ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ CLOAK AND DAGGER หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ นอกจากมหาอำนาจแล้ว ฮีโร่และผู้ร้ายยังมีความตึงเครียดแฝงอยู่ตลอดรอบปฐมทัศน์ของ Freeform’s Cloak & Dagger ตัวเอกของเรื่องคือแทนดี้และไทโรนอาศัยอยู่ในนิวออร์ลีนส์ ซึ่งเป็นเมืองที่ชะงักงันอย่างมากในด้านเชื้อชาติและความสัมพันธ์ทางชนชั้น และในตอนต้นเรื่อง เราได้รับTale of Two Cities อย่างแท้จริง : Tandy มาจากโลกของการเรียนบัลเล่ต์และรองเท้าแตะในตัวเมือง ในขณะที่การแนะนำ Tyrone ของเราทำให้เขา “ได้รับ” เครื่องเสียงรถยนต์ที่ถูกขโมยไปจากพี่ชายของเขาใน Ninth Ward ที่มีความมันวาวน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แต่ไม่มีภูมิหลังที่ราบรื่นพอที่จะป้องกันไม่ให้พวกเขาหลีกเลี่ยงตัวเร่งปฏิกิริยาของซีรีส์: การระเบิดจากอุบัติเหตุทางเรือโดย Roxxon Energy และโศกนาฏกรรมสองครั้งพร้อมกัน

ทำให้ Tyrone มีความสามารถในการ “ปิดบัง” และเคลื่อนย้ายตัวเองและ Tandy ด้วย ความสามารถในการสร้าง “กริช” ดูหนังออนไลน์ แก้วด้วยมือเปล่าของเธอ ในหลาย ๆ ด้านมันเป็นเรื่องราวที่เป็นแก่นสารของ Marvel และเป็นเรื่องที่ยืมตัวเองไปสู่การตั้งค่าของซีรีส์เช่นกัน – คนสองคนจากชีวิตที่แตกต่างกันอย่างดุเดือดถูกบังคับ (น้อยกว่าเต็มใจเล็กน้อย) ให้มาจับมือกัน แต่Cloak & Daggerยังเป็นสิ่งที่เราไม่เคยเห็นจาก Marvel มาหลายปีแล้ว: ปืนใหญ่ที่ไม่มีแฟน ๆ จำนวนมาก ความคาดหวัง และเนื้อเรื่องที่โหลดไว้ล่วงหน้าเราใช้เวลาส่วนใหญ่ในตอนแรก (กำกับโดย Gina Prince-Bythewood!) ที่รวม Tandy และ Tyrone เข้าด้วยกัน: ดูเหมือนว่าครอบครัวของพวกเขาจะสลับชั้นกันไปตามชั้นเรียน เมื่อพ่อของแทนดี้เสียชีวิต (โดยที่รถของพวกเขาชน กับเธอ ลงไปในทะเลสาบ) แม่ของเธอติดยาเสพติดยาแก้ปวด นอกจากความพยายามอย่างไม่เต็มใจที่จะฟ้องร้อง Roxxon Energy Tandy ได้ย้ายออกจากบ้านและไปที่โบสถ์ร้าง ในช่วงเวลาว่างของเธอ เธอได้ขโมยของจากลูกๆ ที่ร่ำรวยกับ Liam ซึ่งเป็นคู่หูของเธอ หลังการปะทะกันอย่างใกล้ชิดกับชายผิวขาวคนหนึ่งในไนท์คลับ โดยตามเขากลับไปที่บ้านแล้ววางยาและใส่ยา เธอตัดสินใจว่าพวกเขาทำเงินได้ไม่เพียงพอ แต่ Liam ได้ยินเรื่องปาร์ตี้สำหรับเด็กนักเรียนเอกชนใน ป่า ดูเหมือนเป็นเป้าหมายที่ง่าย แทนดี้เห็นด้วยเป็นงานปาร์ตี้ที่ Tyrone จะเข้าร่วม ซึ่งเพิ่งจะถูกไล่ออกจากการแข่งขันบาสเก็ตบอลระดับรัฐของโรงเรียนมัธยมปลาย พ่อแม่ของเขาชักชวนให้ก้าวร้าว และเขาก็รวบรวมข้อกล่าวหาจนถึงการตายของพี่ชายของเขา บิลลี่ ซึ่งถูกตำรวจยิงอย่างเลือดเย็นเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก (การฆ่าที่ไทโรนเป็นพยานก่อนจะตกลงไปใน ทะเลสาบเดียวกับที่พ่อของ Tandy เหวี่ยงรถเข้าไป) ตำรวจผู้กระทำผิดไม่เคยถูกตั้งข้อหา และคดีก็ไม่เคยประสบผลสำเร็จ

Cloak & Dagger: Marvel Cinematic Universe Crossovers — Freeform Show |  TVLine
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ขณะที่พ่อแม่ของไทโรนพยายามจะเดินหน้าต่อไป ไทโรนก็ไม่สามารถบังคับตัวเองให้ทำเช่นนั้นได้

ดูหนัง hd แต่ชีวิตรอบตัวเขายังคงดำเนินต่อไป และไทโรนก็ล่องลอยไปตามการเคลื่อนไหวของโรงเรียนมัธยมโดยไม่คำนึงถึง เขาได้รับเชิญให้ไปงานปาร์ตี้ในป่าโดยหญิงสาวคนหนึ่งที่แอบชอบเขา (ในตอนหนึ่งที่มีปฏิสัมพันธ์ที่เป็นธรรมชาติมากกว่า) และเป็นที่ที่เขาได้พบกับแทนดี้เป็นครั้งที่สองในชีวิตของพวกเขา โดยที่ทั้งสองคนไม่มีใครรู้จักไทโรนสะดุดกับคำพูดของเขา ขณะที่แทนดี้ใช้คำอย่างสง่างามเพื่อทั้งสองคน แต่การสนทนาของพวกเขาจบลง แทนดี้ปล้นไทโรน และในฉากไล่ล่าที่ตามมา หลังจากที่กระเด็นออกจากกันด้วยแสงจ้า ฟื้นคืนพลังของตน “สายสัมพันธ์” ของเหล่าฮีโร่ก็สว่างไสว – พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาเป็นเด็กที่รอดชีวิตจาก อุบัติเหตุทางกลับเมื่อ.พูดตามตรง ถ้าเคมีระหว่างโฮลท์กับโจเซฟไม่ดึงดูดใจนัก มันก็คงจะประนีประนอมที่จะนั่งดูการพบกันอย่างหวุดหวิด “หมดหนทาง” เพียงเพื่อจะคลี่คลายไปตามอารมณ์ของตอน แต่นั่นไม่ใช่กรณี พวกเขามีความสุขจริงๆที่ได้ดูด้วยกัน และนักแสดงทั้งสองก็พึ่งพาบทบาทของพวกเขา ทำให้ตัวละครของพวกเขาสามารถให้และรับจากกันและกันได้ หากเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น เราก็มีหลายอย่างให้ตั้งตารอ และในอีกฟากหนึ่งของเมือง ไทโรนมีอดีตที่เป็นของตัวเอง: ในที่สุดเขาก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับตำรวจที่ฆ่าบิลลี่เมื่อหลายปีก่อนโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจาก (อีก) ไล่ตามฉาก เขาพบว่าตัวเองถูกจ่อยิงกับชายคนนั้น แต่ด้วยความคิดที่รวดเร็ว เขา “ปิดบัง” ตัวเองเพียงเพื่อจะพบว่าตัวเองถูกเคลื่อนย้ายออกจากสถานการณ์อย่างปลอดภัย

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these