ดูหนังออนไลน์ THE MOON THAT EMBRACING THE SUN ดูหนัง hd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ THE MOON THAT EMBRACING THE SUN ดูหนัง hd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ พระจันทร์สวมกอดดวงตะวัน


ดูหนังออนไลน์ขณะคอยให้วอลมาที่หอพักในคืนนั้น กษัตริย์ลีฮวอนรู้สึกงงงวยที่มองเห็นราชินีโบคยองยืนอยู่เบื้องหน้าเขา รัฐมนตรีตั้งปัญหากับคำชี้แจงของกษัตริย์ลีฮวอนเกี่ยวกับการพักร้อนของยอม ถัดมา ระหว่างที่กษัตริย์ลีฮวอนต่อว่าข้าราชการของห้องบันทึกเรื่องความไม่ระมัดระวัง วูนก็ลักขโมยบันทึกเล็กน้อย กษัตริย์ลีฮวอนเรียนรู้จดหมายฉบับท้ายที่สุดของยอนอูกับวูนและก็หัวหน้าขันที ถัดมาเขาสั่งให้ยอมท่องเที่ยวพัก


ฮวอนทราบถึงความมุ่งหมายของพี่ชายที่มีต่อยอนอู ฮวอนก็เลยมอบกระบี่ให้เมียงมองกันแล้วก็ช่องทางในที่สุดที่กำลังจะได้เป็นราชา กลับมาที่วัง Hwon กล่าวกับ Yun Dae Hyeong เกี่ยวกับความลับของเขาสำหรับในการล่าสัตว์ที่ไปถึงเป้าหมาย โดยที่ทั้งสองรู้ดีว่าพวกเขากล่าวถึงการมุ่งเป้าไปที่กันและกันจนกว่าจะถึงที่สุด จากปฏิกิริยาของราชินีผู้รักษารวมทั้งยอนอูเอง ฮวอนใส่ใจว่ายังมีข้อเท็จจริงที่จำเป็นต้องเผยเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของยอนอู มีเวลาทำงานและก็เล่นบ่อยๆ ทำทุกๆวันให้มีคุณประโยชน์รวมทั้งน่าอภิรมย์ รวมทั้งพิสูจน์ว่าคุณรู้เรื่องค่าของเวลาโดยใช้มันอย่างดีเยี่ยม ดูหนัง hd


ฉันแปลว่าไม่ใช่ ดูหนังออนไลน์ The Princess’ Man แต่ว่าก็ยังคุ้มที่จะมอง พี่ชายของ Yeon-woo รวมทั้งครูสอนพิเศษของ Hwon เขาเป็นนักวิชาการชั้นสูง สตรีหน้ามืดตามัวเมื่อเขาเดินผ่านไปเนื่องจากว่าใบหน้าที่หล่อของเขา เขามีมิตรภาพที่สนิทสนมกับฮวอนซึ่งเขาให้คำแนะนำรวมทั้งถัดมาเมื่อฮวอนแปลงเป็นกษัตริย์เขาก็แปลงเป็นเรื่องที่จงรักภักดีของเขา ภายหลังจากยอนอูเสียชีวิต เขาก็แปลงเป็นผัวของเจ้าฟ้าหญิงไม่นฮวา ถึงแม้เขาจะคอยนานกว่าจะสมรสเสร็จ อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนที่จะยอนอูจะกำเนิด แม่ของคุณได้ช่วยหมอปราบผีชื่ออารี


หนังhd ทุกคนมั่นใจว่าคุณตายแล้ว รวมถึงองค์รัชทายาทลีฮวอนที่ไม่ยินยอมรักคนไหนอีก โดยบังเอิญ คุณได้เจอกับองค์รัชทายาทลี ฮวอน ท่ามกลางความพากเพียรหลบซ่อนของเขาเพื่อไปพบพระราชโอรส Yang-myung พี่ชายต่างมารดาของเขา พวกเขาหลงรักแล้วก็ยอนอูได้รับเลือกให้เป็นมกุฎราชกุมารีที่โชชอน


เรื่องไม่ดีหลายเรื่องเกิดขึ้นและก็หญิงสาวถูกคาดการณ์ว่าเสียชีวิตแล้ว ดูหนังออนไลน์

วงศ์สกุลชายหนุ่มต่างก็อกหัก หญิงสาวเติบโตขึ้นมากับการความจำเสื่อมทั้งปวง ชูให้เป็นหมอปราบผี หญิงสาวไม่เคยรู้แฟนเพศชายของคุณ แต่ว่าพวกเขาก็เย้ายวนใจคุณราวกับหมีหวานใจ แนวทางการทั้งผองในวัยชายหนุ่มของพวกเขาเป็นประจำ โดยที่ชายทั้งคู่หลงเสน่ห์คุณอีกที… คุณจะหลงรักผู้ใดในชูลำดับที่สอง? ความเร้นลับ การวางอุบาย และก็ความโรแมนติกมีอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวในละครประวัติศาสตร์หัวข้อนี้


ดาราหนังที่อายุน้อยกว่าก็ปฏิบัติภารกิจได้ดิบได้ดีมากมายจนถึงฉันค่อนข้างจะระทดเมื่อผู้แสดงของพวกเขาโตขึ้น บ้านของ Choi Cham-pan ถูกใช้เป็นบ้านในวัยเด็กของ Yeon-woo แล้วก็หมู่บ้านพื้นบ้านประเทศเกาหลีถูกใช้สำหรับตลาดในแคว้น ที่พักที่อาศัยส่วนตัวของคนธรรมดา รวมทั้งฉากยามค่ำคืน อีกทั้งชุดมีส่วนประกอบต่างๆที่มีชั้นของความรักรวมทั้งความเห็นใจที่ต่างกันที่จัดโชว์


ด้วยเหตุผลดังกล่าวตอนวัยรุ่นก็เลยจบลงที่ทุกคนเว้นเสียแต่ครอบครัวยุยงนที่เศร้าใจ องค์รัชทายาทสมรสกับ Yoon Bo-Kyung แต่ว่าเป็นการแก้เผ็ดเขาไม่ยอมรับที่จะสัมผัสคุณ ละคร “รักในศาล” ซึ่งตั้งอยู่ในวังระหว่างการปกครองของกษัตริย์ที่สวม เรื่องราวเกี่ยวกับพระเจ้าแผ่นดินลี ฮวิน วัย 23 ปี และก็คู่ชีวิตคนแรกของเขา ซึ่งเขาพร้อมที่จะสละชีวิตของเขาไปทั้งชีวิต เกิดเรื่องราวความรักไม่รู้เดียงสาของวัยรุ่นในสมัยต่างๆ แม้ว่าจะจำคุกบ้าง ทรมาทรกรรม และก็ขับไล่ไปยังหมู่บ้านที่เจ็บป่วย… มันมองไม่ดราม่า หากฉันเป็นผู้เขียน ฉันคงจะหัวใจของคุณขาดระหว่างเพศชายสองคนนี้ ราวกับของ Woon ความเครียดจะเด่นชัดขึ้นถ้าหากคุณบดขยี้กษัตริย์ที่ถูกไล่ส่งและก็กษัตริย์

ภายหลังให้คำมั่นว่าจะปกป้องรักษาอนาคตของลูกที่ยังไม่กำเนิดของเจ้าขุนมูลนายสตรีชั้นสูงแค่นั้น เด็กผู้หญิงคนนี้ ฮอยอนอู เติบโตเป็นหญิงสาวที่เฉลี่ยวฉลาดแล้วก็งามด้วยความเฉลียวฉลาดที่พิเศษ ซึ่งทำให้ดวงตาขององค์รัชทายาทคลั่งไคล้ ปวดเมื่อยอนอูเริ่มการฝึกหัดที่คุณปรารถนาในฐานะมเหสีขององค์รัชทายาท ควีนยุยงนก็สั่งให้นกยองร่ายมนต์สะกดให้ยอนอู นกยังสัมผัสได้ถึงออร่าจากสองสาวในวัง ราชินียุยงนสั่งให้คุณอ่านเคราะห์กรรมของพวกเขาเพื่อมองว่าคนไหนจะสมรสกับองค์รัชทายาท รวมเบ็ดเสร็จนี้เข้าด้วยกันแล้วก็คุณมีจินตนาการแบบมีสูตรพร้อมกะโหลกทางด้านการเมืองที่เดาได้ แม้พระราชโอรสมีความรู้สึกอะไรก็ตามเขาจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วเหลือเกินว่ากำเนิดอะไรขึ้น แม้กระนั้นเขาถูกทิ้งเอาไว้ภายในสายลมประหนึ่งว่าเขางี่เง่าแต่กำเนิด


จนกระทั่งช่วงนี้ ฉันแทบล่ากลับไปดูละครย้อนยุคเรื่องไหนก็ตาม ยึดติดกับเรื่องราวยุคใหม่ ถ้าหากปรารถนาย้อนกลับไปสู่ความโรแมนติกของละครประเด็นนี้ โดยเพิ่มเพลงประกอบเข้าไปด้วย มีแรงผลักดันทางอารมณ์ที่เข้มข้นแบบนี้ ฉันมีความรู้สึกว่ากาอินทำเป็นดี เพราะว่านิสัยของคุณค่อนจะแข็งทื่อ แม้กระนั้นก็ขาดความสนุกสนานแล้วก็ความสบายที่ซูฮยอนเอามา
เขามีมิตรภาพที่ลึกซึ้งกับยอมรวมทั้งยางมยอง ความจงรักภักดีของเขาต่อลีฮวอนในเวลาถัดมาทำให้มิตรภาพของเขากับยังมยองเคร่งเคลียด หรืออย่างที่พวกเราคิด คุณถูกเก็บไว้ภายในบ้านของหมอปราบผีอย่างลับๆที่ไม่สามารถที่จะจัดแจงกับความรู้สึกว่าตัวเองผิดได้ ยอนอูจำอดีตกาลของคุณมิได้รวมทั้งถูกอุปถัมภ์ค้ำชูมาในชื่อที่ต่างออกไปเป็น วอล (เป็น ดวงจันทร์, aha!) แล้วก็ชีวิต


วันนี้เป็นวันที่ 4 ม.ค.ในประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นวาระครบรอบสำหรับแฟนคลับ“The Moon Embracing the Sun” ที่จะฉลองปีที่ 10 ด้วยกัน หรือหากคุณยังมิได้มอง คุณสามารถรับดู “The Moon Embracing the Sun ” บน KOCOWA พร้อมคำพรรณนาภาษาอังกฤษและก็ประเทศโปรตุเกส พระราชโอรสยังมยองมีลักษณะท่าทางที่บรรเทามากมายแล้วก็เป็นผู้สืบทอดบัลลังก์อันดับแรกๆ มีการต่อสู้บ่อยระหว่างกองกำลังที่จะฆ่าน้องชายของเขารวมทั้งทำให้ Yang Myung เป็นราชา พระราชโอรสยังมยองยังหลงรักยอนอูอีกด้วย ฉันพบว่าคุณเป็นผู้แสดงที่ออกจะจำกัด ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่บางเบาและก็นุ่มนวลอย่างแม่มดก็เลยเหมาะสมกับคุณมากยิ่งกว่า

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these