ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Black Water: Abyss หนัง hd ล่าสุด หนังไทย หนังฝรั่ง

ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องตลกที่ได้เห็นว่าความสยองขวัญได้เริ่มต้นขึ้นในช่วงเวลา VOD นี้เท่านั้น อาจทำให้ผู้ชมรู้สึกสบายใจขึ้นในแง่ที่ว่ามันเลวร้ายกว่าทุกครั้ง ในประวัติศาสตร์อันยาวนานของภาพยนตร์เตือนสติที่ฉันชอบเรียกว่า “อย่าทิ้งหนังโซฟาของคุณ” มาเรื่อง “Black Water: Abyss” ของออสเตรเลียซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ฮิตประจำปี 2550 ที่ไม่ค่อยมีคนเห็นแต่เรื่อง ” Black Water” การตั้งค่าและการประหารชีวิตทำได้ค่อนข้างง่าย—ส่งคนห้าคนเข้าไปในระบบถ้ำที่มีน้ำขึ้นสูงและจระเข้ที่ฆ่าแล้วดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ความสัมพันธ์โดยทั่วไปของฉันกับภาพยนตร์สัตว์ประหลาดพาฉันไปสู่ภาพยนตร์ B ส่วนใหญ่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แต่การประหารชีวิตทิ้งบางสิ่งให้เป็นที่ต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์ใต้น้ำที่มืดมนและเทคนิคการสร้างภาพยนตร์ที่ทำให้จระเข้นักฆ่ากลายเป็นสิ่งที่ออกมาจากภาพยนตร์แนวสแลช “Black Water: Abyss”

เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยดีนักแต่อาจไม่จำเป็นหากคุณอยู่ในอารมณ์ที่ใช่คู่รักสองคู่พกสัมภาระที่ไม่จำเป็นจำนวนมากดูหนังออนไลน์ในการเดินทางท่องเที่ยวแบบออสเตรเลียน เอริค ( ลุค มิทเชล ) และเจนนิเฟอร์ ( เจสสิก้า แม็คนามี) ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับการที่เธอกำลังเช็คโทรศัพท์เพื่อหาสัญญาณของปัญหาในความสัมพันธ์ คุณจึงรู้ว่าพวกเขาไม่มั่นคงพอที่จะถูกผลักเข้าสู่สถานการณ์ที่เสี่ยงตาย ในทางกลับกัน Viktor ( Benjamin Hoetjes ) รู้สิ่งหนึ่งหรือสองอย่างเกี่ยวกับความตายหลังจากเพิ่งออกมาจากการรักษามะเร็งที่ประสบความสำเร็จ ในขณะที่เขาอยากจะพักผ่อน โยลันดา ( อ มาลี โกลเด้น ) แฟนสาวของเขา ซึ่งเพิ่งรู้ว่าเธอท้อง แนะนำให้เขาไปเที่ยวพักผ่อน แฟนนอกใจ แฟนท้อง ผู้ป่วยมะเร็งที่ฟื้นตัว—ต้องยกให้ผู้กำกับแอนดรูว์ ทราคกีเครดิตสำหรับอย่างน้อยพยายามที่จะให้อาหารจระเข้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของเขาบางลักษณะเด่นบางอย่างคู่รักของพวกเขาเข้าร่วมโดยแคช ( แอนโธนี่ เจ. ชาร์ป ) บัดดี้ของพวกเขา ซึ่งบอกพวกเขาเกี่ยวกับระบบถ้ำที่เขาค้นพบขณะตามหานักท่องเที่ยวที่หายไป ใช่ บางคนอาจคิดว่านักท่องเที่ยวที่หายไปจะเป็นสัญญาณเตือน แต่ก็ไม่มีภาพยนตร์ Cash & Co. ไม่เพียงแต่เพิกเฉยต่อข้อเท็จจริงของผู้สูญหายเท่านั้น แต่พวกเขายังไม่พอใจเล็กน้อยเกี่ยวกับพายุโซนร้อนที่กำลังเข้ามาอีกด้วย แคชพาคู่รักเข้าไปในระบบถ้ำและลอดอุโมงค์เข้าไปในโลกใต้ดินที่สวยงาม จากนั้นพายุก็พัดมา นำไปสู่ระดับน้ำที่สูงขึ้นและไม่มีทางออก ในที่สุด แน่นอน พวกเขาเรียนรู้ว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว ถ้าน้ำไม่ท่วม จระเข้ยักษ์ก็จะกินมีความเรียบง่ายที่มีประสิทธิภาพและน่าชื่นชมสำหรับ “Black Water: Abyss” เมื่อไม่ได้เจาะลึกเรื่องความสัมพันธ์แบบผอมบาง มันยังคงรักษาการทำลายล้างอย่างมั่นใจและน่าอึดอัด

Black Water: Abyss review – PG-style croc horror is fit for a paddling pool  | Horror films | The Guardian
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แน่นอนว่ามีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับวิธีการหลบหนีและสัญญาณแห่งความหวัง แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมควรเดิมพันไม่ใช่ว่าตัวละครเหล่านี้กำลังจะตาย แต่จะทำอย่างไร

หนังhd น่าเศร้าที่การเล่าเรื่องในตอนสุดท้ายที่บิดเบี้ยวไร้สาระมากจนทำให้ความปรารถนาหนึ่งเดียวไม่ว่าเรื่องทั้งหมดจะเป็นเรื่องเหลวไหลเหมือนช่วงเวลา ” อนาคอนด้า ” นี้ หรือภาพยนตร์เรื่องนี้พบวิธีที่จะจบลงในแบบที่เหมือนจริงมากขึ้น เลือกเลน Killer Crocหากมีสิ่งใด “Black Water: Abyss” อาจได้รับประโยชน์จากการเข้มงวดยิ่งขึ้นในแง่ของเสียงระฆังและเสียงนกหวีด บทละครตอนจบไม่จำเป็น และ Traucki ใช้ คะแนนของ Michael Liraมากเกินไป ซึ่งฟังดูเหมือนเป็นการเลียนแบบ ” ขากรรไกร ” ระหว่างการโจมตี มี “Black Water: Abyss” เวอร์ชันที่ดีกว่าซึ่งไม่ได้เอาจริงเอาจังมากนัก แต่เมื่อภาพยนตร์ของ Traucki มีสมาธิและไร้สาระ มันก็มีผลเพียงพอที่แฟน ๆ ของภาพยนตร์ B-movie ประเภทนี้จะไม่สนใจจริงๆ ดูแล Black Water: Abyssถ่ายทำได้อย่างยอดเยี่ยม เอฟเฟกต์จระเข้เหมาะสมและการแสดงก็ใช้ได้ แต่ Andrew Traucki พยายามสร้างความตึงเครียดของBlack Water ดั้งเดิม ด้วย ตัวละคร Jaws / The Descentเล็กน้อยซึ่งไม่ได้ผลและส่งผลให้ เวลาทำงานส่วนใหญ่เป็นประสบการณ์ที่ค่อนข้างน่าผิดหวัง 10 นาทีสุดท้ายอาจคุ้มค่าแก่การรอคอย หากคุณเป็นแฟนตัวยงของสิ่งมีชีวิตฮาร์ดคอร์และต้องเห็นทุกอย่างที่ปล่อยออกมา แต่โดยรวมแล้วBlack Water: Abyssสามารถกันไว้ในรายการเฝ้าดูของคุณเป็นการดูตอนดึกเมื่อมี ไม่มีอะไรให้ดูอีกแล้ว

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these