M3GAN

รีวิวหนัง M3GAN ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ M3GAN เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของปัญญาประดิษฐ์ ตุ๊กตาเหมือนจริงที่ตั้งโปรแกรมให้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเด็กและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพ่อแม่ ออกแบบโดยนักประดิษฐ์หุ่นยนต์บริษัทของเล่น เจมม่า (แอลลิสัน วิลเลียมส์ จาก Get Out) M3GAN สามารถฟัง ดู และเรียนรู้ขณะที่เธอกลายเป็นเพื่อนและครู เพื่อนเล่น และผู้พิทักษ์ สำหรับเด็กที่เธอผูกพันด้วย เมื่อจู่ๆ เจมม่าก็กลายเป็นผู้ดูแลเคดี้ หลานสาวกำพร้าวัย 8 ขวบของเธอ (ไวโอเล็ต แมคกรอว์ จาก The Haunting of Hill House) เจมม่าไม่มั่นใจและไม่พร้อมที่จะเป็นพ่อแม่คน ภายใต้ความกดดันในที่ทำงาน เจมม่าตัดสินใจจับคู่เครื่องต้นแบบ M3GAN ของเธอกับเคดี้เพื่อพยายามแก้ไขปัญหาทั้งสอง – การตัดสินใจที่จะส่งผลที่ไม่อาจจินตนาการได้หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

จะดีแค่ไหนถ้าซื้อลูกของคุณเป็นเพื่อน AI ที่รู้จักตนเองซึ่งมาพร้อมกับความเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้ง

ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ผิวซิลิโคนประหลาดที่คล้ายกับตัวละครThunderbirdsดวงตาเหมือนกล้องวงจรปิด รีวิวหนัง และมือที่สามารถกอดได้เหมือนน้องสาวหรือจับเหมือน รอง? เห็นได้ชัดว่ามันคงจะแย่มาก ซึ่งความจริงแล้วหนังตลก-สยองขวัญที่แหลมคมน่ารับประทานนี้ทุกคนก็ตระหนักดีอยู่แล้ว แม้ว่าตัวละครที่งี่เง่าและเชื่อในเทคโนโลยีจะใช้เวลาสักระยะหนึ่งในการแตกกิ่งก้านสาขา การผสมผสานระหว่างการเสียดสีในวงกว้างและความสมเหตุสมผลที่คลุมเครือซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์ไซไฟของ Paul Verhoeven การกลิ้งของ M3GAN พร้อมกับความลื่นไหลและความตกใจที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์ที่ผลิตโดย James  Wan มันทำให้คุณอินไปกับเรื่องตลกได้เสมอ – และมันก็เป็นเรื่องตลกที่ฆ่าคนได้ชื่อนี้ใช้ชื่อจากตุ๊กตาต้นแบบที่สร้างขึ้นใหม่โดยนักหุ่นยนต์และนักประดิษฐ์ของเล่น เจมม่า (แอลลิสัน วิลเลียมส์) เพื่อช่วยเยียวยาความเศร้าโศกของหลานสาวเคที (ไวโอเล็ต แมคกรอว์) หลังจากพ่อแม่ของเธอเสียชีวิต ความจริงแล้ว ตุ๊กตาน่าขนลุกนี้ได้รับการออกแบบมามากพอๆ กันเพื่อให้เจ้าหนูน้อยออกจากกล่องและของเล่นเก่าๆ ของเธอ ในขณะที่เธอปรับตัวเข้ากับการเป็นผู้พิทักษ์ที่เธอไม่พร้อมทางอารมณ์ ข้อมูลและวิทยาการหุ่นยนต์ที่เงียบงันมาพร้อมกับ M3GAN เมื่อปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ของเธอและเชื่อมต่อกับเจ้าของตัวน้อยอย่างสนุกสนาน ที่บริษัทของเล่นของ Gemma ดูหนัง  

ในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐฯ ในขณะนี้ และโรงภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร 

ดูหนัง hd ในขณะเดียวกัน ตุ๊กตาตัวใหม่ที่ทำการตลาดได้นี้ถูกมองว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะ ‘ต่อย Hasbro ให้ขาด’ ภายใต้ความกดดันที่ต้อง สอบ  ให้ทันกำหนดเวลา เจมม่าแทบไม่สังเกตว่าเธอค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นบาร์ชัคกี้ อัจฉริยะตัวตุ๊กตาเองเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของการออกแบบสิ่งมีชีวิตและเอฟเฟกต์ทางเทคนิค: หุบเขาลึกลับแห่งเจตนาร้ายที่เดินได้พร้อมแนวหลอกหลอนดูหนังออนไลน์ฟ ในThe Exorcistที่มีรูปร่างบิดเบี้ยวทั้งตัวและความมุ่งมั่นทางจิตเวชที่เพิ่มมากขึ้นในการปกป้อง Katy มีป้ายบอกทางที่ค่อนข้างชัดเจนในนิทานเตือนใจเกี่ยวกับอันตรายของเทคโนโลยี หุ่นยนต์ยักษ์เจมม่าจะหยุดทำงานในการศึกษาของเธอเมื่อถึงจุดหนึ่งหรือไม่? Youbetcha – และM3GANอาจสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นมากขึ้นเมื่อในที่สุดก็หลุดออกไป แต่มันสนุกเกินกว่าจะจมปลักอยู่กับรายละเอียด และวิลเลียมส์ก็อยู่ใน ร่าง Get Outในฐานะเจมม่าผู้คลั่งไคล้อย่างรวดเร็ว เล่นเอาตายทันทีเมื่อผลงานของเธอสร้างความเสียหายให้กับปีศาจร้ายเพราะทุกคนที่นี่ ตั้งแต่ชายที่อยู่หลังกล้อง เจอราร์ด จอห์นสโตน ชาวนิวซีแลนด์ ไปจนถึงนักแสดงต่างรู้ว่านี่คือความรู้สึกใหม่ของ TikTok ในภาพยนตร์ที่เป็นดาราของที่นี่: การเดิน การพูด การแฮ็ก การฟันตุ๊กตาที่มีชีวิต เธอดัง – ซึ่งก็เช่นกันเพราะ M4GAN, MEG5N และ ME6AN น่าจะอยู่ในห้องแล็บแล้วตอนจบสามารถคาดเดาได้เหมือนอยู่บนรถไฟเหาะ แต่ก็น่าตื่นเต้นเหมือนเดิม สำหรับ Atomic Monster Productions และ Blumhouse Productions ของ Wan อาจเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่สวยงามแม้ว่า M3gan จะค่อนข้างกว้างเกินไปที่จะทำหน้าที่เป็นเรื่องราว ‘คำเตือน’ สไตล์ Black Mirror แต่จุดแข็งของมันอยู่ที่ความจริงที่ว่า Megan เป็นเครื่องจักรที่มนุษย์สร้างขึ้นแทนที่จะเคลื่อนไหวโดยสิ่งเหนือธรรมชาติหรือสิ่งอื่น ๆในโรงภาพยนตร์ M3gan ยังคงนุ่มนวลที่แกนกลาง ปนเปื้อนด้วยหุ่นยนต์ที่เป็นอันตราย ในขณะที่ปฏิบัติตามรหัสของหนังสยองขวัญง่ายๆ ของฮอลลีวูดหนัง hd

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these