ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Little Happiness ดูหนัง hd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Little Happiness ดูหนัง hd หนัง hd

รีวิวความสุขเล็กๆ ของฉันดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ Shao-Qing ได้พบกับ Cong-Rong หลังจากผ่านไปหลายปี เขากอด Cong-Rong และแสดงความสนใจในตัวเธอ ขณะที่พวกเขายังคงพบกันในระหว่างการฝึกงานของ Cong-Rong พวกเขาเริ่มรักกันและจุดประกายความรักที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเลื่อนออกไป ต่อมาเมื่อ Shao-Qing ได้ยินชื่อ Cong-Rong มุมมองของเธอเปลี่ยนไปเพราะเพื่อนสมัยเด็กของเขาที่เขารอมีชื่อเหมือนกัน

Fair Xing เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงซึ่งเกิดที่ประเทศจีนเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 1994 Fair Xing อยู่ในวงการนี้มาตั้งแต่ปี 1997 เมื่อเธอปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะแขกรับเชิญในรายการทีวี Happy Camp หลังจากเรียนจบเธอก็เข้าสู่วงการ

ดูหนัง hd Wen Shaoqing กล่าวว่าเขาเรียนแพทย์เพราะพ่อแม่ของเขาไปเรียนต่างประเทศตลอดทั้งปี และปู่ของเขาเลี้ยงดูเขามา ถ้าเขาเลือกได้ เขาคงไม่อยากเรียนแพทย์ Cong Rong รีบไปที่สถานีตำรวจและนำ Wen Shaoqing และคนอื่น ๆ ออกไปหลังจากจ่ายค่าปรับ Shangguan ถูก Cong Rong ย้าย แต่ Cong Rong ปฏิเสธ Wen Shaoqing ต้องการฉลองกับ Cong Rong และ Zhong Zhen และผู้ฝึกงานคนอื่น ๆ ก็ส่งเสียงโห่ร้องกินในอากาศ

เธอไม่ต้องการให้เธอเป็นทนายความเพราะพ่อของเธอเสียชีวิตในอาชีพเดียวกัน ซีซันแรกของละครมี 28 ตอนที่เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ชีวิตของนักแสดงนำหลัก ฉันเดาว่านี่คือสิ่งที่ผู้คนยกย่อง – เคมีที่ดีระหว่าง Fair Xing และ Daddi Tang ฉันคิดว่าเคมีของพวกเขาช่วยรักษาละครได้เนื่องจากพล็อตเรื่องไม่มีอะไรให้ต้องพูด โดยส่วนตัวแล้ว มันดูดีกว่าเคมีที่นักแสดงมีกับอลัน ยูในละครประวัติศาสตร์เรื่อง The Moon Brightens For You

ดูหนังออนไลน์ Cong Rong รีบไปโรงพยาบาลด้วยความตื่นตระหนกเมื่อเธอได้ยินเช่นนั้น เธอก็กังวลอย่างมาก เธอบอก Cong Rong ว่าเธอมีความฝันที่จะจูบ Wen Rang แต่ Xiao Jiang ของ Wen Rang กลับมา และเธอรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ โจวเฉิงเฉิงอิจฉา Cong Rong และ Wen Shaoqing โดยบอกว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะหาคนที่รักกัน ยิ่งพูดถึงเรื่องนี้มากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งเศร้าและผล็อยหลับไป ซีรีส์หนึ่งจะได้รับ Average Tomatometer เมื่ออย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ของฤดูกาลมีคะแนน

โดยส่วนตัวแล้ว ฉันไม่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่สมควรได้รับคะแนนสูงเป็นพิเศษเพียงเพราะมันมีความหวานและนุ่มฟู ฉันชอบดูเรื่องราวที่สดชื่นมากขึ้นซึ่งสำรวจความสัมพันธ์ประเภทต่างๆ เช่น ความสัมพันธ์ใน Dating In The Kitchen อย่างน้อยก็พยายามทำให้ผู้ชมรู้สึกแตกต่างกับคู่รักที่ไม่ธรรมดา กล่าวโดยสรุป ลีดดูน่าเชื่อถือและสบายใจในฐานะคู่รัก

หนัง hd Wen Shao Qing ไม่ได้เป็นเพียงเจ้าของบ้านของ Cong Rong เท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนบ้านของเธอที่อยู่ถัดไปด้วย เพื่อให้ผ่านการฝึกงานได้อย่างราบรื่น Cong Rong จับคู่ไหวพริบของเธอกับ Wen Shao Qing โดยไม่คาดคิด การเผชิญหน้าที่ยากลำบากครั้งแรกของเธอระหว่างการฝึกงานคือกับเหวินเชาชิง ในตอนที่ 26 ภัยพิบัติทางธรรมชาติเกิดขึ้นและทำลายชีวิตปกติ Shao Qing อาสาทำภารกิจกู้ภัยและจากไป

Shao Qing เป็นศัลยแพทย์ระบบประสาทเฉพาะในโรงพยาบาลท้องถิ่น ดูหนังออนไลน์

เขาหน้าตาดีและมีแฟนผู้หญิงมากมาย อย่างไรก็ตาม เขามีความสนใจในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ น้อย ๆ และดูเหมือนห่างเหิน เป็นเรื่องง่ายสำหรับฉันเพราะมันแสดงให้เห็นชีวิตประจำวันของคู่รักที่ต้องการทำงานประจำวันให้สำเร็จเพื่องานของพวกเขา เหวินรังเป็นเจ้าของร้านหนังสือและเป็นคนเงียบๆ อย่างไรก็ตาม เขายังคงเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับอดีตแฟนสาวของเขา

ในตอนที่ 21 เราเห็นว่า Shao Qing ได้รับการยกระดับจากโรงพยาบาลเป็นเวลาหนึ่งเดือนและรู้สึกเบื่อที่บ้านโดยไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรโดยไม่มี Cong Rong ไม่มีคำใบ้เกี่ยวกับเรื่องนี้นกรักทั้งสองยังคงเกรงกลัวกัน ในตอนที่ 13 เราเห็น Cong Rong สอบของเธอและตื่นเต้นที่จะบอก Shao Qing เธอกอดเขาทันทีเริ่มจูบซึ่งแม่ของเธอเห็นซึ่งมั่นใจได้ว่าเธออยู่กับผู้ชายที่ใช่และเธออยู่ในมือที่ปลอดภัย ต่อมาเนื่องจากงาน เธอต้องยกเลิกนัดกับ Shao Qing Cong Rong ปล่อยให้เขาอาบน้ำที่บ้านของเธอและสวมชุดอาบน้ำสีชมพูของเธอ Cong Rong รอเขาตอนกลางคืนเพื่อทำการผ่าตัดและผล็อยหลับไปจากการรอ Wen Shao Qing นั่งถัดจากเธอและขยับศีรษะไปที่ไหล่ของเขา

ในฉากสุดท้ายก่อนที่เครดิตจะหมด จะเห็นเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงวิ่งไปรอบๆ และเล่นอย่างมีความสุขกลางแจ้งกับลูกสุนัขสีขาว Jing Jing เป็นนักศึกษาฝึกงานร่วมกับ Cong Rong ที่สำนักงานกฎหมาย เธอมักจะอิจฉา Cong Rong และมองว่าเธอเป็นคู่แข่งในบริษัท เช่นเดียวกับความสนใจของ Shang Guan Yi Shang Guan Yi เป็นทนายความที่มีความสามารถและเป็นคนบ้างาน เขายังเป็นหัวหน้าและที่ปรึกษาของ Cong Rong ที่สำนักงานกฎหมายโดยตรงและมีความรู้สึกต่อเธอ

ในตอนที่ 14 เราเห็นทนายความ Shengguan ดึงดูด Cong Rong แต่โดยรวมแล้วเป็นความสุขตาเพราะ Shao Qing ทำให้เธอประหลาดใจและพวกเขาใช้เวลาคุณภาพร่วมกันมากเกินไป ในตอนที่ 9 เราเห็นว่า Cong Rong ถูกเปิดเผยต่อหน้าแม่ของเธอเมื่อเธอพบเธอที่โรงพยาบาลในขณะที่เธอควรจะอยู่ในออสเตรเลีย ในตอนที่ 3 เรามาดูกันว่า Cong Rong กรอกรายงานทางกฎหมายของเธอแล้วส่งไปยัง Wen Shao Qing ได้อย่างไร ในตอนที่ 2 เราจะเห็น Cong Rong และ Wong Shao Qing มีอดีตร่วมกันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่วอนเส้าชิงตระหนักว่า Cong Rong จำเขาไม่ได้ หรือความทรงจำในอดีตของพวกเขาร่วมกันก็ยังคงนิ่งเงียบเกี่ยวกับเรื่องนี้

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these