ดีกว่าด้วยของเสียอย่างGuardians of the Galaxy  มากกว่า DC ที่มีความแข็งแกร่งที่สุด ผู้เล่นเว็บดูหนัง

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these