Pinocchio (1940)

Pinocchio (1940)

ดูหนังออนไลน์ ฟิกาโรและคลีโอเป็นตัวละครดั้งเดิมที่ทีมดิสนีย์เพิ่มเข้ามาในสคริปต์

ดูหนังออนไลน์ วอลเตอร์ แคตเล็ตต์ รับบท “ซื่อสัตย์” จอห์น เวิร์ธธิงตัน ฟอลเฟลโลว์ จิ้งจอกแดงมานุษยวิทยาที่ไม่ซื่อสัตย์ หลอกลวง ไม่รู้หนังสือ ยากจน และโลภ ที่หลอกลวงพินอคคิโอถึงสองครั้ง “Giddy” Gideon the Cat, จอห์นผู้เป็นใบ้ผู้ซื่อสัตย์ หูเบา ปัญญาอ่อน และขี้ขลาด คู่หูและเพื่อนสนิทของแมวที่ทำหน้าที่เป็นตัวตลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้รับจดหมายจากนางฟ้าสีน้ำเงินในฐานะนกพิราบ โดยระบุว่า Geppetto ได้ออกทะเลเพื่อช่วย Pinocchio จาก Pleasure Island แต่ถูกปลาวาฬสเปิร์มชื่อ Monstro กลืนเข้าไป และตอนนี้ก็อาศัยอยู่ในท้องของเขา หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ Pinocchio เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวดนตรีแนวแฟนตาซีของชาวอเมริกันในปี 1940 ที่ผลิตโดย Walt Disney Productions และอิงจากนวนิยายเด็กของอิตาลีในปี 1883 เรื่อง The Adventures of Pinocchio โดย Carlo Collodi เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่สองที่ผลิตโดยดิสนีย์ ต่อจากเรื่องแรกที่ประสบความสำเร็จในแอนิเมชั่นเรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs Pinocchio เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวดนตรีแนวแฟนตาซีของชาวอเมริกันในปี 1940 ที่ผลิตโดย Walt Disney Productions จัดจำหน่ายโดย RKO Radio Pictures และอิงจากนวนิยายสำหรับเด็กของอิตาลีเรื่อง The Adventures of Pinocchio โดย Carlo Collodi แต่มีเหตุผลอื่นๆ ที่ Pinocchio ไม่ค่อยสนใจในการเปิดตัวครั้งแรก เนื่องจากได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย ไม่มีทางที่จะ “ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น” ใน Pinocchio ได้มากนักอย่างที่เคยมีมาใน Snow White ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นสิ่งที่ผู้คนคาดหวังในดิสนีย์ ตามหนังสือของลีโอนาร์ด มอลตินเรื่อง The Disney Films “ด้วยพินอคคิโอ ดิสนีย์ไม่เพียงบรรลุถึงจุดสูงสุดของพลังของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดสูงสุดของสิ่งที่นักวิจารณ์หลายคนมองว่าเป็นอาณาจักรของการ์ตูนแอนิเมชั่นด้วย” หนังhd

ดูหนัง hd หลังจากที่จิมินี่พยายามปลดปล่อยเพื่อนของเขาไม่สำเร็จ นางฟ้าสีน้ำเงินก็ปรากฏตัวขึ้นและพิน็อกคิโอกังวลใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่จมูกของเขายาวขึ้นและยาวขึ้น นางฟ้าสีน้ำเงินฟื้นจมูกของเขาและปล่อยเขาให้เป็นอิสระเมื่อพิน็อกคิโอสัญญาว่าจะชดใช้ แต่เตือนเขาว่าเธอไม่สามารถช่วยเขาได้อีกต่อไป ในเดือนมิถุนายน 2551 สถาบันภาพยนตร์อเมริกันได้เปิดเผย “สิบอันดับแรก” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสิบเรื่องในสิบประเภทภาพยนตร์อเมริกัน “คลาสสิก” หลังจากสำรวจความคิดเห็นของประชาชนกว่า 1,500 คนจากชุมชนสร้างสรรค์ พิน็อกคิโอได้รับการยอมรับว่าเป็น ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ที่ดีที่สุดอันดับสองในประเภทแอนิเมชั่น รองจากสโนว์ไวท์ โค้ชที่ทุจริตซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินการ Pleasure Island เขาเป็นศัตรูรอง สตรอมโบลิ ซึ่งพากย์เสียงโดยชาร์ลส์ จูเดลส์ เป็นผู้ผลิตหุ่นเชิดขนาดใหญ่ที่น่ากลัวและน่ากลัว

ซึ่งบังคับให้พินอคคิโอแสดงบนเวทีเพื่อสร้างรายได้ เขาเป็นศัตรูหลัก

ดูหนังออนไลน์ VHS และ DVD รุ่นพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจำหน่ายในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2546 ดีวีดีชุดที่สี่และบลูเรย์ดิสก์รุ่นแรก (บลูเรย์ชุดที่สองในซีรีส์ Walt Disney Platinum Editions) ออกจำหน่ายในเดือนมีนาคม 10, 2552. ในฤดูกาลที่สี่ ราชินีผู้ชั่วร้ายที่แทรกซึมเหล่าวายร้าย ได้รู้ว่าพวกเขาต้องการตามหาผู้เขียน ตามคำสั่งของพวกเขา เธอลักพาตัวพินอคคิโอ และกับมาเลฟิเซนต์ พวกเขาพาเขาไปที่กระท่อมกลางป่า ที่ซึ่งรัมเพิลทิลสกินกริชพาเด็กชายไปสิงหาคมด้วยกริชของเขา ดังนั้นพวกเขาจึงนำความทรงจำที่หายไปของเขากลับคืนมาเพื่อที่พวกเขาจะได้ทรมานเขาเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับผู้เขียน ตัวละครนี้แสดงโดยเฟอร์ดินานด์ กีโยม นักแสดงตลกชาวฝรั่งเศส-อิตาลี ในนวนิยายเรื่องนี้ พิน็อคคิโอมักสวมหมวกแหลม แจ็กเก็ต และกางเกงสียาวถึงเข่า ในเวอร์ชั่นดิสนีย์ รูปลักษณ์จะแตกต่างออกไป ตัวละครแต่งตัวในสไตล์ Tyrolean โดยมี Lederhosen และหมวกที่มีขนนก พฤติกรรมแย่ๆ ของพิน็อกคิโอ แทนที่จะดูมีเสน่ห์หรือน่าเอ็นดู มีไว้เพื่อใช้เป็นเครื่องเตือนใจ หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ จิมินี่ลงเอยที่ปราสาทดิสนีย์ โลกที่มิกกี้และมินนี่เมาส์ปกครอง ในขณะที่เจปเปตโตยังไม่ทราบที่อยู่ของ สำหรับพิน็อกคิโอ เขาพบว่าตัวเองอยู่ในทราเวิร์สทาวน์ ในที่สุดก็เจอโซระ โดนัลด์ กู๊ฟฟี่ และจิมินี่ แหล่งข่าวสมัยใหม่ระบุว่าตัวละครของกิเดียนซึ่งปิดเสียงในภาพยนตร์ เดิมทีคิดว่าเป็นคนช่างพูด และเมล บลองค์ก็บันทึกบทสนทนาของเขาไว้ หลังจากบุคลิกของกิเดี้ยนเปลี่ยนไป สิ่งที่เหลืออยู่ใน ดูหนัง hd ที่เสร็จสิ้นแล้วของผลงานของบล็องก์ก็มีเพียงสองครั้งเท่านั้น นักแสดงเด็ก เซธ แอดกินส์ รับบทเป็นพิน็อคคิโอในภาพยนตร์เพลงทางโทรทัศน์เรื่อง Geppetto และเป็นดารารับเชิญในตอนหนึ่งของรายการ The Drew Carey Show ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2543 หนังhd

ดูหนังออนไลน์ พินอคคิโอจับพ่อของเขาและพายหารูในหน้าผาที่อยู่ไกลออกไปเพื่อเป็นวิธีหลบหนี Pinocchio ประสบความสำเร็จในการผ่านรูในหน้าผาเมื่อ Monstro ชนเข้ากับมัน Geppetto, Jiminy, Figaro และ Cleo ถูกซัดขึ้นฝั่งทั้งเป็น แต่เห็น Pinocchio ลอยหน้าลงไปในแอ่งน้ำลึก เห็นได้ชัดว่าเสียชีวิตขณะพยายามช่วยพ่อของเขา แอนิเมชั่นไม่เคยออกเดทจริงๆ และแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดในโลกเป็นผู้บุกเบิกที่ดิสนีย์ สตูดิโอ ผู้คนสามารถเห็นพิน็อกคิโอในใบเรียกเก็บเงินเดียวกันกับเชร็คได้แม้กระทั่งทุกวันนี้ และฉันกล้าพูดได้เลยว่าผู้ชมจะตอบสนองอย่างเท่าเทียมกัน ดิ๊ก โจนส์ รับบทเป็น พิน็อกคิโอ หุ่นไม้ที่แกะสลักโดยเกปเปตโต และกลายเป็นหุ่นเชิดที่มีชีวิตโดยนางฟ้าสีน้ำเงิน เมื่อกลับถึงบ้าน พิน็อกคิโอและจิมินี่กลับพบว่าห้องทำงานของเกปเปตโตถูกทิ้งร้าง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these