ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง The Sea Beast ดู ซี รี ย์ จีน disney รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ การผจญภัยของครอบครัวที่แข็งแกร่ง “The Sea Beast” ซึ่งปรากฏบน Netflix ในวันนี้ เป็นหนึ่งในความเซอร์ไพรส์ของภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีจนถึงตอนนี้ สนุก ฉลาด และล้วงลึก มีองค์ประกอบที่ครอบครัวทั่วโลกคุ้นเคย มี “ โม อาน่า” เล็กน้อยที่เป็นฉากหลังของ “Pirates of the Caribbean” ซึ่งเป็นหัวข้อของ “ How to Train Your Dragon” และแม้แต่การพยักหน้าเล็กน้อยให้กับภาพยนตร์ Kaiju ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮาที่มีการสร้างภาพยนตร์จริง ๆ แทนที่จะใช้สีสันสดใสเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กน้อย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ฉากแอ็กชันได้รับการสร้างและพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว แต่เป็นสคริปต์ที่จะแอบดูคุณด้วยธีมที่ควรค่าแก่การพูดคุยกับเด็กๆ เมื่อมันจบลง “คุณสามารถเป็นฮีโร่ได้และยังผิดอยู่”

ไม่ใช่ธีมใหม่ในนิยายผจญภัย แต่รู้สึกเหมือนมีความสำคัญมากกว่าในโลกปัจจุบัน รีวิวหนัง และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นภาพยนตร์แฟนตาซีสำหรับครอบครัวที่ไม่ได้ พูดคุยกับเด็ก ๆ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่มีประวัติยาวนานไว้วางใจให้เด็กๆ ทำตามโครงเรื่องและธีมที่ซับซ้อน เป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็นความไว้วางใจแบบนั้นกลับมารวมกันอีกครั้งในภาพยนตร์ที่ไม่เคยลืมที่จะให้ความบันเทิงเช่นกันคริส วิลเลียมส์ (ผู้กำกับร่วม “ Big Hero 6 ” และ “Moana”) เปิดตัวโซโล่เดี่ยวอย่างมั่นใจด้วยสคริปต์ที่เขาเขียนร่วมกับเนลล์ เบนจามินที่จะล้มล้างตำนานการผจญภัยในการเดินเรือสุดคลาสสิก หลังจากบทนำสั้นๆ ที่แนะนำเราให้รู้จักกับไมซี่ ( ซาริส-แองเจิล ฮาเตอร์ ) ขณะที่เธอหนีจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเพื่อค้นหาการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่กว่า วิลเลียมส์และทีมของเขาทำการต่อสู้อันน่าประทับใจในทะเลระหว่างเรือล่าสัตว์ประหลาดสองลำกับสัตว์ร้ายขนาดมหึมา ทันใดนั้น มีความรู้สึกว่าฝีมือของที่นี่สูงในขณะที่ลำดับคลี่คลายด้วยหนวดที่โฉบเฉี่ยวของสัตว์ร้ายรูปร่าง Kraken และเรือที่พยายามจะเอาชนะมัน “The Sea Beast” เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามอันยิ่งใหญ่ระหว่างสัตว์ประหลาดและมนุษย์ ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากกษัตริย์ ( จิม คาร์เตอร์ )) และควีน (ดูน มักคิชาน) ที่เห็นได้ชัดว่าไม่รังเกียจที่จะให้ผู้คนตกอยู่ในอันตราย แต่จะไม่มีวันเสี่ยงต่อความปลอดภัยของตนเองฮีโร่อีกคนของเรื่องสูงนี้คือ เจคอบ ฮอลแลนด์ ( คาร์ล เออร์บันค้นพบวีรกรรมที่เปราะบางในงานพากย์เสียงของเขา) ซึ่งเติบโตมาบนเรือล่าสัตว์ที่ชื่อว่า Inevitable ซึ่งดำเนินการโดยกัปตันโครว์ผู้โหดเหี้ยม ( จาเร็ด แฮร์ริส ) อาหับในเรื่องนี้ โครว์เป็นตัวแทนของนักล่ายามเก่า ผู้ซึ่งทำสิ่งนี้มาเป็นเวลานานจนเขาหมกมุ่นอยู่กับการล่าสิ่งมีชีวิตที่สบตาเขา ไม่ว่าจะต้องแลกมาด้วยเงินเพียงใดก็ตาม เมื่อ Maisie ออกไปบนเรือของพวกเขาในขณะที่พวกเขาล่าสัตว์กล่าวว่าสัตว์ทะเลยักษ์แดงที่รู้จักกัน

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในชื่อ Bluster ทุกสิ่งเปลี่ยนไป ไมซี่และเจค็อบได้ค้นพบว่าทุกสิ่งที่พวกเขาได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ประหลาดนั้นเป็นตำนานผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยแอ็คชั่นเพื่อความเป็นธรรม “The Sea Beast”

รีวิว หนัง ใช้เวลานานเกินไปในการสร้างไอน้ำ และมีเวอร์ชั่นที่เข้มงวดกว่า 100 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ภายในเวลาดำเนินการสองชั่วโมง ฉันต้องการที่จะกระชับมันขึ้นในสองสามแห่งและฉันหวังว่าการสร้างโลกจะแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย สถานที่บางแห่งยังรู้สึกว่าได้รับการออกแบบมาอย่างบางเบา แม้ว่าเวลาและงบประมาณทั้งหมดจะตกเป็นของมอนสเตอร์ที่แสดงผลอย่างสวยงามก็ตาม นั่นก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เหนือสิ่งอื่นใด และในปัจจุบันนี้หาได้ยากในแอนิเมชั่นของอเมริกา ฉันชื่นชมบทของ “The Sea Beast” ที่เชื่อมโยงอิทธิพลที่เด่นชัดเหล่านั้นเข้าด้วยกันเป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างสดชื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เสี่ยงจากการเล่าเรื่องเพราะเป็นภาพยนตร์ล่าสัตว์ที่ต่อต้านความรุนแรงในที่สุด พ่อแม่ที่ดีมองหาสิ่งที่ทั้งสร้างความบันเทิงและกระตุ้นการสนทนา และเป็นสัญญาณแห่งความหวังว่า Netflix จะเริ่มเป็นเสียงที่โดดเด่นมากขึ้นในแอนิเมชั่นต้นฉบับ ตราบใดที่พวกเขาเต็มใจสร้างภาพยนตร์ที่ร่ำรวยอย่าง “The Sea Beast” ทาง Netflix ได้แล้ววันนี้

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these