ดูหนังออนไลน์ GOODBYE TO LANGUAGE พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ GOODBYE TO LANGUAGE พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นโดยอาศัยคู่รักหนุ่มสาวคนหนึ่งในบ้านริมทะเลสาบซึ่งมักทะเลาะกันบ่อยและใช้เวลาเปลือยกายเป็นจำนวนมาก (ส่วนใหญ่รู้สึกเหมือนเป็นการล้อเลียนตัวเองเกี่ยวกับแนวโน้มภาพยนตร์ศิลปะยุโรป: ฉันจะให้คนนั่งนิ่ง ๆ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเมืองและภาษาได้อย่างไรโดยมีคนที่น่าสนใจถอดเสื้อผ้าออกแน่นอน )  แต่ตัวละครเหล่านี้หนึ่ง เพียงยึดจุดยึดสำหรับการตัดต่อความยาวคุณลักษณะ ซึ่งส่วนใหญ่แก้ไขได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาสองสามช็อตนานกว่าสามหรือสี่วินาที สไตล์นี้อาจดูน่ารำคาญในภาพยนตร์เล่าเรื่องแบบดั้งเดิม แต่ดูเหมือนว่าส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับบางส่วน (ภาพยนตร์ของ Godard มักจะ “เกี่ยวกับ” มากกว่าหนึ่งสิ่ง—และมักจะเกี่ยวกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งเท่านั้น) ความเป็นไปไม่ได้ที่จะโฟกัส และ การทำความเข้าใจประวัติศาสตร์ การเมือง และคำที่เป็นลายลักษณ์อักษรและการพูด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

จากนั้นทำให้ทุกอย่างสมเหตุสมผล ถ้าเพียงเพื่อตัวคุณเอง ภาพยนตร์ Godard ด้วยเจตนารมณ์ของ Godard มันอาจจะดูเหมือนสิ่งนี้ แม้ว่าจะมีการพูดถึง Hitler, Holocaust, ลัทธิล่าอาณานิคม, ลัทธิจักรวรรดินิยม และเรื่อง Godard ที่ชื่นชอบอื่นๆ

เป็นเวลานานน้อยลง แต่ด้วยคำพังเพยที่พากย์เสียงโดย Godard (“เช้านี้คือความฝัน แต่ละคนต้องคิดว่าอีกคนคือผู้ฝัน”) ดูหนังออนไลน์ ฉันพูดถึงมันเป็น 3 มิติหรือไม่? เป็นแบบ 3 มิติ และการใช้สามมิติของ Godard นั้นมีความแปลกใหม่มากที่สุดนับตั้งแต่ “The Cave of Forgotten Dreams” ของ Werner Herzog ความฉลาดของ Herzog นั้นขัดกับสัญชาตญาณ (อย่างน้อยก็จากมุมมองทางการค้า) เขาวางกระบวนการทางเทคนิคที่มักใช้ในการแสดงภาพและความรุนแรง และใช้กระบวนการนี้ในลักษณะที่ธรรมดาที่สุด (และเปิดเผยด้วยเหตุนี้) เพื่อเพิ่มความรู้สึกถึงการมีอยู่ของ “คุณอยู่ที่นั่น” ไปจนถึงใช้เวลานานมาก ของกล้องที่ร่อนผ่านชีวิตพืช (มุมมองของงู) หรือผู้ชมที่มองไม่เห็น (เรา) กำลังพิจารณาจิตรกรรมฝาผนังโบราณหรือฟังผู้เชี่ยวชาญบอกเราเกี่ยวกับภาพจิตรกรรมฝาผนังนั้นในขณะที่ขยับจากเท้าเป็นเท้าอย่างประหม่า โกดาร์ดใช้เทคโนโลยีในลักษณะที่หน้าด้าน ( แน่นอนว่าเขาคือโกดาร์ด!) ที่นี่ ภาพสามมิติกลายเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบในความหลงใหลในอาชีพการงานของ Godard  ด้วย การสำรวจคุณสมบัติที่เป็นทางการของโรงภาพยนตร์ ไวยากรณ์และเทคนิคและเทคโนโลยี—ยิ่งดีที่จะแสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์สามารถ บอกหรือหลบเลี่ยงเรื่องราว เปิดเผยหรือทำให้งงงวยความจริง หรือเพียงแค่ฆ่า เวลาอยู่หน้าจอโดยทำให้เราเสียสมาธิด้วยรูปภาพหรือเรื่องตลกที่สวยงาม มีรูปภาพสวย ๆ มากมายในหนังเรื่องนี้ และเรื่องตลกมากมาย และพวกเขาไม่ได้กัดกร่อนหรือคิดเรื่องการเมืองทั้งหมด บางครั้งโกดาร์ดดูเหมือนจะทำเพียงเพราะเขาต้องการทำ—เพราะเขาต้องการลองสิ่งใหม่หรือแตกต่างออกไป บางครั้งภาพยนตร์เรื่องนี้รวมภาพสวย ๆ และเรื่องตลกเข้าด้วยกันเพื่อสร้าง oxymoron: การปิดปากอันวิจิตรงดงาม ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะซ้อนทับชื่อหรือคำบรรยายสองชื่อทับกัน รูปแบบภาพตัดปะ หรืออนุญาตให้บุคคลหรือวัตถุในเฟรมบดบังคำที่เขียนไว้บางส่วน ที่การฉายภาพยนตร์ในนิวยอร์กเรื่อง “Goodbye to Language” เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน ครั้งแรกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นโดยใช้ข้อความในลักษณะนี้ คุณสามารถเห็นนักวิจารณ์สองสามคนเอนเอียงไปข้างหนึ่ง ราวกับว่ากำลังพยายามจะดูสิ่งต่างๆ รอบตัว เหนือสิ่งอื่นใดที่พวกเขาอยากเห็น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังใช้สามมิติเพื่อสร้าง บางอย่าง เช่น 2 1/2 D

Goodbye to Language,' the Latest From Jean-Luc Godard - The New York Times
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยที่ฉันหมายถึง คุณทราบถึงระนาบที่แยกจากกันภายในภาพเดียวกัน ดูเหมือนแยกจากกันโดย  พื้นที่ ไม่ทราบแน่ชัด แต่ระนาบแต่ละระนาบเป็นสองมิติ ซึ่งหมายความว่า ผลสุทธิเหมือนมอง ผ่าน ชุดของ scrims แต่ละอัน ประดับประดา ด้วยภาพซิลค์สกรีน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี (Godard ได้มีส่วนร่วมในตอนต่างๆ ในภาพยนตร์กวีนิพนธ์สามมิติ 3 เรื่อง “The Three Disasters” และ “The Bridges of Sarajevo” อย่างชัดเจน รูปแบบนี้ไม่ได้เป็นเพียงความสนุกสนานสำหรับเขาเท่านั้น)การถ่ายทำวิดีโอดิจิทัลอีกครั้ง ผู้กำกับวัย 83 ปีเล่นด้วยความอิ่มตัวของสี การรับแสง แสง และเงา ในภาพที่ถ่ายผ่านกระจกหน้ารถขณะขับขับไปตามทางหลวงในตอนกลางคืน สีดำถูกบดบังจนคุณมองไม่เห็นรายละเอียดของแบ็คกราวด์ ไฟท้ายสีแดงใน พื้นหลัง กลายเป็น สีแดงกระเด็น ในภาพดอกกุหลาบในทุ่งนาสีเขียว ดอกไม้สีแดง ถูก ยกขึ้นเพื่อให้สีเปื้อนและดูเหมือนพยายามจะหนีจากกลีบดอกไม้ เหมือนกับวิญญาณที่หลบหนีออกจากร่าง ภาพถ่ายจากมุมมองของมาลิกเอี้ยนที่น่าดึงดูดใจเมื่อมองขึ้นไปบนต้นไม้ที่ประดับประดา ไปด้วย ใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วงมีสองสีให้เลือก ได้แก่ สีส้มสำหรับใบไม้และสีม่วงสำหรับท้องฟ้า และแน่นอนว่ามีสุนัขจำนวนมากและจำนวนมาก Godard รักสุนัขในขณะเดียวกัน ผู้บรรยายหลายคนของภาพยนตร์เรื่องนี้   เดินหน้าอย่างเต็มกำลัง โดยพาดพิงถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วยความคิดและเศษเสี้ยวของความคิด ซึ่งบางส่วนก็ซ้อนทับกัน ตัวชี้นำดนตรีบางอันถูกตัดขาดอย่างกะทันหัน ราวกับว่ามีคนกดปุ่ม “หยุด” ในการบันทึก เราได้ยินมาว่าโรงภาพยนตร์คือศัตรูและ ผู้กอบกู้ความทรงจำ ว่ารัฐกำลังทำสงครามกับประชาชน กล้องส่องอยู่เหนือภาพของอ่างที่วางทับภาพส้มและมะนาวที่ผ่าครึ่งทับสารสีแดง (เลือด) ที่ค่อยๆ แพร่กระจายผ่านน้ำภาพยนตร์เรื่องนี้วนกลับมาที่ศูนย์วาทศิลป์อย่างต่อเนื่อง แนวคิดที่ว่าการดำรงอยู่คือการพยายามทำให้โลก “ของจริง” ปรองดองกับประสบการณ์ส่วนตัวของโลก และชื่อและแนวคิดที่เราใช้ในการจัดทำรายการและกำหนดโลก—แต่การพูดนอกเรื่อง สิ่งที่ทำให้ร้องเพลงหรือร้องเพลง “ฉันแทบจะไม่พูดอะไรเลย” เสียงในเพลงประกอบ — บางทีก็อดดาร์ด — กล่าวเสริมว่า “ฉันกำลังมองหาความยากจนในภาษา” เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีการแสดงออกอย่างครบถ้วนในทุกภาษา (การเขียน การพูด ภาพ) เรื่องนี้จึงดูเหมือนเป็นเรื่องตลกที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเป็นสองเท่า “ลาก่อนภาษา” จะเป็นหญ้าชนิดหนึ่งสำหรับทุกคนที่ยังคงชื่นชมโกดาร์ดและพบว่าเขาน่าหลงใหลและเป็นพิษต่อทุกคนที่อ่านบทวิจารณ์นี้และคิดว่า “ไม่ ขอบคุณ” มันเป็นประสบการณ์ที่โลภ ส่วนใหญ่แม้ว่าจะอารมณ์แปรปรวนโดยโกดาร์เดียน ดูแล้วก็นึกภาพออกว่าใกล้ถึงที่สุดแล้วเป็นโกดาร์ นั่งคิดหรือฝันอยู่ เป็นสารคดีเกี่ยวกับจิตใจที่ไม่สงบ

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these