ดูซีรี่ใหม่,

WoBL ไทย เจน วาย

My Only 12% เต็มไปด้วยความรู้สึกอ่อนไหวจากใจ เป็นเรื่องราวแห่งการบรรลุนิติภาวะที่อบอุ่นและอ่อนโยน ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี การเล่าเรื่องที่จัดทำขึ้นอย่างพิถีพิถันสำรวจประเด็นต่างๆ ที่มีความหมาย รวมถึงวัยรุ่น รักแรกพบ และความผูกพันในครอบครัว นักแสดงนำที่มีพรสวรรค์สองคนได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับบทบาทของพวกเขา โดยเพิ่มความอ่อนไหวทางอารมณ์ให้กับเรื่องราวความรักในวัยเด็กอันละเอียดอ่อน ซีรีส์ BL ที่มีประโยชน์นี้ทำให้ฉันใส่ใจตัวละครเอกและสนับสนุนความโรแมนติกของพวกเขา Ai Long Nhai เป็นซีรีส์ BL สัญชาติไทยสนุกๆ เกี่ยวกับเพื่อนมหาวิทยาลัยสองคนและความโรแมนติคในมหาวิทยาลัยของพวกเขา พระเอกเคยเป็นเพลย์บอยจนย้ายมาอยู่โรงเรียนใหม่ เขาพัฒนาความรู้สึกต่อเพื่อนร่วมชั้นที่น่ารัก ซึ่งทำให้เขามีเสน่ห์ด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักและบุคลิกที่แปลกตา อย่างไรก็ตาม ความรักของเขาดูเหมือนจะไม่ชัดเจนและปฏิบัติต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างสงบ เส้นแบ่งระหว่างมิตรภาพและความโรแมนติกเลือนลางเมื่อใกล้ชิดกันมากขึ้น แม้ว่ามันจะจัดอยู่ในประเภทของ BL fluff แต่ฉันก็ยังสนุกกับการดู 21 Days Theory เรื่องราวความรักที่น่ารักนี้ชดเชยพล็อตเรื่องที่บอบบางด้วยอารมณ์ขันที่ร่าเริงและเสน่ห์อันน่ารื่นรมย์ นักแสดงนำที่น่ารักทั้งสองนำพาความโรแมนติคอันแสนหวานของวัยรุ่นมาสู่บรรยากาศที่สนุกสนานและสบายๆ เป็นซีรีส์ที่เหนือความคาดหมายซึ่งสรุปได้อย่างน่าพอใจด้วยตอนสั้นๆ สี่ตอน ตัวละครเอกที่มีข้อบกพร่องและสัมภาระทางอารมณ์ของพวกเขาสร้างเรื่องราวความรักที่น่าสนใจใน Moonlight Chicken ฉันชอบหัวข้อสำหรับผู้ใหญ่ ข้อความซาบซึ้ง และความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของละคร BL นักแสดงที่มีดาราดังประกอบด้วยนักแสดงที่มีพรสวรรค์ซึ่งมีคุณสมบัติทางเคมีที่ยอดเยี่ยมและรวบรวมตัวละครของพวกเขาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ซีรีส์ที่มีสไตล์นี้ยังมีภาพที่สวยงามตระการตาซึ่งอบอวลไปด้วยบรรยากาศโรแมนติก คุณสามารถคาดหวังโครงเรื่องที่คาดเดาได้พร้อมเรื่องราวที่เลอะเทอะและข้อความที่โปร่งใสใน Hidden Agenda ซีรีส์ธรรมดาๆ นี้ทำให้ฉันเบื่อกับงานเขียนที่ซ้ำซากและไม่ได้รับแรงบันดาลใจ ตัวละครยังมีบุคลิกอ่อนโยนและประพฤติตนน่ารังเกียจ แม้ว่าเรื่องราวความรักทั่วไปจะดูไม่น่าดึงดูด แต่ทั้งคู่ก็แสดงความรักใคร่อย่างเปิดเผย แฟน ๆ ของ BL อาจชื่นชมฉากแฟนเซอร์วิสมากมาย ซึ่งรวมถึงการจูบที่ลึกซึ้งและดื่มด่ำ

เป็นคนโปรดของฉัน

ซีซัน 2 อาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างความชื่นชอบของคิทและมาร์กที่มีต่อกัน จุดสนใจอยู่ที่การเดินทางของคิทเมื่อเขาเปิดใจ ดูซีรี่ย์ใหม่ และแสดงความรักต่อแฟนหนุ่มมากขึ้น มันจะถึงจุดสุดยอดเมื่อคิทรู้สึกสบายใจพอที่จะเริ่มมีเซ็กส์ คุณยังสามารถเชื่อมโยงโครงเรื่องที่มีอยู่เข้ากับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ได้ ตารางงานที่ยุ่งของคิทและการตัดสินใจรับทุนสร้างความตึงเครียดในความสัมพันธ์ ทำให้มาร์กรู้สึกไม่มั่นคง เนื้อเรื่องไม่มีความแตกต่างกันนิดหน่อย พันธะผูกพันทางศีลธรรมของวายุที่มีต่อแฟนเก่าที่กำลังจะตายควรเป็นปัญหาที่ซับซ้อน ซึ่งต้องจัดการด้วยความเห็นอกเห็นใจ ฉันต้องการแลกเปลี่ยนอย่างจริงใจเพื่อพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แบ่งปันความรู้สึก และพูดคุยถึงเวลาที่เหลือร่วมกัน แต่โรคของผากลับลดลงเหลือเพียงแผนตื้นๆ วายุไปเยี่ยมแฟนเก่าบ้าง อกหัก แล้วทุกคนก็บอกเขาว่า “คุณควรจะอยู่กับธนู!” แทบไม่มีความตึงเครียดใดๆ แต่ดราม่าดำเนินไปตลอดกาล Gen Y 2 ตอกย้ำปัญหาทางศีลธรรมของวายุมากเกินไประหว่างเลือกผาและธนู จัดการละครรักสามเส้าในทางที่ผิด ตัวละครทุกตัวรังเกียจที่จะผลักวายุเข้าหาธนู ซึ่งช่วยขจัดความตึงเครียดในเนื้อเรื่อง นอกจากนี้สถานการณ์อันละเอียดอ่อนของผายังต้องการความเห็นอกเห็นใจและความอ่อนไหวอีกด้วย แต่ตัวละครของเขากลับกลายเป็นอุปกรณ์วางแผนที่น่าสมเพชเพื่อประคองวายุ

Star in My Mind เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักในมหาวิทยาลัย ตัวละครหลักสารภาพความรู้สึกของเขากับเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายซึ่งปฏิเสธเขา พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งในมหาวิทยาลัยหลังจากใช้เวลาห่างกันหนึ่งปี ด้วยความทรมานจากคำสารภาพก่อนหน้านี้ของเขา ตัวเอกจะต้องจัดการกับความลำบากใจและความคับข้องใจเกี่ยวกับความรักของเขา แม้ว่าในทางเทคนิคแล้ว Sky in Your Heart จะเป็นภาคต่อ แต่คุณจะเข้าใจเนื้อเรื่องได้โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Star in My Mind เลย ซีรีส์นี้พัฒนาขึ้นจากภาคก่อนด้วยการเล่าเรื่องที่ดีขึ้น ตัวละครที่มีเสน่ห์ และความสัมพันธ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น การเดินทางสุดโรแมนติกส่วนใหญ่เป็นประสบการณ์ที่น่ายินดี แม้ว่าตอนจบจะแย่ลงจนกลายเป็นเรื่องเลอะเทอะก็ตาม Remember Me เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนสมัยเด็ก ตัวละครหลักรู้จักกันตั้งแต่ยังเด็ก ล่าสุดพวกเขาได้ต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่วงสังคมของพวกเขา อย่างไรก็ตาม คนรู้จักเงียบ ๆ ของพวกเขาไม่พูด พวกเขาผูกมิตรกับเขาอยู่แล้ว โดยเอาชนะปัญหาการสื่อสารของเขา เมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นและมุ่งหน้าไปในทิศทางที่แตกต่างกัน ความผูกพันของพวกเขาก็ถูกท้าทายด้วยความวุ่นวายทางอารมณ์ Rainbow Lagoon เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับคู่รักคู่ปรับที่กลายมาเป็นเพื่อนรัก ตัวละครหลักแข่งขันกันในเรื่องแฟนคนเดียวกัน แต่เธอก็ทิ้งทั้งสองคนไป อดีตศัตรูทั้งสองได้รับบาดเจ็บจากการอกหักเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อสานต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่ น่าแปลกที่พวกเขาเข้ากันได้และกลายเป็นเพื่อนกันด้วยซ้ำ My Keychain เป็นซีรีส์ BL สั้นของไทยเกี่ยวกับความรักในโรงเรียน พระเอกหนุ่มได้พบกับความรักของเขาระหว่างการเผชิญหน้าแบบสุ่ม พวงกุญแจในกระเป๋าเป้ของพวกเขาติดกันโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาสนิทสนมกันหลังจากพบกัน ก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดผ่านการมีปฏิสัมพันธ์ของเด็กนักเรียนผู้บริสุทธิ์ I Will Knock You เป็นซีรีส์ตลกไทยแนว BL แหวกแนวเกี่ยวกับนักเลงวัยรุ่นและครูสอนพิเศษของเขา ตัวเอกทำให้หัวหน้าแก๊งข่มขู่โดยไม่ตั้งใจ เขาทั้งสองยังคงเผชิญหน้ากันในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจจนน่าตกใจ เนื่องจากลีดมีความผูกพัน พวกเขาจึงกลายเป็นครูสอนพิเศษและความสัมพันธ์ของนักเรียนที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ตัวละครหลักช่วยให้เพื่อนที่ไม่มีวัฒนธรรมของเขามีการศึกษาดีขึ้น

มาร์เก็ตวอทช์

My School President เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่น่าหลงใหล ดูซีรี่ย์ ตัวเอกเป็นนักดนตรีที่มีความมุ่งมั่นซึ่งก่อตั้งวงดนตรีโรงเรียนมัธยมกับเพื่อนของเขา เขาปะทะกับประธานสภานักเรียนซึ่งขู่ว่าจะยกเลิกกิจกรรมนอกหลักสูตร แม้ว่าความสัมพันธ์จะมีความเป็นมิตรในช่วงแรก แต่ความสัมพันธ์กลับพลิกผันอย่างเป็นมิตรมากขึ้น ภายใต้ความองอาจของเขา ประธานาธิบดีอาจไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ไม่น่าแปลกใจเลยที่เรื่องราวความรักกับแมวเรื่องนี้ไร้สาระพอๆ กับที่ฟังดูสมมุติ นอกเหนือจากแนวคิดที่โง่เขลาแล้ว Meow Ears Up ยังทำให้ฉันรำคาญด้วยเนื้อเรื่องที่ตื้นเขิน ตัวละครที่โง่เขลา และความน่ารักที่น่ารังเกียจ ความรักที่มีลักษณะเป็นเด็ก ดูเหมือนจะไม่สามารถมีความสัมพันธ์ที่เป็นผู้ใหญ่ได้ แม้ว่าซีรีส์นี้จะดูไร้สาระและไร้สาระ แต่ฉันก็ไม่ต้องการที่จะสนับสนุนเรื่องไร้สาระนี้ การรีเมค Love Mechanics นี้เป็นการปรับปรุงที่น่ายินดีมากกว่าซีรีส์ดั้งเดิม มีมูลค่าการผลิตที่โดดเด่น นำเสนอเนื้อหา BL มากมาย และเน้นย้ำถึงเคมีที่น่ายินดีระหว่างนักแสดงนำ ทว่าพล็อตเรื่องสั้นกลับต้องทนทุกข์ทรมานจากเรื่องประโลมโลกที่ไร้ค่า การล่วงประเวณีที่ไร้ยางอาย และตัวละครที่น่ารังเกียจ ฉันไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าเรื่องราวเร้าใจนั้นโง่เขลาและน่ารังเกียจหรือเผ็ดร้อนและสนุกสนาน นอกจากมูลค่าการผลิตที่ดีแล้ว ทุกอย่างเกี่ยวกับ Hard Love Mission ยังยากที่จะเพลิดเพลินอีกด้วย โครงเรื่องที่ไร้สาระ ความโรแมนติคที่ไร้สาระ และตัวละครที่น่ารังเกียจ ทำให้แต่ละตอนทนไม่ไหว ฉันยังรู้สึกขุ่นเคืองกับเนื้อเรื่องที่เป็นปัญหาอย่างมาก ทำให้ฉันตกใจกับความเลวทรามของมัน ละคร BL ที่น่าเบื่อน่าขยะแขยงนี้เป็นการเสียเวลาอย่างเลวร้าย

ละครแนว BL แนวสบายๆ เรื่อง Love on Lo ไม่มีเนื้อเรื่องที่มีความสำคัญ มันสอดคล้องกับปฏิสัมพันธ์ที่น่ารักและเบิกบานใจระหว่างนักแสดงนำ บางครั้งการล้อเล่นที่ขี้เล่นก็มีเสน่ห์ อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนักนอกจากการพูดคุยและการจีบเบาๆ ฉันต้องการเนื้อหาเพิ่มเติมจากเรื่องราวที่น่าเบื่อนี้ ตัวละครที่สนับสนุนก็ดูน่ารำคาญแทนที่จะเป็นเรื่องตลกขบขันที่ประสบความสำเร็จ บางฉากก็ไม่ตลกอย่างที่คิด จากเรื่องราวแฟนตาซีไปจนถึงฉากประวัติศาสตร์ I Feel You Linger in the Air เป็นหนึ่งในละคร BL ที่พิเศษที่สุด เรื่องราวที่น่าสนใจแต่ละเรื่องจะสำรวจยุคสมัยก่อนและตรวจสอบความแตกต่างทางวัฒนธรรมอย่างลึกซึ้ง เนื้อหาครอบคลุมประเด็นที่ซับซ้อนมากมาย รวมถึงความแตกต่างทางชนชั้น ความเป็นผู้หญิง และประสบการณ์ LGBTQ ต้องขอบคุณเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ ทำให้ฉันหลงใหลในความโรแมนติกอันงดงามของพวกเขา ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับซีรีส์นี้กระตุ้นให้เกิดความยิ่งใหญ่ ภาคต่อของ Cutie Pie น่าตื่นเต้นเพราะเรามีตอนพิเศษอีกสี่ตอนของความสัมพันธ์ที่น่ารักและช่วงเวลาใกล้ชิดสุดเซ็กซี่ ซีซั่นที่สองอันตระการตายังคงตื่นตาตื่นใจด้วยการนำเสนออันหรูหรา ตั้งแต่ภาพอันน่าทึ่งไปจนถึงเพลงประกอบที่ติดหู อย่างไรก็ตาม เรื่องราวเบาเกินไปและขาดความดแจ่มใส ไม่ได้มีโครงเรื่องที่สำคัญมากไปกว่าการเผชิญหน้าแสนโรแมนติก นอกจากนี้ ยังมีฉากที่เละเทะหลายฉากที่เข้าข่ายเป็นคนขี้อายจนเกินไป ฉันอยากเห็นละคร BL เกี่ยวกับพ่อบ้าน ซึ่งเป็นธีมที่ไม่เหมือนใครพร้อมความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม Crazy Handsome Rich นำเสนอซีรีส์ห่วยแตกที่ไม่สามารถเพลิดเพลินได้ โครงเรื่องที่ไร้เหตุผล มุขตลกที่ไม่ตลก และเนื้อหาที่น่ารังเกียจทำให้เกิดเป็นเรื่องตลกที่ไร้สาระและเจ็บปวด ความโรแมนติกของทั้งคู่พัฒนาไปอย่างเชื่องช้าโดยไม่ได้อธิบายความดึงดูดใจระหว่างนักแสดงนำ ในที่สุดเรื่องราวก็แย่ลงจนกลายเป็นเรื่องไร้สาระที่ไม่สามารถรับชมได้ในช่วงครึ่งหลัง ด้วยเหตุนี้ ตัวละครและความสัมพันธ์จึงมีมิติเดียวมาก สิ่งที่พวกเขาทำก็แค่ล้อเล่นกลับไปกลับมา ซึ่งเป็นเรื่องตลกที่เกิดขึ้นซ้ำๆ กันเกือบ 24 ตอน แม้ว่าจะตลกพอๆ กับพลังของพวกมัน พวกมันไม่ได้พัฒนาไปไกลกว่าแนวตลกขบขันตลอดสองซีซั่น ฉันอยากเห็นฉากที่มีสาระสำคัญร่วมกับแจ็คและโคมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม Gen Y 2 ปฏิเสธที่จะพัฒนาคู่รักคู่นี้ ซึ่งส่งผลเสียต่อการมีอายุยืนยาวของพวกเขา คุณสามารถบอกได้ว่า Gen Y 2 หมดเนื้อเรื่องของ Mark และ Kit นับตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว ซีรีส์นี้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดการเกี้ยวพาราสีของพวกเขา ฉันยังคงเชื่อว่าพวกเขาเป็นส่วนที่ดีที่สุดของแฟรนไชส์นี้ อย่างไรก็ตาม Gen Y พยายามหาเนื้อหาใหม่ๆ หลังจากที่มาร์คและคิทเริ่มออกเดทกัน ทั้งคู่จางหายไปในพื้นหลัง โดยถูกนักแสดงสมทบแซงหน้า น่าเสียดายเพราะตัวละครของพวกเขามีเสน่ห์ มีเสน่ห์ และเคมีในการดำเนินละครเรื่องนี้ ไม่เหมือนวายุและธนู

ธารพิมพ์เดอะซีรีส์ SS1

จากนิยายชื่อดัง “2gether” สู่กระแส Twitter ยอดฮิตทุกครั้งที่ออกตอนใหม่ กลายเป็นซีรีส์ที่จะกลายเป็นขวัญใจของทุกคน เรื่องราววุ่นวายของชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่จะพบรักแท้ในมหาวิทยาลัย แต่ต้องเจอกับเกย์สุดหล่อที่ทั้งดื้อทั้งดื้อทั้งที่โดนปฏิเสธขนาดไหนเขาก็ไม่ยอมแพ้ จนหนุ่มต้องหาเพื่อนมาช่วยให้เขากลายเป็นแฟนจอมปลอม แต่เมื่อเขาตระหนักได้อีกครั้ง พวกเขาทั้งสองตกหลุมรักกันแล้ว พวกเขาทั้งสองจะอยู่ด้วยกันจนถึงวันสุดท้ายหรือไม่? The Moment Since เป็นภาคต่อของ The Moment ซีรีส์ BL ภาษาไทยเรื่องนี้ติดตามคู่รักคู่ใหม่ในช่วงวันหยุดพักผ่อนริมชายหาด ในขณะที่ตัวละครตั้งตารอที่จะใช้เวลาส่วนตัวร่วมกัน พวกเขาก็ถูกเพื่อนจอมยุ่งขัดขวางอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์อันแสนหวานของทั้งคู่พัฒนาอย่างใกล้ชิดและเสน่หาจากละครสั้น 5 ตอนเรื่องนี้ ทั้ง The Moment และภาคต่อ The Moment Since เป็นละคร BL ที่ดี เรื่องราวความรักมีความสง่างามในความเรียบง่าย และฉันรู้สึกมั่นใจกับสายสัมพันธ์ที่โรแมนติกระหว่างนักแสดงนำ อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นี้ไม่ได้ผลักดันตัวเองมากพอ ส่งผลให้มีการเล่าเรื่องที่จำกัดซึ่งไม่ได้ไปไกลกว่าคุณภาพระดับกลาง Bad Buddy เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ตัวละครหลักคือเพื่อนบ้านที่ครอบครัวทะเลาะกันมานานหลายทศวรรษ เพื่อนของพวกเขาจากแผนกวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมก็มีส่วนร่วมในข้อพิพาทที่เข้ากันไม่ได้เช่นกัน แม้จะมีศัตรูอยู่รอบตัวพวกเขา แต่ศัตรูเหล่านี้กลับพบว่าตัวเองใกล้ชิดกันมากขึ้นแทนที่จะเป็นศัตรูกัน น่าประหลาดใจที่ Unforgotten Night นั้นแย่มากจนเกือบถึงสถานะสัญลักษณ์ ละครอาชญากรรม BL เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของค่ายระดับสูง ตั้งแต่แผนการมาเฟียอุกอาจไปจนถึงการเผชิญหน้าทางเพศที่แสนวิเศษ ปัญหาคือมันไม่ได้ให้ความบันเทิงอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นบางตอนที่ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ เลยอาจทำให้น่าเบื่อได้ อย่างไรก็ตาม ฉันชื่นชมซีรีส์เหนือระดับเรื่องนี้ที่มีตัวละครแย่ๆ เรื่องราวที่เป็นพิษ และฉากตลกๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ หากคุณมีความอดทน Our Days ก็เป็นซีรีส์ที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ ซึ่งต้องใช้เวลาในการพัฒนา แต่ละตอนจะสำรวจอารมณ์ความรู้สึกส่วนตัว การใคร่ครวญอย่างมีวิจารณญาณ และการเติบโตของตัวละครอย่างเงียบๆ อย่างไรก็ตาม แฟนๆ อาจรู้สึกเบื่อกับเนื้อเรื่องธรรมดาๆ หรือความโรแมนติกที่จืดชืด นอกจากนี้ การเล่าเรื่องยังทำให้การเล่าเรื่องผิดพลาดหลายครั้งในช่วงครึ่งหลัง ซึ่งทำลายแรงผลักดันในช่วงที่เหลือของซีรีส์

อีเธอร์เดอะซีรีส์

ฉันชอบความลึกลับเหนือธรรมชาติ ดราม่าเกี่ยวกับครอบครัว และความโรแมนติกอันอ่อนโยนที่ขับเคลื่อนบางสิ่งบางอย่างในห้องของฉัน บรรจุเป็นเรื่องราวผีสุดแหวกแนว มีกระแสความเศร้าโศกอันโหยหาแฝงอยู่ขณะที่ตัวละครพยายามจะก้าวออกจากความโศกเศร้า ในบางครั้ง ซีรีส์ BL ที่สะเทือนอารมณ์นี้สะท้อนความรู้สึกได้อย่างงดงามเมื่อสำรวจธีมของความเหงาและการละทิ้ง แม้ว่าเกมจะเริ่มต้นอย่างแปลกประหลาด แต่ Secret Crush on You ก็สูญเสียความแปลกใหม่ไปหลังจากนั้นไม่นาน ซีรีส์สิบสี่ตอนที่ยาวจนทนไม่ไหวนี้มีโครงเรื่องบาง เนื้อหาที่ไร้จุดหมาย ตลกแหวกแนว และโรแมนติกสุดแหวกแนว มีฉาก BL ลามกอนาจารหลายฉาก แต่ละฉากเต็มไปด้วยความรักทางกาย นอกเหนือจากการเผชิญหน้าอันเร่าร้อนเหล่านี้แล้ว เรื่องราวที่ไร้จุดหมายยังให้ความรู้สึกไร้จุดหมาย วุฒิภาวะ และเนื้อหาสาระ Physical Therapy เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับความรักระหว่างแพทย์กับคนไข้ หลังจากได้รับบาดเจ็บเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตัวละครหลักจะเข้ารับการรักษาในสถานพยาบาล ซึ่งเขาได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เขามาตีสนิทกับหมอสุดหล่อที่ใส่ใจเรื่องการฟื้นตัวของเขา เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาเบ่งบาน เรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นตลอดเวลาและความพ่ายแพ้ที่น่าประหลาดใจก็เกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา Our Days เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนที่กลายเป็นศัตรูกันหลังจากเมามายด้วยกันทั้งคืน ตัวละครหลักไม่สามารถให้อภัยคนรู้จักของเขาในเรื่องการจูบที่ถูกขโมยได้ ตัวเอกอีกคนขอโทษและพยายามให้อภัย แต่ความเป็นศัตรูยังคงก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่อพวกเขาต้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกับเพื่อนร่วมห้อง ผู้ชมบางคนอาจไม่เข้าใจโครงเรื่องคลุมเครือใน On Cloud Nine ทันที ซีรีส์ BL ที่คลุมเครือนี้จงใจปกปิดตัวเองไว้เป็นความลับ การเล่าเรื่องที่ซับซ้อนนั้นส่งผลเสีย ทำให้ฉันเบื่อและสับสนในหลายตอน ฉันยังคงเพลิดเพลินกับนักแสดงนำที่หล่อเหลา เพลงประกอบบรรยากาศ และภาพยนต์ที่น่าทึ่ง ละครแนวสร้างสรรค์ควรได้รับการยกย่องในความทะเยอทะยานและกล้าทำอะไรที่แตกต่างจากปกติ On Cloud Nine เป็นซีรีส์ BL แนวแฟนตาซีไทย เรื่องราวเริ่มต้นด้วยตัวละครหลักได้พบกับคนแปลกหน้าลึกลับในถิ่นทุรกันดาร ผู้พเนจรที่น่าสงสัยคนนี้ดูสนิทสนมอย่างประหลาดตามตัวเอกไปทุกที่ ในไม่ช้า เหตุการณ์ลึกลับก็เริ่มเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกัน หลังจากอินโทรที่น่าสงสัย ละคร BL ที่เหลือก็ทุ่มเทให้กับการอธิบายอดีต ปรากฎว่าทั้งสองเคยมีประวัติร่วมกัน

That’s My Candy เป็นซีรีส์ BL แฟนตาซีของไทยเกี่ยวกับคู่รักที่ประสบปัญหาความสัมพันธ์ ตัวละครหลักคือพยาบาลที่ทำงานหนักและมีตารางงานที่ยุ่งและมักจะละเลยแฟนของเขา ทั้งคู่เกือบคิดจะเลิกกันหลังจากพลาดวันครบรอบเพราะปัญหาเรื่องงาน ทันใดนั้นตัวเอกก็ได้รับลูกอมวิเศษที่ให้พรสามประการแก่เขาเพื่อเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจในชีวิต สมองของฉันบอกให้ให้คะแนนตัวเองที่ล้มเหลวเพราะมันเป็นละครที่เขียนแย่มากและมีเนื้อเรื่องที่มีปัญหา โครงเรื่องที่ไร้สาระนั้นไม่ค่อยสมเหตุสมผล ในขณะที่ความรักของวัยรุ่นไม่ได้พัฒนาอย่างน่าดึงดูด ถึงกระนั้นฉันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกสนุกสนานกับตัวละครที่วุ่นวายและการแสดงตลกที่อุกอาจของพวกเขา ซีรีส์นี้ห่วยแตกจนเข้าข่ายรู้สึกผิดอย่างน่าขบขัน Self เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายสองคนที่ต้องเผชิญสถานการณ์ที่แปลกประหลาดและเหนือธรรมชาติ ตัวเอกสูญเสียความสามารถในการมองเห็นเงาสะท้อนในกระจกทันที ขณะที่เขาค้นหาคำตอบ การสืบสวนของเขานำเขาไปพบกับวัยรุ่นผู้มีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้งทั่วทั้งโรงเรียน หลังจากการพบกัน ตัวละครต่างๆ ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาซึ่งเต็มไปด้วยอุบาย ความหวาดระแวง และการไถ่บาป นอกจากการวางสินค้าไร้ยางอายแล้ว Magic of Zero ยังเป็นละครโรแมนติกที่น่ารักและไม่น่ารังเกียจอีกด้วย เรื่องราวความรักแต่ละเรื่องนำเสนอเรื่องราวแฟนตาซีที่แปลกใหม่ให้คู่รักต้องเอาชนะ โทนเสียงจะดูสบายๆ สบายๆ และร่าเริง ด้วยเหตุนี้ ซีรีส์เล็กๆ น้อยๆ อาจมีน้ำหนักเบาเกินไปและไม่มีผลกระทบใดๆ

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these