ดูหนังออนไลน์,

10 อันดับละครเกาหลีที่ดีที่สุด

แม้ว่าเนื้อเรื่องอาจจะตรงไปตรงมา แต่ Sing My Crush ก็นำเสนอเรื่องราวความรักที่น่ายินดีและซาบซึ้งซีรีย์ออนไลน์ ฟรี เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นมิตรภาพอันอบอุ่นของทั้งคู่เบ่งบานจนกลายเป็นความผูกพันที่ใกล้ชิด การเผชิญหน้าแสนหวานโรแมนติกมากมายทำให้ใจฉันพองโต นักแสดงนำตื่นตาไปกับความสามารถพิเศษและเคมีที่น่าดึงดูด นอกจากนี้ คุณค่าทางดนตรี ภาพ และการผลิตอันสง่างามยังช่วยขัดเกลาประสบการณ์การรับชมที่น่าประทับใจอีกด้วย Our Dating Sim เป็นซีรีส์ BL เกาหลีเกี่ยวกับความโรแมนติกในที่ทำงานในบริษัทวิดีโอเกม ตัวเอกรู้สึกเครียดเมื่อเขากลับมารวมตัวกับคนที่แอบชอบในโรงเรียนมัธยมปลายอีกครั้งในระหว่างการหางานใหม่ เนื่องจากคำสารภาพรักล้มเหลว เพื่อนสมัยเด็กทั้งสองคนนี้จึงขาดการติดต่อกันมานานหลายปี พวกเขาต้องทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมของสำนักงานขนาดเล็ก โดยต้องเผชิญประวัติศาสตร์ความสัมพันธ์ที่มีปัญหาและขอบเขตทางอาชีพที่คลุมเครือ ตรงกันข้ามกับชื่อ Love Class 2 ไม่ใช่ภาคต่อ คุณสามารถเข้าใจฤดูกาลที่สองได้โดยไม่ต้องดูละครต้นฉบับ เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน ซีรีส์นี้ถือเป็นการปรับปรุงที่น่ายินดี คู่รักที่มีเสน่ห์ทั้งสามคู่ต่างมีช่วงเวลาที่สนุกสนานเป็นที่สนใจ ฉันชอบการล้อเล่นที่ขี้เล่น ความสัมพันธ์ที่เป็นกันเอง และเคมีที่เป็นธรรมชาติของพวกเขา แม้ว่าเนื้อเรื่องบางเรื่องจะดำเนินไปไม่ดีนัก แต่เนื้อหาโรแมนติกก็น่าดึงดูด

คงเป็นเรื่องยากที่จะคิดอะไรที่ไร้สาระมากกว่าเนื้อเรื่องของซีรีส์เกี่ยวกับชายคนหนึ่ง จางบงฮวาน ซึ่งพบว่าตัวเองติดอยู่ในร่างของราชินีจากปลายยุคโชซอน ประมาณปี 1850 (สมัยโชซอนเริ่มต้นใน 1392 และจบลงในปี พ.ศ. 2440) และยังเป็นละครที่มีเรตติ้งสูงสุดอันดับที่ 7 ในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวีของเกาหลี “High Kick Through the Roof” เป็นซิทคอมยอดนิยมที่ติดตามการทดลองและความยากลำบากของกลุ่มเพื่อนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์ การแสดงมีความโดดเด่นในเรื่องการใช้อารมณ์ขัน ซึ่งมักจะทำให้ตัวละครได้รับบาดเจ็บ (จึงเป็นที่มาของชื่อ) แม้จะมีมุขตลกมากมาย แต่ “High Kick Through the Roof” ก็สามารถบอกเล่าเรื่องราวที่น่าประทับใจเกี่ยวกับครอบครัว เพื่อน และความสัมพันธ์ได้ “Go Back Couple” เป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของเกาหลีใต้ที่ติดตามเรื่องราวของคู่รักที่แต่งงานแล้ว ชอยบันโด รับบทโดยซนโฮจุน และมาจินจู รับบทโดยจางนารา ผู้ที่กำลังจะจวนตัว การหย่าร้างเนื่องจากความเครียดในชีวิตประจำวัน อย่างไรก็ตาม หลังจากการเผชิญหน้าอันลึกลับ พวกเขาก็ย้อนเวลากลับไปสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ทำให้พวกเขามีโอกาสหวนคิดถึงอดีตและอาจเปลี่ยนแปลงอนาคตของพวกเขาได้

ซีรีส์เกาหลีบน Netflix ที่จะทำให้คุณติดใจ

ส่วนที่สามของไตรภาค “Reply 1988” เป็นซีรีส์ที่ดีที่สุด โดยแต่ละตอนจะติดตามหญิงสาวคนหนึ่งในขณะที่เธอก้าวผ่านโรงเรียนมัธยมปลาย ดูซีรี่ย์ใหม่ ซีรีส์นี้ซึ่งรวมถึง “Reply 1997” และ “Reply 1994” ก็มีตัวละครร่วมด้วย โดยมีใบหน้าที่คุ้นเคยโผล่ขึ้นมาระหว่างยุคสมัย มิตรภาพของวัยรุ่นแกนกลางทั้งห้านั้นน่าสนุกที่ได้ดูเมื่อพวกเขาเติบโตและเป็นผู้ใหญ่ แต่เรื่องราวของพ่อแม่ของพวกเขานั้น น่าสนใจไม่แพ้กัน “Kingdom” แบ่งออกเป็นสองซีซัน แต่ละซีซันยาวหกตอน เป็นละครอิงประวัติศาสตร์ที่มีการหักมุมที่ชาญฉลาดของแนวซอมบี้ มกุฎราชกุมารลีชาง (จูจีฮุน “ไฮยีน่า”) ได้ยินเรื่องอาการป่วยลึกลับที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ และสงสัยว่าพ่อของเขาเองโดนซอมบี้ ด้วยความช่วยเหลือของซอบี (แพ ดูนา “Cloud Atlas”) แพทย์ที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับโรคนี้จากที่ปรึกษาของเธอ เขาพยายามปกป้องประเทศของเขาจากการถูกทำลายไม่เพียงแค่สิ่งมีชีวิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักการเมืองผู้ละโมบที่โห่ร้อง เข้าควบคุมโชซอน Sunshine” นำเสนอการแสดงแบบ Tour de Force โดย Lee Byung-hun (“Squid Game”) ลีรับบทเป็นลูกทาสที่ลักลอบนำเขาเข้าสู่สหรัฐอเมริกา เมื่อเขากลับมายังประเทศบ้านเกิด เขารับบทเป็น ยูจีน ชอย นายทหารสหรัฐฯ หลังจากเผชิญหน้ากับเอชิน (คิมแทรี จาก “Little Forest”) หญิงสูงศักดิ์ที่เป็นลูกสาวกำพร้าของนักสู้เพื่ออิสรภาพ เขาสงสัยว่าเป้าหมายของพวกเขาสอดคล้องกันมากกว่าที่จะยอมทำตาม เช่นเดียวกับตอนจบของละครเกาหลีหลายเรื่อง ตอนจบไม่มีที่ว่างสำหรับการจบอย่างมีความสุขตลอดไป แต่มันก็เป็นจริงกับตัวละครที่ต่อสู้เพื่อประเทศที่เสรี สัญลักษณ์เปรียบเทียบของสังคมที่มีการแข่งขันสูงในเกาหลีใต้ “Squid Game” คือรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดของ Netflix ในปี 2021 Lee Jung-jae รับบทเป็นชายผู้โชคไม่ดีที่ยินดีเสี่ยงทุกอย่างเพื่อโอกาสในการชนะเกม ของชีวิตและความตายในซีรีส์ที่ไม่อาจหลีกหนีจากไปได้ “Squid Game” สร้างชื่อเสียงให้กับนักแสดงหน้าใหม่โฮยอนจุง ซึ่งรับบทเป็นชาวเกาหลีเหนือแปรพักตร์ที่พยายามหาเงินมากพอที่จะกลับมารวมครอบครัวของเธออีกครั้ง ซีรีส์เรื่องนี้มีเนื้อหานองเลือด สะเทือนใจ และไม่เหมาะกับคนใจเสาะ แต่เรื่องราวที่เล่านั้นกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกสิ้นหวัง ความกลัว และการทรยศอย่างแท้จริง ในตอนแรก ผู้ชมบางคนอาจต้องดิ้นรนเพื่อซื้อเทพนิยายที่ซับซ้อนและต่างประเทศที่ Goblin นำเสนอ แต่เมื่อตอนจบของรายการ โครงเรื่องที่ซับซ้อนและตัวละครที่ค้นหาจิตวิญญาณจะทำให้ทุกคนหยั่งรากลึกเพื่อตอนจบที่มีความสุข เรารักรายการนี้ไม่เพียงแต่สำหรับความคิดสร้างสรรค์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบทสนทนาที่เน้นรายละเอียดและโครงเรื่องที่น่าสงสัยด้วย เรื่องราวเต็มไปด้วยการหักมุมมากมายจนแทบจะไม่มีใครเห็นว่าจุดจบกำลังจะมาถึง ด้วยเหตุนี้ Boys Over Flowers อาจรู้สึกซ้ำซากเล็กน้อยและเชื่องช้าในบางส่วน แต่เรายังคงชอบมันเพราะมีความโรแมนติกที่ทำให้หัวใจเต้นแรงและการวิจารณ์ชนชั้นทางสังคม ครอบครัวของกึม จันดียากจน แต่เมื่อการกระทำอันกล้าหาญของเธอทำให้เธอได้รับทุนการศึกษา เธอจึงเริ่มเข้าเรียนในโรงเรียนร่วมกับคนที่รวยที่สุดในโซล จันดีเผชิญกับอคติต่อสถานะทางสังคมของเธอ แต่ยังสร้างมิตรภาพตลอดชีวิตด้วย

โรงเรียนละครเค

The Delicious Florida เป็นซีรีส์ BL เกาหลีเกี่ยวกับเรื่องราวความรักในร้านอาหาร ตัวเอกกลายเป็นลูกค้าประจำในร้านอาหารยอดนิยมบนชั้นดาดฟ้าดูซีรี่ย์ ซึ่งบริหารงานโดยเชฟสุดหล่อและเพื่อนๆ ของเขา แม้ว่าความดึงดูดใจจะเกิดขึ้นระหว่างนักแสดงนำทั้งสอง แต่ความโรแมนติกที่อาจเกิดขึ้นของพวกเขากลับซับซ้อนด้วยรักสามเส้าที่กำลังก่อตัวขึ้น นักแสดงนำจาก The New Employee เป็นหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์ดึงดูด บางครั้งฉันเห็นแวบหนึ่งถึงศักยภาพในความโรแมนติกในที่ทำงานที่เป็นผู้ใหญ่ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ตัวละครต่างตกหลุมรักทันทีแทนที่จะสร้างการเดินทางที่หลงใหล นอกจากนี้ ซีรีส์ BL ที่ไม่น่าตื่นเต้นนี้ยังใช้พลังงานต่ำและไม่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความกระตือรือร้น เรื่องราวธรรมดาๆ ขาดสัมผัสแห่งไหวพริบอันน่าทึ่ง ฉันมักจะหงุดหงิดและเบื่อกับเนื้อเรื่องของการตีพิมพ์หนังสือในเรื่อง Happy Ending Romance เนื้อเรื่องดราม่าเรื่องนี้เริ่มน่าเบื่อเมื่อดำเนินไป บดบังเนื้อหาโรแมนติก โชคดีที่นักแสดงนำคนหนึ่งมีเสน่ห์ที่ล้นเหลือ ความกระตือรือร้นของเขาช่วยยกระดับซีรีส์ทั้งหมด ทุกครั้งที่ฉันมองรอยยิ้มอันอบอุ่นของเขา ฉันจะลืมคำบ่นทั้งหมดเกี่ยวกับการเล่าเรื่องนี้ A Breeze of Love เป็นซีรีส์ BL เกาหลีเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนและการกลับมาพบกันอีกครั้ง ตัวละครหลักเคยเป็นเพื่อนกันจนกระทั่งต้องแยกทางกันด้วยเงื่อนไขที่ไม่เห็นด้วย พวกเขาพบกันหลายปีต่อมาในสโมสรบาสเกตบอลของโรงเรียน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงตึงเครียดเนื่องจากความตึงเครียดที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข พระเอกทำข้อตกลงกับเพื่อนร่วมทีม หากพวกเขาชนะในเกมที่กำลังจะมาถึง เขาต้องการให้พวกเขาทำตามคำขอพิเศษ ทีวีและภาพยนตร์ของเกาหลีใต้ได้รับความสนใจจากต่างประเทศมากขึ้นเรื่อยๆ และละครโทรทัศน์ของเกาหลีก็นำเสนอความบันเทิงที่หลากหลายสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาสิ่งที่ควรค่าแก่การรับชมอย่างจุใจ สื่อประกอบด้วยทุกสิ่งตั้งแต่ละครแฟนตาซีที่มีองค์ประกอบนิยายวิทยาศาสตร์และแฟนตาซี ไปจนถึงเรื่องราวเรียบง่ายที่แสดงถึงการต่อสู้ดิ้นรนในชีวิตประจำวันที่ไม่เหมือนใคร โดยไม่คำนึงถึงฉาก โดยปกติแล้ว ความโรแมนติคที่น่าตื่นเต้นคือหัวใจของซีรีส์เกาหลีทุกเรื่อง ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างรายการโรแมนติกที่มีองค์ประกอบตลกขบขันที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีคนออทิสติกเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของเรื่อง แต่ละครเกาหลีปี 2020 It’s OK to Not Be OK ก็ประสบความสำเร็จเช่นนั้น นับเป็นการแสดงที่อ่อนหวานและจริงใจที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาล โดยบอกเล่าเรื่องราวของ นักเขียนเด็กแนวต่อต้านสังคม ชื่อ โก มุนยัง ที่หลงรักสาวนักจิตวิทยาชื่อ มุน กังเต้ และย้ายกลับมาบ้านเกิดเพื่อ ติดตามเขา

Single’s Inferno ซีซั่น 4 : จะมีรายการเดทฮิตซีซั่นอื่นอีกไหม?

ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวของพัคแซรอยที่เปิดร้านอาหารในอิแทวอนหลังจากถูกจำคุกหลายปีในข้อหาทุบตีจางกึนวอนทายาทตระกูลแชโบล ทั้งสองคนมีประวัติคร่าวๆ และตอนนี้ด้วยการเริ่มต้นใหม่ Sae-royi ไม่เพียงแต่ต้องการแฟรนไชส์ร้านอาหาร DanBam ของเขาเท่านั้น แต่ยังแซงหน้า Jangga Group ในฐานะชื่อครัวเรือนอีกด้วย (เป้าหมายสูงสุดของเขาคือการแก้แค้นให้กับการตายของพ่อของเขาซึ่งเกิดจากครอบครัวจังกา) ซีอีโอของ Jangga Group เป็นคนที่สร้างความสำเร็จด้วยตัวเองและเขาจะไม่ยอมให้ Sae-royi เอาชนะเขาหรือลูกชายของเขา ทั้งสองมีส่วนร่วมในการแย่งชิงอำนาจตลอดทั้งซีรีส์ซึ่งเต็มไปด้วยพล็อตเรื่องที่พลิกผัน สิบปีผ่านไปแล้วตั้งแต่นักเรียนมัธยมปลาย ชเว อุง (ชอย วูชิก จาก Parasite) และ กุ๊ก ยอนซู (คิม ดามี) แสดงในสารคดีร่วมกัน แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มเกลียดกัน แต่ทั้งคู่ก็เริ่มออกเดทและอยู่ด้วยกันเป็นเวลาห้าปีในเวลาต่อมา ตอนนี้ ห้าปีหลังจากการเลิกราอันแสนลำบาก ผู้ใหญ่ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งในชีวิตในเวลาเดียวกันที่สารคดีเรื่องนี้แพร่ระบาด โดยมีแฟนๆ ต่างโห่ร้องให้อัพเดท อึ้งและดามีจะตกหลุมรักกันอีกครั้งขณะถ่ายทำภาคต่อหรือไม่? ดราม่าซอมบี้ยุคใหม่นี้เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ทุกตอน เริ่มจากการเป็นละครเรื่องเดียวที่รับทราบถึงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เจ้าหน้าที่ Yoon Sae-bom (Han Hyo-joo) ใฝ่ฝันที่จะมีอพาร์ตเมนต์ของเธอเอง เมื่อเธอได้รับโอกาสย้ายเข้าไปอยู่ในตึกสูงกับเพื่อนสมัยมัธยมปลายของเธอ นักสืบ Jung Yi-hyun (Park Hyung-sik) ไม่นานหลังจากที่พวกเขาย้ายเข้ามา โรคติดเชื้อก็แพร่กระจายไปทั่วประเทศ โดยผู้ติดเชื้อจะอยากเลือดมนุษย์ อาคารอพาร์ตเมนต์จบลงด้วยการกักกัน โดยแซบอมและยีฮยอนพยายามรักษาความสงบในหมู่ผู้เช่าที่นิสัยแปลกๆ ช่างฝีมือระดับปรมาจารย์ที่เชี่ยวชาญด้านการสร้างภาพยนตร์โดยมีการควบคุมอารมณ์อย่างเต็มที่ ลีชางดงมีผลงานที่น่าเกรงขามในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องช้าที่สร้างจากเรื่องสั้นของฮารูกิ มุราคามิ ซึ่งนำเสนอการผสมผสานสไตล์มุราคามิของผู้หญิงที่หายไป คนรักที่หลงรัก ผู้ชาย แมวหิวโหย และดนตรีแจ๊ส การเล่นแร่แปรธาตุระหว่างผลงานของลีกับนักเขียนชาวญี่ปุ่นดูเหมือนจะชัดเจนเมื่อมองย้อนกลับไป ทั้งคู่ชอบที่จะบิดเบือนเรื่องราวของตนไปในทิศทางที่คาดเดาไม่ได้และคลุมเครือ แต่ลีเพิ่มความกังวลของชาวเกาหลีโดยเฉพาะเกี่ยวกับการแบ่งแยกทางชนชั้น รวมถึงการแบ่งแยกจากเหนือ-ใต้ เมื่อนักเขียนหนุ่มชาวไร่ที่ผันตัวไปหลงใหลกับเพลย์บอยลึกลับที่มีงานอดิเรกที่น่ากลัว ความก้าวหน้าของพัค ชาน-อุคไม่มีพลังงานจลน์หรือความกระหายเลือดเหมือนในภาพยนตร์เรื่องหลังๆ ของเขา แต่หนังระทึกขวัญเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่ผสมปนเปกัน ทั้งเรื่องสืบสวนสอบสวน ตำรวจ และการเมือง ก็น่าทึ่งไม่แพ้กัน หลังจากการยิงภายใน DMZ ที่มีการทหารอย่างแน่นหนาระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ทำให้ทหารเกาหลีเหนือเสียชีวิต นายพันตรี (ลียองเอซึ่งต่อมาเป็นดาราในเรื่อง Lady Vengeance ของชานวุค) ถูกนำตัวมาสอบสวนและพบว่าเกือบ…

เรื่องราวของสัญญาแต่งงานของปาร์ค

แฟน BL หลายคนจะต้องชื่นชอบ Semantic Error ซึ่งเป็นละครที่เฉียบคมและมีสไตล์ที่รู้วิธีบอกเล่าเรื่องราวที่น่าติดตาม ความสัมพันธ์ที่ผันผวนเต็มไปด้วยอะดรีนาลีน ขับเคลื่อนโดยตัวละครเอกหน้าด้าน การแลกเปลี่ยนที่รวดเร็ว และเคมีที่เข้ากันสุด ๆ ความโรแมนติกที่น่าตื่นเต้นนี้สร้างแรงผลักดันจากตอนหนึ่งไปอีกตอนหนึ่ง ซึ่งนำไปสู่จุดไคลแม็กซ์สุดมหัศจรรย์ที่ทำให้ฉันแทบหยุดหายใจ หลักฐานอันน่าทึ่งเบื้องหลัง First Love Again ดึงดูดใจฉันตั้งแต่เริ่มต้น ฉันชอบแนวคิดที่ทะเยอทะยานและสร้างสรรค์ของเรื่องราวโรแมนติกข้ามประวัติศาสตร์เรื่องนี้ น่าเสียดายที่ความรักของ BL นั้นดูอึดอัดและไม่ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว สิ่งที่อาจเป็นเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่กลับกลายเป็นเรื่องราบเรียบและให้ความรู้สึกที่จริงใจ ภาคต่อของ Color Rush มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงมากมาย รวมถึงความรักที่มีเสน่ห์และสายสัมพันธ์อันยอดเยี่ยมของเขากับตัวเอก น่าเสียดายที่โครงเรื่องที่ทะเยอทะยานมากเกินไปอาจแปลได้ไม่ดีเสมอไป เนื่องจากถูกจำกัดด้วยงบประมาณที่จำกัดและการเขียนหยาบๆ ฉันยังคงชอบละคร BL เรื่องนี้ถึงแม้จะมีข้อบกพร่อง และโครงเรื่องที่สร้างสรรค์ยังคงทำให้ฉันหลงใหล

(สุนัขจิ้งจอกมีรูปร่างหน้าตาเป็นมนุษย์ แต่มีพลังพิเศษ) สถานการณ์ในปัจจุบันทำให้ทั้งสองต้องเดินทางที่ทรยศที่เกี่ยวข้องกับการไขปริศนาการตายอย่างลึกลับของพ่อแม่ของจีอา และทั้งสองได้ค้นพบความรักที่พวกเขามีต่อกันอีกครั้ง รายการนี้ทำให้ฉันนึกถึง Ghostbusters อย่างคร่าวๆ แต่มีกลุ่มตัวละครที่ผสมผสานซึ่งแต่ละคนมีความสามารถพิเศษ กลุ่มที่มีสมาชิก 5 คน เรียกว่า “เคาน์เตอร์” ทำงานที่ร้านบะหมี่ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อตามล่าวิญญาณชั่วร้ายที่หนีออกจากโลกหลังความตายเพื่อตามล่ามนุษย์ (ชุดวอร์มสีแดงของพวกเขาในซีรีส์โดดเด่นและน่าจะเหมาะกับชุดฮัลโลวีนกลุ่มที่ยอดเยี่ยมในปี 2022 แค่นำไอเดียออกไปข้างนอก) ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชม และจะทำให้คุณติดตามตอนทั้งหมดได้ใน สุดสัปดาห์หนึ่ง หนังระทึกขวัญซอมบี้ที่เร้าใจนี้นำเสนอแนวที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ติดตามกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายเมื่อซอมบี้เปิดเผยมาถึงโรงเรียนของพวกเขา เด็กๆ ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในขณะที่เพื่อนร่วมชั้นกลับมาอย่างรวดเร็ว และเราได้เห็นว่าพวกเขารับมือกับความท้าทายในการเอาชีวิตรอดอย่างไร ขณะเดียวกันก็ได้รับเรื่องราวของผู้ปกครองและนักการเมืองที่ต้องรับมือกับไวรัสนอกโรงเรียน ส่วนที่น่าสนใจที่สุดคือการที่เรื่องราวสุดคลาสสิกของโรงเรียนมัธยมปลาย (ผู้ถูกบดขยี้ คนอันธพาล ฯลฯ) ถูกแปลงเป็นโครงเรื่องที่น่าตื่นเต้น ตัวอย่างเช่น ผู้ชมเฝ้าดูคิตตี้ขณะที่เธอหลงรักตัวละครผู้หญิง ช่วงเวลานี้ถ่ายทำในลักษณะเดียวกันกับฉากที่คิตตี้กระดิกหางเหนือแด; ภาพสโลว์โมชั่นใช้เพื่อเน้นย้ำถึงความชื่นชมของคิตตี้ที่มีต่อพวกเขา หลังจากฉากแรกนี้ เราเห็นคิตตี้พยายามทำความเข้าใจเรื่องเพศที่กำลังเบ่งบานของเธอ กระบวนการนี้ให้ความรู้สึกอึดอัด น่าตื่นเต้น และแปลกใหม่ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของการพรรณนาถึงผู้หญิงผิวสีในวัฒนธรรมสมัยนิยม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการถกเถียงกันว่าแนวโรแมนติกคอมเมดี้ (หรือรอมคอม) จะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งหรือไม่ สัญญาณแห่งความหวังเกิดขึ้นในปี 2018 ด้วยการดัดแปลงจากนวนิยายสำหรับผู้ใหญ่ของเจนนี่ ฮาน เรื่อง “To All the Boys I’ve Loved Before” ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix และประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ Netflix จึงตัดสินใจเล่าเรื่องต่อในซีรีส์เรื่องใหม่เรื่อง “XO, Kitty” ซึ่งเน้นไปที่เรื่องราวโรแมนติกของ Kitty น้องสาวคนเล็กของ Covey-Song

Mask Girl ได้รับการแบ่งแยกด้วยการกระโดดข้ามเวลาครั้งใหญ่สองครั้ง และนักแสดงสามคนรับบทเป็น Mask Girl (ซึ่งมีชื่อจริงว่า Kim Mo-mi) ในขณะที่เธอเปลี่ยนจากพนักงานออฟฟิศที่ไม่สุภาพแบบเฉือนแคมเกิร์ลไปสู่อาชญากร (เพื่อเก็บรายละเอียดสปอยเลอร์เพิ่มเติม) . ส่วนแรกของเรื่องอาจจะประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยแสดงให้เห็นว่าคิมซึ่งรับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่อีฮันบยอล สร้างสมดุลระหว่างชีวิตคู่ของเธอ และความนิยมในอัตตาที่เปลี่ยนแปลงออกหากินเวลากลางคืนของเธอบังคับให้เธอต้องรับมือกับแฟนที่หมกมุ่นอยู่อย่างไร เป็นเรื่องยากที่จะแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าความหลงใหลของแฟนๆ ที่เอาจริงเอาจังแต่หลอกลวงสามารถทำให้พวกเขากลายเป็นบุคคลอันตรายได้อย่างไร เมื่อต้นปีนี้ รายการ Swarm ของ Donald Glover และ Janine Nabers พยายามสร้างแผนภูมิการเดินทางเดียวกัน โดยเชี่ยวชาญการแยกโครงสร้างจิตวิทยาของคนโรคจิต แต่ล้มเหลวในการเชื่อมโยงจิตวิทยานั้นกับข้อความที่ใหญ่กว่าเกี่ยวกับวัฒนธรรมของแฟนๆ และความหลงใหล พูดถึงซงคัง… อย่างไรก็ตาม นี่เป็นละครเกาหลีเรื่องล่าสุดที่นำแสดงโดยนักแสดงวัย 27 ปี ละครโรแมนติกนำแสดงโดยฮันโซฮี รับบทเป็น ยูนาบี นักศึกษาศิลปะมหาวิทยาลัยที่ไม่เชื่อในความรักอีกต่อไปหลังจากพบว่าแฟนของเธอนอกใจเธอ เมื่อเธอได้พบกับพัคแจออนแห่งซง เธอก็รู้สึกทึ่งทันที แม้ว่าทั้งสองจะมีความสนใจร่วมกันในทันที แต่พวกเขาก็ต่อต้านการมีความสัมพันธ์อันเนื่องมาจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับความรัก สร้างขึ้นจากเว็บคอมมิคยอดนิยมชื่อเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ให้ความรู้สึกเป็นเอกลักษณ์ในการดำเนินชีวิตการออกเดทสมัยใหม่ในเกาหลี โดยนำเสนอการต่อสู้ภายในที่เหมือนจริงกว่าและมักจะต้องดิ้นรนกับการออกเดทในช่วงอายุ 20 ของคุณ ซีรีส์ Reply เป็นหนึ่งในละครเคเบิลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ทีวีเกาหลี ซีรีส์ดราม่าแนวครอบครัวเปิดตัวในปี 2012 ด้วย Reply 1997 ก่อนที่จะต่อด้วย Reply 1994 ในปี 2013 และ Reply 1988 ในปี 2015 ซีรีส์ Reply นำเสนอเพลงประกอบที่สนุกสนาน รวมถึงการแสดงที่น่าทึ่ง ซีรีส์ Reply คุ้มค่าแก่การรับชมสำหรับทุกคนที่รักละครตัวละครด้วย ย้อนอดีต น่าเศร้าที่ขณะนี้มีเพียง Reply 1988 เท่านั้นที่สามารถสตรีมบน Netflix ได้ แต่โชคดีที่นั่นคือภาคที่ดีที่สุดของกวีนิพนธ์ หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ใต้ก้อนหิน คุณคงเคยได้ยิน Squid Game ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Netflix มาก่อน หนังระทึกขวัญทางสังคมของเกาหลีบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มผู้เข้าแข่งขันที่สิ้นหวัง 456 คนที่ตกลงที่จะแข่งขันในการแข่งขันที่อันตรายถึงชีวิตเพื่อโอกาสที่จะได้รับเงินประเภทที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล Squid Game เกี่ยวข้องกับสังคมและน่าจับตามองโดยอาศัยสถานที่ที่คุ้นเคยและสร้างใหม่อีกครั้งด้วยตัวละครที่น่าดึงดูด สไตล์ภาพที่สวยงาม และความเป็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม จุดประกายให้เกิดการอภิปรายอย่างจริงจังในเกาหลีเพื่อพรรณนาถึงวงจรชีวิตจริงของการละเมิดและการกลั่นแกล้งภายในวัฒนธรรมทหารของเกาหลี ซีรีส์นี้ได้รับซีซั่นที่ 2 ซึ่งเจาะลึกประเด็นปัญหาเชิงระบบที่ยังคงส่งผลต่อการรับราชการทหารในเกาหลี ดี.พี.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these