ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Long Night ดูหนัง ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

ดูหนังออนไลน์ The Long Night” ต้องการสร้างความรู้สึกของการรุกล้ำความกลัวและความไม่สบายใจในผู้ชม แต่ไม่สามารถสร้างแรงบันดาลใจอะไรมากไปกว่าความเบื่อหน่ายและไม่แยแส ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ว่ามันไม่มีอะไรมากไปกว่าคอลเลกชันของภาพยนตร์สยองขวัญที่คุ้นเคยมากเกินไป เรื่องนี้อาจให้อภัยได้หากทีมผู้สร้างนำเอาเขตร้อนเหล่านั้นและหาวิธีเปลี่ยนสิ่งที่คุ้นเคยให้กลายเป็นสิ่งที่สดใหม่ แทนที่จะเป็นอย่างนั้น “The Long Night” กลับพอใจที่จะเพียงแค่ดึงองค์ประกอบเหล่านั้นออกโดยใช้ความพยายามอย่างสร้างสรรค์น้อยที่สุด ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามหาข้อสรุปที่จะไม่ทำให้ใครตกใจอย่างแน่นอน เกรซ ( ลูกเสือ เทย์เลอร์-คอมป์ตัน ) เป็นหญิงสาวที่ไม่เคยรู้จักครอบครัวที่แท้จริงของเธอเลย และใช้เวลาหลายปีในการพยายามตามหาพวกเขา เมื่อเธอได้รับโทรศัพท์จากนักสืบที่อ้างว่ามีส่วนสำคัญในการเป็นพ่อแม่ของเธอเธอกับแฟนหนุ่มของเธอ แจ็ค ( โนแลน เจอราร์ด ฟังก์ ) กระโดดขึ้นรถของพวกเขาและออก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

จากนิวยอร์กซิตี้เพื่อเดินทางไปยังบ้านสวนโดดเดี่ยวของผู้วิจัยในภาคใต้ตอนล่าง เมื่อพวกเขามาถึง ผู้ชายคนนั้นไม่อยู่ที่นั่น แต่เมื่อพวกเขาปล่อยให้ตัวเองเข้าไปรอเขา

สิ่งแปลกประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้น งูเริ่มปรากฏขึ้นทุกที่ แท่นบูชาลึกลับถูกค้นพบในป่าใกล้เคียง ดูหนังออนไลน์ การรับโทรศัพท์เปลี่ยนจากที่ชัดเจนไปสู่การคุกคาม ที่สำคัญที่สุด เมื่อตกกลางคืนและในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจว่าอาจจะถึงเวลาหนี พวกเขาพบว่ารถของพวกเขาใช้งานไม่ได้และบ้านก็รายล้อมไปด้วยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นสมาชิกของลัทธิลึกลับที่สวมหน้ากากหัวแพะและใครกันแน่ มีเพื่อบางสิ่งบางอย่าง … หรือบางคนทั้งหมดที่ฉันเล่าให้ฟังเกิดขึ้นภายในครึ่งชั่วโมงแรกของภาพยนตร์ ส่วนส่วนที่เหลือของหนังประกอบด้วยเกรซและแจ็คต่อสู้กับผู้บุกรุกในขณะที่พยายามค้นหาว่าพวกเขาต้องการอะไรกับพวกเขา ฉันสงสัยว่าผู้ชมส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชื่นชอบหนังสยองขวัญ จะคิดได้ค่อนข้างมากว่าสิ่งต่างๆ จะคลี่คลายอย่างไรก่อนที่จะทำ แต่ทั้งผู้กำกับRich RagsdaleและนักเขียนบทMark Youngและ Robert Shepp พยายามที่จะเล่นกับความคาดหวังเหล่านั้น แต่พวกเขาพอใจที่จะทำตามการเคลื่อนไหวที่คาดไว้ และในขณะที่พวกเขาแสดงฝีมือในระดับหนึ่ง ความพยายามของพวกเขาไม่ได้ขยายไปไกลกว่านั้นมากนัก แม้แต่ “BOO!” ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ช่วงเวลาที่น่าสะพรึงกลัวเมื่อจู่ๆ ใครบางคนหรือบางสิ่งก็ปรากฏขึ้นเพื่อทำให้ทุกคนบนหน้าจอตกใจ และในผู้ชมจะรู้สึกประหม่ามากกว่าสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากการขาดความคิดริเริ่ม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดตัวละครที่น่าดึงดูด เกรซอ่อนหวานและน่าพอใจมากพอ และการแสดงของคอมป์ตัน-เทย์เลอร์น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับที่นี่ แต่เธอก็ไม่ได้น่าสนใจเป็นพิเศษ ในทางกลับกัน แจ็คเป็นนักแสดงระดับ A จากฉากเปิดที่ผู้ชมจะหยั่งรู้อย่างแข็งขันสำหรับสิ่งที่น่ารังเกียจที่จะเกิดขึ้นกับเขา

The Long Night movie review & film summary (2022) | Roger Ebert
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

(ที่กล่าวว่าฉันรู้สึกขบขันโดยส่วนที่เขาพยายามข่มขู่ฝูงชนของสมาชิกลัทธิที่รวมตัวกันอยู่ข้างนอกโดยแจ้งพวกเขาว่าเขาไปที่พรินซ์ตัน)

ดูหนังhd เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่จะพัฒนาความสนใจในตัวพวกเขาทั้งสองสิ่งทั้งหมดเพียงแค่ กลายเป็นการออกกำลังกายที่น่าเบื่อมากขึ้น“The Long Night” ให้ความรู้สึกราวกับถูกขีดเขียนไว้ในช่วงเวลาหยุดทำงานที่งานประชุมสยองขวัญระดับภูมิภาค และคัดเลือกนักแสดงจากกลุ่มแขกและผู้เข้าร่วมที่มีอยู่ (ทหารผ่านศึกประเภทJeff FaheyและDeborah Kara Unger ก็ปรากฏตัวในบทบาทสั้น ๆ ด้วย) คนที่ทำให้มันชัดเจนรู้ว่าองค์ประกอบใดควรปรากฏขึ้นในภาพยนตร์สยองขวัญ แต่ไม่แน่ใจว่าจะทำให้น่ากลัวจริง ๆ ได้อย่างไร (ในตอนท้าย “The Long Night” ดูเหมือนจะเริ่มโยนความคิดแบบสุ่มในความหวังที่สิ้นหวังมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่าในที่สุดบางสิ่งบางอย่างก็จะติดอยู่) ขาดพลังงานอย่างสมบูรณ์ช่องว่างภายในจำนวนมากและไม่มีอารมณ์ขันอย่างแน่นอน เองและแม้แต่แฟนเพลงประเภทที่ชอบใจที่สุดก็จะพบว่า “The Long Night” เป็นงานที่น่าเบื่อ กำลังฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งและให้บริการบนแพลตฟอร์มดิจิทัล

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these