ซีรีย์ออนไลน์ฟรี,

รายการทีวีที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดในปี 2024: ซีรีส์ใหม่และที่กลับมาอีกครั้ง

การดัดแปลงวิดีโอเกมไม่มีประวัติที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณคงได้รับการอภัยหากสงสัยว่า Arcane คุ้มค่ากับเวลาอันมีค่าของคุณหรือไม่ อย่างไรก็ตามมั่นใจได้เลยว่าเป็นเช่นนั้นอย่างแน่นอนซีรีย์ออนไลน์ ฟรี ซีรีส์แอนิเมชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ออนไลน์อย่าง League of Legends แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใดๆ เกี่ยวกับแหล่งข้อมูลเพื่อหลงใหลไปกับตัวละครตัวใหญ่ หรือหลงอยู่ในโลกแฟนตาซีอันอุดมสมบูรณ์ ซีรีส์คอมเมดี้-ดราม่าเรื่องนี้มาจากผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง A24 ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งหมายความว่าคุณจะปลอดภัย นำแสดงโดย Steven Yeun และ Ali Wong และมุ่งเน้นไปที่ผลพวงของเหตุการณ์ความโกรธเกรี้ยวบนท้องถนน เมื่อคนสองคน Danny และ Amy เข้าสู่ความบาดหมางที่ขู่ว่าจะทำลายทั้งชีวิตของพวกเขา ชอบละครประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยนักแสดงนำที่มีเสน่ห์ เรื่องราวดราม่าที่น่าสนใจ และฉากรักอันเร่าร้อนใช่ไหม? ไม่ต้องมองไปไกลกว่า Fellow Travellers ซีรีส์ลิมิเต็ด 8 ตอนที่กำลังสตรีมบน Paramount ซีรีส์นี้นำแสดงโดย Matt Bomer ในบท Hawkins Fuller นักการเมืองรุ่นน้องผู้ทะเยอทะยานที่พยายามใช้ชีวิตแบบเกย์ที่ถูกปิดบังในวอชิงตันช่วงปี 1950 เขาได้พบและตกหลุมรักทิม ลาฟลิน (โจนาธาน เบลีย์จาก Bridgerton) ผู้จริงจังและตกหลุมรักอย่างรวดเร็ว ซึ่งการมองโลกในแง่ดีและความศรัทธาทั้งสองดึงดูดและขับไล่ฮอว์กินส์ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซีรีส์ภาคแยกของ The Karate Kid เกิดขึ้นหลายทศวรรษหลังจากภาพยนตร์ไตรภาคต้นฉบับ แฟนตัวยงจะต้องตื่นเต้นที่ได้รู้ว่านักแสดงตลก-ดราม่าศิลปะการต่อสู้นำแสดงโดยราล์ฟ แมคคิโอและวิลเลียม แซบกา ซึ่งกลับมารับบทแดเนียล ลารุสโซและจอห์นนี่ ลอว์เรนซ์อีกครั้ง คราวนี้พวกเขาจุดประกายการแข่งขันอีกครั้งเมื่อจอห์นนี่พยายามไถ่ถอนด้วยการเปิดโรงฝึก Cobra Kai อันโด่งดังอีกครั้ง

วอลตัน ก็อกกินส์ รับบทเป็น “The Ghoul”

เราจริงจังนะ Pokémon Concierge เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่น่ายินดีและสร้างสรรค์ที่สุดที่ได้รับความนิยมจาก Netflix ในทุกยุคทุกสมัยดูซีรี่ย์ใหม่ ต่างจากซีรีส์อนิเมะที่มีมานานหลายทศวรรษซึ่งแสดงภารกิจของ Ash Ketchum และ Pikachu ให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซีรีส์สต็อปโมชันที่ละเอียดอ่อนนี้ติดตาม Haru (พากย์เสียงโดย Karen Fukuhara จาก The Boys) เจ้าหน้าที่ดูแลแขกคนใหม่ที่รีสอร์ทบนเกาะที่ให้บริการจัดเลี้ยง ถึงโปเกมอน แต่ละตอนจากทั้งสี่ตอนนำเสนอการเผชิญหน้าอย่างแปลกประหลาดกับสิ่งมีชีวิตที่มีบรรดาศักดิ์ ขณะที่ Haru เรียนรู้ที่จะดูแลแขกของเธอและตัวเธอเองในกระบวนการนี้ มันน่ารักและผ่อนคลายอย่างน่าประหลาดในการรับชม แต่ก็สามารถหลีกเลี่ยงความรู้สึกเป็นลูกเล่นหรือทวีตได้ มันยังมาพร้อมกับคำเตือนสำหรับ “ฉากที่รุนแรงทางอารมณ์” ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการดึงหัวใจของคุณ ขโมยการแสดงด้วยกราฟิกที่น่าทึ่งและการสตรีมสดคุณภาพสูงที่ไม่กระตุก ขับเคลื่อนโดย NVIDIA Encoder (NVENC) รุ่นที่ 8 GeForce RTX 40 Series นำเสนอยุคใหม่ของการออกอากาศคุณภาพสูงด้วยการรองรับการเข้ารหัส AV1 เจนเนอเรชั่นถัดไป ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่สูงกว่า H.264 โดยปลดล็อคสตรีมอันรุ่งโรจน์ที่ความละเอียดสูงกว่า นอกจากนี้ การเพิ่มประสิทธิภาพพิเศษในแอปสตรีมมิงสดที่คุณชื่นชอบยังช่วยให้ผู้ชมของคุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดทุกครั้ง NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series GPU นั้นเร็วเกินกว่าสำหรับเกมเมอร์และนักสร้างสรรค์ ขับเคลื่อนโดยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ ซึ่งมอบการก้าวกระโดดควอนตัมทั้งในด้านประสิทธิภาพและกราฟิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI สัมผัสประสบการณ์โลกเสมือนจริงที่สมจริงด้วย Ray Tracing และเกม FPS ที่สูงเป็นพิเศษพร้อมเวลาแฝงที่ต่ำที่สุด ค้นพบวิธีการใหม่ที่ปฏิวัติวงการในการสร้างและการเร่งความเร็วเวิร์กโฟลว์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ฤดูกาลปี 2024 จะมีขั้นตอนการแข่งขันหลายช่วง โดยแต่ละภูมิภาคจะมีชุด Open Qualifiers ของตัวเองดูซีรี่ย์ ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างทีมของตนเองและต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งในกิจกรรมหลักได้ เวทีจะจบลงในสองกิจกรรมระดับนานาชาติแบบพบปะกันแบบสดๆ โดยนำภูมิภาคต่างๆ มารวมกันเพื่อจุดสุดยอดของการเล่น Overwatch บนเวทีที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับ Overwatch Esports เป้าหมายของเราในฐานะทีมพัฒนาคือเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นทุกคนของเรามีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นของการแข่งขัน – ตั้งแต่จุดสูงสุดและต่ำสุดของการเล่นเป็นกลุ่มไปจนถึงความตื่นเต้นในการชมผู้เล่นที่เก่งที่สุดของโลกแข่งขันกันในกิจกรรมสด การแข่งขัน Esports มีความสำคัญต่อเกมการแข่งขันที่เจริญรุ่งเรือง และ Overwatch 2 ก็ไม่แตกต่างกัน วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับ Overwatch Esports เมื่อ Eileen Sun อพยพไปแคลิฟอร์เนียพร้อมกับ Bruce ลูกชายคนเล็กของเธอ เธอคิดว่าเธอได้ทิ้งชีวิตที่รุนแรงไว้ในฐานะส่วนหนึ่งของครอบครัวอาชญากรรมชาวไต้หวันไว้เบื้องหลัง พร้อมกับ Charles ลูกชายคนโตของเธอ หลายปีต่อมา ชีวิตเก่าของเธอขัดแย้งกับชีวิตใหม่ของเธอ เมื่อผู้พยายามโจมตีพ่อของเด็กชายพาชาร์ลส์ไปที่แอลเอเพื่อปกป้องครอบครัวขยายจากกลุ่มมือสังหาร และดึงบรูซที่ไม่สงสัยเข้ามาสู่ธุรกิจของครอบครัวในระหว่างกระบวนการนี้ The Brothers Sun เป็นการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นที่ระทึกใจและรวดเร็วปานสายฟ้าแลบเข้ากับคอมเมดี้ปะทะวัฒนธรรม โดยจะได้เห็นมิเชลล์ โหย่ว (Everything Everywhere All at Once) ในรูปแบบที่น่าอัศจรรย์ในฐานะหัวหน้าครอบครัวที่ไม่ท้อถอย ในขณะที่จัสติน เชียนและแซม ซงหลีมีเคมีเข้ากันอย่างน่าอัศจรรย์ พี่น้องที่ไม่ตรงกันคือชาร์ลส์และบรูซ Blue Lights เป็นซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมปี 2023 ที่เกิดขึ้นในเบลฟัสต์ ไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมือใหม่ Grace Ellis (Sian Brooke), Annie Conlon (Katherine Devlin) และ Tommy Foster (Nathan Braniff) เผชิญกับอันตรายที่ไม่เหมือนใครในขณะที่พวกเขาพยายามเรียนรู้ รายละเอียดของการเป็นผู้เผชิญเหตุแนวหน้าในสภาพแวดล้อมที่มีแรงกดดันสูง จากการรับสมัครทั้งสามคนมาจากภูมิหลังและมุมมองที่แตกต่างกัน พวกเขาต้องหาทางมารวมตัวกันเพื่อเอาชนะชุมชนที่แตกแยก แก๊งท้องถิ่น และข้อสงสัยที่จู้จี้จุกจิกว่าพวกเขาได้เลือกเส้นทางอาชีพที่ถูกต้องหรือไม่ แต่งตัวเพื่อสังหารฆาตกรในนิวยอร์กซิตี้ Roxy Cinema วันที่ 9 ถึง 11 มีนาคม เกลียดมากในช่วงเวลาที่ออกฉาย แต่ตอนนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญคลาสสิกของ Brian De Palma ซึ่งเป็นส่วนผสมของการแสดงความเคารพของ Hitchcock และละครประโลมโลกทางจิตสไตล์ยุค 70 นำแสดงโดย Michael Caine, Nancy Allen และ Angie Dickinson — กำลังฉายในรูปแบบ 35 มม.

Black Friday 2023: ประหยัดค่าช่องวิดีโอ Amazon Prime ด้วยดีลสตรีมมิ่งนี้

Apple TV นำเสนอซีรีส์และภาพยนตร์ Apple Original ที่ได้รับรางวัล ตั้งแต่ละครฮิตไปจนถึงคอเมดี้ที่มีดาราดัง สารคดีแปลกใหม่ไปจนถึงรายการโปรดของเด็กๆ มีรอบปฐมทัศน์ใหม่เพิ่มทุกเดือน ตั้งอยู่ในวิทยาลัยสไตล์ Ivy League ที่ก้าวหน้าและมีแนวโน้มหลังเชื้อชาติ การแสดงนี้มีทั้งแนวตลกและดราม่า ติดตามกลุ่มนักเรียนผิวสีขณะที่พวกเขาจัดการกับเรื่องเล็กน้อยและความก้าวร้าวเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันในมหาวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยนักเรียนผิวขาวที่อ้างว่าไม่ทำ เหยียดเชื้อชาติ ตั้งแต่งานปาร์ตี้หน้าดำไปจนถึงการรุกรานด้านความปลอดภัยในมหาวิทยาลัย ซีรีส์นี้จะเจาะลึกสถานการณ์ต่างๆ มากมายและผลกระทบที่มีต่อคนผิวดำอย่างไร ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่พยายามทำความเข้าใจอคติโดยไม่รู้ตัวของตนเองและทัศนคติเหมารวมที่เป็นอันตรายที่พวกเขายึดถือ หันไปหา Black Mirror เพื่อพบกับหนังสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่จริงจัง แต่ละตอนเป็นภาพยนตร์เดี่ยวๆ โดยตอนส่วนใหญ่มีความยาวตั้งแต่ 45 นาทีไปจนถึงมากกว่าหนึ่งชั่วโมง ความเป็นจริงนั้นคล้ายคลึงกับสถานการณ์ที่นำเสนอในการแสดงที่มืดมนและบิดเบี้ยวนี้อย่างน่าตกใจ ซึ่งทำให้การรับชมแบบดื่มด่ำที่สมบูรณ์แบบหากคุณต้องการพึ่งพาความหวาดกลัวทางจิตใจ

88 รายการที่ดีที่สุดใน Netflix ตอนนี้ (มกราคม 2563)

แฟนๆ ของ Harlan Coben ห้ามพลาด การดัดแปลงจากนวนิยายระทึกขวัญชื่อเดียวกันของเขาทำให้ริชาร์ด อาร์มิเทจและมิเชล คีแกนมาพบกันในฐานะคู่สามีภรรยา คีแกนรับบทเป็นหญิงม่ายผู้โศกเศร้าที่ต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับการเสียชีวิตอันโหดร้ายของสามีของเธอ จนกระทั่งเธอได้เห็นสามีที่เสียชีวิตไปแล้วในกล้องพี่เลี้ยงเด็ก Griselda ดราม่าเรื่องยาเสพติดเรื่องใหม่ของ Netflix เรื่อง Griselda นำแสดงโดยโซเฟีย เวอร์การาจาก Modern Family รับบทเป็น Griselda Blanco ผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังกลุ่มค้ายาที่ทำกำไรได้มากที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่ดำเนินธุรกิจในไมอามีช่วงทศวรรษที่ 70 และ 80 เรื่องราวความรักนี้สร้างจากหนังสือของ David Nicholls ซึ่งติดตาม Emma และ Dexter ซึ่งใช้เวลาคืนรับปริญญาด้วยกันและจัดแพ็คของเพื่อพบกันทุกปีหลังจากนั้น นักวิ่งจากซีรีส์ Game of Thrones จัดการกับผลงานสุดแหวกแนวของนักประพันธ์ Cixin Liu ในการดัดแปลงนวนิยายไซไฟชื่อเดียวกันของเขา เรื่องราวนี้เป็นการเห็นการตัดสินใจอันเป็นเวรเป็นกรรมของหญิงสาวคนหนึ่งในช่วงทศวรรษ 1960 ของจีนแฉลบไปทั่วอวกาศและเวลาต่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ในยุคปัจจุบัน

กฎละครตอนเรอูนียง!

เดือนนี้ยังมีอะไรอีกมากมายให้ตั้งตารอ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์สารคดีเรื่อง American Nightmare, Queer Eye ซีซั่น 8 และซีรีส์อาชญากรรมเรื่องจริง Griselda ซีซั่นที่สองที่รอคอยมานานของซีรีส์ยอดนิยมลัทธินี้กลับมาแล้ว ในซีซันแรก ผู้พัฒนาเกม Nadia (Natasha Lyonne) พบว่าตัวเองติดอยู่ในห้วงเวลาซึ่งเธอเสียชีวิตซ้ำแล้วซ้ำอีกในรูปแบบต่างๆ ในซีซันที่ 2 ความพยายามของนาเดียเพื่อค้นหาความหมายในการดำรงอยู่ของเธอทำให้เธอย้อนเวลากลับไปเพื่อครอบครองร่างของสมาชิกในครอบครัว หากคุณไม่คุ้นเคยกับซีซันแรก เรื่องราวจะพูดถึงมุมมองของ Devi วัยรุ่นอินเดียนอเมริกันรุ่นแรกที่เติบโตในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ ขณะที่เดวีพยายามใช้ชีวิตในโรงเรียนมัธยมปลาย รักสามเส้าอันแสนหวานที่เป็นคู่แข่งกันระหว่างเอ็ดเวิร์ดกับเจค็อบ และมิตรภาพกับเพื่อนซี้สองคนของเธอ เธอก็ต้องเผชิญกับการสูญเสียพ่อของเธอและหลุมพรางในโรงเรียนมัธยมปลายด้วย ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยเหตุการณ์เดือดดาลในซีรีส์ดราม่าตลกที่นำแสดงโดยสตีเว่น ยวนและอาลี หว่อง สงครามแห่งความใจแคบเกิดขึ้นระหว่างคู่รักที่น่าจับตามองอย่างโหดเหี้ยม

ซีรีส์ฮิตเรื่องแรกในปี 2023 คือ The Last of Us ทาง HBO ที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมชื่อดังในชื่อเดียวกัน นำแสดงโดย Pedro Pascal และ Bella Ramsey พร้อมการช่วยเหลือซ้ำๆ จาก Anna Torv, Nick Offerman และ Murray Bartlett การแสดงเกี่ยวกับการระบาดของเชื้อรานี้ไม่ใช่การแสดงซอมบี้ทั่วไปของคุณ มันกังวลน้อยลงกับความหวาดกลัวของสัตว์ประหลาด (แม้ว่าจะยังมีอยู่มากมายก็ตาม!) และกังวลมากขึ้นกับการเติบโตของตัวละครเมื่อโลกใหม่ต้องได้รับการพัฒนา มันเป็น HBO classic ที่ทันสมัยในทันที ตราบใดที่ Neil Druckmann (ผู้สร้างเกม) และ Craig Mazin (เชอร์โนบิล) ยังคงรับผิดชอบ The Last of Us ก็อยู่ในมือที่ดี ปี 2024 จะได้เห็น The Boys กลับมาฉายอีกครั้งอย่างนองเลือดในซีซั่น 4 การแสดงซูเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตจะกลับมาอีกครั้งหลังจาก Gen V เมื่อเรากลับมารวมตัวกับ Billy Butcher, Homelander และคนอื่นๆ ในแก๊งค์ ตัวอย่างใหม่สัญญาว่าจะมีการเปิดเผยครั้งใหญ่และเลวร้ายเมื่อตัวละครใหม่เข้าร่วมทีมนักแสดง นั่นไม่ใช่ทั้งหมดเช่นกัน โดยมีผู้ที่เกี่ยวข้องจำนวนมากที่สัญญาว่าจะมีฉากที่น่าตกใจร้ายแรงในระหว่างทางด้วย ขณะนี้กำหนดวันวางจำหน่ายไว้ในปี 2024 แต่เราพนันได้เลยว่าจะเปิดตัวประมาณกลางคันของปี แฟน ๆ Game of Thrones ควรรู้สึกเหมือนอยู่บ้านใน The Last Kingdom ซีรีส์ดราม่าที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นซึ่งส่วนหนึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์อังกฤษที่แท้จริง Alexander Dreymon (American Horror Story) รับบทเป็นนักรบผู้ดุเดือด Uhtred แห่ง Bebbanburg ผู้ซึ่งเกิดมาจากขุนนางชาวแซ็กซอน แต่เติบโตมาท่ามกลางผู้รุกรานชาวเดนมาร์ก เมื่อต้องเลือกข้างระหว่างโลกทั้งสองที่ปะทะกัน เขาจึงถูกบังคับให้เลือกข้างในขณะที่สงครามเพื่ออังกฤษยังดุเดือด

นอกจากนี้ เขายังเดินทางช่วงสั้นๆ กับเด็กอัจฉริยะจอมเกเรอย่างอดัม มิทเชล รับบทโดยบรูโน แลงลีย์ และกับนักต้มตุ๋นแห่งศตวรรษที่ 51 และอดีตกัปตันแจ็ค ฮาร์คเนสจาก “Time Agent” ซึ่งแสดงโดยจอห์น บาร์โรว์แมน ตอนต่างๆ ในซีรีส์มีโครงเรื่องแบบหลวมๆ โดยอิงจากวลี “Bad Wolf” ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ซึ่งไม่สามารถอธิบายความหมายได้จนกว่าจะถึงตอนจบของซีรีส์สองตอน นอกเหนือจากส่วนโค้ง “Bad Wolf” แล้ว ยุคที่ฟื้นคืนชีพได้แนะนำหมออีกครั้งในฐานะผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากเหตุการณ์ที่เรียกว่าสงครามเวลา ซึ่งหมออ้างว่าได้กวาดล้าง Time Lords และ Daleks ทั้งหมดออกไป เราได้รับความคุ้มครองด้วยปฏิทินวันที่ออกฉายทางทีวีของ Den of Geek ปี 2024 ซึ่งเราจะติดตามวันที่ฉายรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์ทางทีวี วันที่กลับมา และอื่นๆ อีกมากมายสำหรับปีและต่อๆ ไป ไม่ว่าคุณจะดู Patrick Swayze และ Dirty Dancing ของ Jennifer Grey เป็นครั้งแรกหรือเพียงเป็นครั้งแรก คุณจะมีเวลาในชีวิตในการสตรีมโรแมนติกคลาสสิกนี้เมื่อมาถึง Hulu วันจันทร์ที่ 1 มกราคม ตอนใหม่ของ Fargo ซีซั่นที่ 5 ที่หลายคนตั้งตารอคอย นำแสดงโดยจอห์น แฮมม์และจูโน เทมเพิล จะฉายต่อไปจนถึงเดือนมกราคม โดยตอนใหม่จะออกทุกวันพุธตลอดทั้งซีซั่น ก่อนที่เธอจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนด้วย Fleabag ที่สมบูรณ์แบบคำต่อคำ ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์ได้เขียนบทตลกหกตอนที่แสดงให้เห็นความสามารถอันน่าทึ่งในช่วงแรกๆ ของเธอ Crashing ติดตามชีวิตวัยรุ่นวัยยี่สิบกว่าหกคนที่อาศัยอยู่ในโรงพยาบาลร้าง โดยปฏิบัติตามกฎที่เข้มงวดเพื่อแลกกับค่าเช่าราคาถูก ตัวละครแปลก ๆ ล้มล้างความคาดหวังทุกที่ที่เป็นไปได้ โดย Waller-Bridge จะมารับบทเป็น Lulu ที่เล่นอูคูเลเล่ ไม่เพียงแต่รบกวนการตั้งค่าของ Friends เท่านั้น เธอยังตกอยู่ในสถานการณ์ที่มืดมนจนต้องอ้าปากค้างเป็นครั้งคราว (ดูคุณป้า Gladys ที่ใจอ่อนจนเกินไป)

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these