movie88th

ดูหนังออนไลน์ Varisu หนังใหม่ มาสเตอร์หนัง hd


ดูหนังออนไลน์ สร้างละครครอบครัวโดยมีฉากหลังเป็นโลกแห่งองค์กรที่โหดร้าย ผู้กำกับ Vamshi สามารถสานต่อภคู่แข่งที่ขี้อิจฉา แม่ขี้กังวล ความรักเบาสมอง เพลงเร็วและหนัก – ช่วงเวลาที่กล้าหาญ ทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนโดยวีเจย์ที่พลิกโฉมด้วยดวงดาวระยิบระยับซึ่งยกระดับช่วงเวลาธรรมดาให้กลายเป็นตอนที่สนุกสนานเรื่องราวเกี่ยวกับ Rajendran (Sarath Kumar ซึ่งดูเหมือนว่าจะถูกสั่งให้ดูหม่นหมองอยู่เสมอเพียงเพราะตัวละครของเขาป่วยระยะสุดท้าย) นักธุรกิจที่พยายามทำให้ลูกชายของตัวเองต้องเผชิญหน้ากันเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะได้ผู้สืบทอดที่เหมาะสม ในขณะที่ลูกชายคนแรกและคนที่สอง ใจ (ศรีกันต์) และอาจาย์ (ชาม) หนังใหม่ hd

Varisu' Review: Thalapathy Vijay's Film Is A Formulaic Family Entertainer
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์ที่ค่อนข้างน่าดึงดูดใจเกี่ยวกับลูกชายและพ่อที่เข้าใจผิด พี่น้องทะเลาะกัน

จับตามองเก้าอี้ประธานและสุ่มสี่สุ่มห้าแสดงความคิดเพ้อฝันของพ่อ ลูกชายคนที่สาม วีเจย์ (วีเจย์) ดูหนังออนไลน์ มีความเห็นแตกต่างกับวิธีการของเขา และเลือกที่จะอยู่ห่างๆ และเมื่อ Rajendran รู้ว่าเขากำลังนับวันอยู่ เขาก็จะได้เห็นลูกชายของเขาว่าพวกเขาเป็นใคร และลงเอยด้วยการแต่งตั้ง Vijay เป็นผู้สืบทอดของเขา ซึ่งส่งผลให้อีกสองคนเข้าสู่เส้นทางสงครามและที่แย่กว่านั้นคือเข้าร่วมกับความขมขื่นของเขา คู่แข่ง Jayaprakash (ปรากาชราชา) Varisu เริ่มต้นในลักษณะที่ค่อนข้างสั่นคลอน ด้วยฉากที่ดูค่อนข้างแปลกไปจากสภาพแวดล้อมและค่อนข้างหนาวเย็น แม้แต่ความรู้สึกของแม่ก็ยังดูไม่แรงพอ และฉากระหว่าง Vijay และ Jayasudha ก็ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์เหมือนในโฆษณาทางทีวี สิ่งที่ทำให้เราสนใจช่วงเวลาเหล่านี้คือความคล้ายคลึงที่เราอ่านได้ หนังใหม่ มาสเตอร์ โดยอิงตามรายงานเรื่องความขัดแย้งในชีวิตจริงระหว่างดาราภาพยนตร์กับพ่อแม่ของเขา ที่กล่าวมา การจัดฉากทำให้เรารู้สึกเหมือนได้หลุดเข้าไปใน Chekka Chivantha Vaanam เวอร์ชันเตลูกู โดยที่แทนที่จะเป็นฉากหลังของแก๊งอันธพาล เราได้เรื่องราวที่ตัดกับฉากหลังขององค์กร มีบางช่วงที่ค่อนข้างราบเรียบ เช่นฉากการปะทะกันระหว่าง Vijay และ Rajendran ซึ่งปรากฏในช่วงต้นของเรื่อง แม้แต่จุดพักรถก็ไม่เร้าใจเสียทีเดียว แต่จากนั้น ภาพยนตร์ก็เปลี่ยนเกียร์ในช่วงครึ่งหลัง และ Vamshi ทำคะแนนเป็นหกและสี่ด้วยช่วงเวลาที่เข้มข้นที่มีทั้งความตลกขบขันและความกล้าหาญในระดับที่เท่าๆ กัน นอกจากนี้เขายังเจาะช่วงเวลาแห่งอารมณ์ความรู้สึกด้วยความขบขันและทำให้แน่ใจว่าสิ่งต่างๆ จะไม่ดูโลดโผนเกินไป ในขณะเดียวกัน เขาไม่รีรอเมื่อต้องการเข้าถึงท่อน้ำตาของผู้ชม เป็นหนังที่ค่อนข้างรู้ใจตัวเอง ครอบครัวและความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนโครงเรื่อง ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตื่นขึ้นมากพอที่จะรับรู้ว่าญาติพี่น้องอาจเป็นพิษได้

หนัง hd และล้าสมัยพอที่จะเข้าใจว่าบางครั้งเราต้องทำให้ดีที่สุดในสิ่งที่เรามีเมื่อพูดถึงครอบครัวมีการลื่นไถลในรูปแบบของเพลงโรแมนติกเล็กน้อย (Rashmika เล่นขนมแขนที่นี่) และตัวร้ายที่ไม่น่ากลัว การที่แม้แต่นักแสดงที่มีรูปร่างสูงใหญ่อย่าง Prakash Raj ก็ไม่สามารถเปลี่ยนศัตรูให้กลายเป็นภัยคุกคามที่น่าเกรงขามต่อตัวเอกได้ แสดงให้เห็นว่าลักษณะนิสัยนั้นอ่อนแอเพียงใด บางที ผู้กำกับอาจรู้สึกว่าความขัดแย้งเกี่ยวกับการที่วีเจย์พาน้องชายทั้งสองกลับเข้าคอกก็เพียงพอแล้ว การเขียนโดยรวมในฉากนั้นค่อนข้างกว้าง movie88thซึ่งช่วยลดผลกระทบทางอารมณ์ของฉากต่างๆ โดยเฉพาะในครึ่งแรก การเดินเรื่องก็ไม่สม่ำเสมอเช่นกัน และ Vamshi ยังมีเพลงที่ไม่จำเป็นและการต่อสู้ที่มากเกินไปซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องราวที่ยืดเยื้อ แต่เขาชดเชยทั้งหมดผ่านดารานำของเขา วีเจย์อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ตีบทแตกกระจุยกระจายทำให้เรายิ้มได้ แลกเปลี่ยนเคาน์เตอร์การ์ตูนกับโยกิ บาบู (ซึ่งค่อนข้างตลก หลังจากผ่านไปนาน) ต่อยตีกันเอง (ฉากที่เกี่ยวข้องกับการประชุมคณะกรรมการคือ จลาจล!) และแสดงความเอาจริงเอาจังเพื่อทำให้เราซื้อช่วงเวลาที่ซาบซึ้งดูหนัง hd ฟรี

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these