Ami Gan ซีอีโอของ OnlyFans ต้องการขจัดความเข้าใจผิดเกี่ยวกับบริษัท

“คุณรู้สึกเหมือนเป็นเป้าหมายใน OnlyFans จริงๆ ฉันกำลังพยายามอย่างหนักที่จะแสดงเนื้อหาที่เป็นศิลปะมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ดู หนัง ออนไลน์ เพราะฉันไม่อยากให้มันเป็นแค่สื่อลามก คุณรู้ไหม? ดาราจาก “Whitney” และโปรดิวเซอร์ของ “2 Broke Girls” ประกาศเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2022 ว่าเธอได้ทำข้อตกลงกับบริษัทในการผลิต “Unfiltered Original Roast Series” ซึ่งเป็นรายการต้นฉบับสำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งและแอป OFTV โดยเรียกเก็บเงิน 10 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก เธอเป็น “คนคั่ว” คนแรกในซีรีส์แบบไม่เซ็นเซอร์ ซึ่งรวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับการเมืองและเมืองต่างๆ ด้วย เธอยังระบุชัดเจนว่าเธอจะไม่โพสต์ภาพเปลือยของตัวเองหรือใครก็ตามในบัญชีของเธอ คุณอาจถูกติดตามบน OnlyFans เช่นเดียวกับบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ดังนั้นควรระมัดระวังและอย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ กับคนแปลกหน้าทางออนไลน์ โดยเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวตนและที่อยู่ของคุณ ใช้บัญชีอีเมลส่วนตัวแยกต่างหากเพื่อสร้างบัญชี OnlyFans ของคุณ และใช้สำหรับ OnlyFans โดยเฉพาะ ในกรณีที่มีการละเมิดข้อมูล อีเมลและข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลเนื่องจากจะไม่เชื่อมโยงกับบัญชี OnlyFans ของคุณ ตรวจสอบโพสต์ของเราเกี่ยวกับวิธีตั้งค่าบัญชีอีเมลที่ไม่ระบุชื่อ

Botox, Ferragamo และ OnlyFans: George Santos ถูกกล่าวหาว่าใช้เงินหาเสียงของเขาอย่างไร

ชื่อที่มีชื่อเสียงอีกชื่อหนึ่ง Blac Chyna น่าจะเป็นผู้สร้างเนื้อหาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคลิปโป๊มีชื่อเสียงมากที่สุดจากการเป็นบุคคลสาธารณะและบุคลิกรายการทีวีเรียลลิตี้ Chyna กลายเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งใน OnlyFans Girls ที่ดีที่สุดในเวลาไม่นาน! เนื้อหาของเธอเป็นมากกว่าแค่บริการสำหรับแฟนๆ ของเธอเท่านั้น ยังมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนที่ยินดีสนับสนุนเธอ ในขณะที่เธอสร้างเนื้อหาทุกประเภทและทุกประเภทในบัญชีของเธอ รายได้ จำนวนผู้ติดตาม และค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของเนื้อหาและขนาดผู้ชมที่สามารถนำไปสู่การสร้างรายได้มหาศาลบน OnlyFans แพลตฟอร์มดังกล่าวมอบพื้นที่ที่สร้างรายได้ให้กับผู้สร้างที่มีผู้ติดตามจำนวนมากหรือการนำเสนอเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใคร ผู้สร้างเนื้อหาอัปโหลดเนื้อหาของตนไปยังไซต์ อาจเป็นบทความ รูปภาพ หรือวิดีโอ และแฟนๆ สามารถเลือกติดตามเนื้อหาเหล่านั้นได้ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีค่าธรรมเนียม ซึ่งผู้สร้างเป็นผู้กำหนด ผู้สร้าง OnlyFans เก็บเงิน 80 เปอร์เซ็นต์ที่พวกเขาหาได้และส่วนที่เหลือจะเข้าเว็บไซต์ เนื่องจาก OnlyFans ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แพลตฟอร์มและเงินที่ผู้สร้างสามารถสร้างได้จากแพลตฟอร์มนั้น ได้กลายเป็นประเด็นถกเถียง โดยผู้เสนอแย้งว่านี่เป็นช่องทางสำหรับผู้หญิงในการสร้างรายได้จากเนื้อหาออนไลน์ ในขณะที่คนอื่นๆ โต้แย้งแพลตฟอร์มที่มีเนื้อหาทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง กำลังเสื่อมโทรมหรือเป็นสิ่งต้องห้าม แพลตฟอร์มนี้รับประกันระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย เชื่อมโยงโดยตรงกับบัญชีธนาคารของคุณ ความง่ายในการแชร์เนื้อหาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Twitter ช่วยเพิ่มการเข้าถึงและการมีส่วนร่วมของผู้ชม

อึที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยใช้ พยายามยืนยันบัญชีผู้สร้างของฉันและขอให้มีบัญชี Twitteronlyfans โอเค ฉันสร้างมันและเพิ่ม Instagram และโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เป็นทางเลือก พวกเขาปฏิเสธบัญชีของฉันเพราะฉันไม่มี Instagram พวกเขากำลังบังคับให้คุณทำ มี Twitter, Instagram และโซเชียลมีเดียอื่น ๆ อยู่ห่างจากแฟน ๆ เท่านั้น OF มีมาตรฐานสองมาตรฐานเมื่อพูดถึงประเภทเนื้อหาที่สามารถอัปโหลดโดยโมเดลและโดยผู้ใช้ โมเดลสามารถขายวิดีโอน้ำพุ่งทั้งหมดที่พวกเขาต้องการได้ แต่ถ้าผู้ใช้อัปโหลดแม้แต่ภาพผู้หญิงน้ำพุ่งและเรียกมันว่าน้ำพุ่งในรายละเอียดของข้อความ พวกเขาจะลบออกและบอกว่ามีเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาต หากการอัพโหลดเนื้อหาของเหลวที่ออกมาจากจิ๋มของผู้หญิงนั้นผิดกฎ ทำไมจึงมีผู้หญิงจำนวนมากขายวีดีโอน้ำแตกบนเว็บไซต์? บริษัททวีตว่า “มีหลักประกันที่จำเป็นในการสนับสนุนชุมชนผู้สร้างที่หลากหลายของเรา” การตัดสินใจเกิดขึ้นหนึ่งวันหลังจากที่ซีอีโออ้างว่าการห้ามสื่อลามกเป็นของธนาคารซึ่งจะ “อ้างถึงความเสี่ยงด้านชื่อเสียงและปฏิเสธธุรกิจของเรา” ผู้บริหารของ OnlyFans บอกกับ FT ว่าความคิดเห็นของ Stokely ได้จุดประกายให้เกิดการสนทนาอย่างเปิดเผยระหว่างธนาคารและบริษัท เพื่อเป็นการตอบสนอง Pornhub จึงลบเนื้อหาทั้งหมดที่ผลิตโดยพันธมิตรที่ไม่ได้รับการยืนยัน และใช้โปรแกรมการตรวจสอบสำหรับผู้ใช้ ในเดือนเมษายนของปีนี้ มาสเตอร์การ์ดได้ประกาศการควบคุมธุรกรรมเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ที่เข้มงวดมากขึ้นเพื่อควบคุมเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย ข้อกำหนดดังกล่าวรวมถึงแพลตฟอร์มที่ตรวจสอบอายุและตัวตนของผู้ใช้ ขึ้นอยู่กับประเภทของเนื้อหาที่คุณผลิต การเข้าถึงที่คุณมี และตัวแปรอื่นๆ ทั้งหมด แต่ผู้สร้างสามารถสร้างรายได้ตั้งแต่ไม่กี่ร้อยดอลลาร์ต่อเดือนไปจนถึงหลักพันดอลลาร์ ตามข้อมูลของ OnlyFans ผู้สร้างมากกว่า 100 รายมีรายได้มากกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐนับตั้งแต่สร้างรายได้จากเนื้อหาของพวกเขาบนแพลตฟอร์ม นับตั้งแต่แพลตฟอร์มนี้เริ่มต้นในปี 2559 ก็จ่ายเงินให้กับผู้สร้างไปแล้วกว่า 3 พันล้านดอลลาร์ สมาชิกของ OnlyFans ยังอ้างว่า Thorne หลอกลวงผู้ใช้ให้เชื่อว่าเธอจะเปลือยกายบนเว็บไซต์ โดยอ้างอิงภาพหน้าจอที่เธอสัญญาว่าจะสัญญาว่าจะถ่ายรูปเปลือยเพื่อแลกกับเงิน 200 ดอลลาร์ Thorne บอกกับ The Times ว่าเธอไม่เคยเสนอภาพเปลือยบนเพจของเธอ และกล่าวว่าการแลกเปลี่ยนที่ลอยอยู่ในโซเชียลมีเดียนั้นเป็นเท็จ

โต้ตอบกับแฟนๆ ของคุณ

OnlyFans จะไม่แชร์การวัดผลต่อสาธารณะเกินกว่าเปอร์เซ็นต์ในโปรไฟล์ โดยจะบันทึกเฉพาะในกรณีที่ผู้ใช้อยู่ใน “เปอร์เซ็นต์ X อันดับแรก” ของผู้สร้าง แน่นอนว่าไม่ใช่ว่าผู้สร้างทั้งหมดที่มีมากกว่า 3 ล้านคนของ OnlyFans จะทำเงินมหาศาลได้ แต่ผู้สร้างชั้นนำบางคนสมัครเป็นผู้บริหารเพื่อช่วยดูแลบัญชีโซเชียลมีเดียและกำหนดเส้นทางอาชีพของตน ผู้สร้างทั้งสามด้านล่างนี้ทำงานร่วมกับ Unruly Agency ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้มีความสามารถในอุตสาหกรรมที่ไม่ใช่สำหรับผู้ใหญ่ซึ่งมีผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 1 พันล้านคน Unruly Agency ให้การเข้าถึงแก่ครีเอเตอร์ที่สร้างรายได้เจ็ดหลักต่อปีผ่านทาง OnlyFans และใครจะเป็นผู้พูดในรายการ ฉันมองว่าการเติบโตเป็นสิ่งสำคัญ ฉันเห็นการเติบโตระดับโลกมากมาย ตัวอย่างเช่น ละตินอเมริกาเป็นตลาดที่ฉันมองว่าเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับเรา OFTV [OnlyFans TV] เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ฉันได้ลงทุนเวลาเป็นการส่วนตัว เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่เปิดให้ผู้สร้างส่งเนื้อหาได้โดยเฉพาะ และมีให้บริการอย่างแพร่หลายบนสมาร์ททีวีของ Apple และ Roku และด้วยเหตุนี้เนื้อหาทั้งหมดจึงปลอดภัยสำหรับการทำงาน ช่วยให้ผู้สร้างมีวิธีแชร์ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวตนของตนและสร้างรายการของตนเอง โดยมีเนื้อหาหลากหลายตั้งแต่บล็อก รายการทำอาหาร ไปจนถึงวิดีโอออกกำลังกาย เมื่อ Amrapali “Ami” Gan มาเป็น CEO ของ OnlyFans ในเดือนธันวาคม 2021 เธอไม่เพียงแต่ก้าวเข้าสู่งานที่ใหญ่กว่าตำแหน่งเดิมของเธอในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร เธอเข้ารับตำแหน่งของบริษัทที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของโรคระบาด ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับครีเอเตอร์ที่มีชื่อเสียงจากนโยบายเนื้อหาเสรีและกลุ่มผู้สร้างเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ที่อพยพมาใช้บริการสมัครสมาชิกในช่วงเวลาที่ยากลำบาก นอกจากนี้แอปพลิเคชั่นโซเชียลนี้ยังให้กระบวนการเข้าสู่ระบบที่ราบรื่น คุณเพียงแค่ต้องกรอกอีเมลและรหัสผ่านที่คุณใช้ในการสมัครหรือเชื่อมโยงบัญชี Twitter ของคุณ แอปนี้ช่วยให้คุณสามารถกลับไปกลับมาเมื่อเข้าถึงโปรไฟล์ การตั้งค่า และใบแจ้งยอดของคุณพร้อมกันได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าได้โดยไม่ต้องออกจากแอป ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถส่งข้อความโดยตรงถึงแฟน ๆ ของคุณได้ เช่นเดียวกับการสตรีมสดด้วย Fanscope โปรดทราบว่าในฐานะผู้สร้างเนื้อหา คุณจะต้องผ่านขั้นตอนการสมัครที่เข้มงวดซึ่งอาจใช้เวลาสองสามวันเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ หากคุณสงสัยว่าจะเริ่มต้นบัญชี OnlyFans ได้อย่างไร มันก็เหมือนกับการเข้าสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ และอีกสองสามขั้นตอน ลงทะเบียนด้วยอีเมลของคุณและระบุรายละเอียดส่วนบุคคลและข้อมูลธนาคารของคุณ หากคุณต้องการสร้างรายได้จากเนื้อหาของคุณ หลังจากนั้น คุณสามารถเปลี่ยนแปลงโปรไฟล์ของคุณ กำหนดอัตราการสมัครสมาชิก และเพิ่มลิงก์ไปยังบัญชีออนไลน์อื่นๆ ของคุณได้

ติดตามการต่อสู้ MMA ออนไลน์:

คุณจะได้รับค่าคอมมิชชัน 80% ซึ่งจะเข้าบัญชีธนาคารที่คุณระบุไว้โดยตรงผ่านระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย เนื้อหาที่คุณใส่สามารถแชร์บนโปรแกรมโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Twitter OnlyFans สามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้จากสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป แร็ปเปอร์ “Fancy” เข้าร่วมแพลตฟอร์มในเดือนมกราคม 2023 เพื่อเผยแพร่เนื้อหาพิเศษสำหรับอัลบั้มที่สี่ของเธอ “Hotter Than Hell” แต่ในเดือนแรกของเธอ มีรายงานว่าเธอทำเงินได้มากมายจนเธอไม่สามารถ “พูดได้เลยว่าได้เท่าไหร่” Iggy บอกกับ Emily Ratajkowski ในรายการพอดแคสต์ “High Low With EmRata” ในเดือนกุมภาพันธ์ว่าเธอสบายใจที่จะโชว์หน้าอกและเปลือยกายในเนื้อหาของเธอ ผู้ใช้ OnlyFans ที่เป็นอันตรายหลอกผู้ใช้ที่ถูกต้องให้เยี่ยมชมเว็บไซต์ฟิชชิ่งโดยใช้คุณสมบัติการส่งข้อความโดยตรงบน OnlyFans อาชญากรไซเบอร์กำหนดเป้าหมายทั้งผู้สร้างเนื้อหาและแฟน ๆ ด้วยการหลอกลวงแบบฟิชชิ่งที่มีเป้าหมายเพื่อทำให้อุปกรณ์ของผู้ใช้ติดมัลแวร์ทุกประเภท ผู้สร้างจำนวนมากที่เริ่มต้นใช้งาน OnlyFans หันไปหาผู้สนับสนุนเพื่อช่วยให้บัญชีของพวกเขาเติบโต น่าเสียดายที่มีผู้สนับสนุนปลอมจำนวนมากที่เอาเงินของคุณไปโดยไม่ให้บริการใดๆ ตรวจสอบประวัติบุคคลหรือหน่วยงานที่คุณกำลังคิดจะจ้างอย่างละเอียดถี่ถ้วน และอย่าไว้ใจคนที่ติดต่อคุณทางโซเชียลมีเดียเพื่อให้ความช่วยเหลือ มีข้อกังวลทางกฎหมายบางประการเกี่ยวกับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอยู่ใน OnlyFans แต่หากคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดในการให้บริการของแพลตฟอร์มและกฎหมายและข้อบังคับในท้องถิ่นของคุณ OnlyFans ก็สามารถใช้งานได้ตามกฎหมาย โดยทั่วไปแล้วจะปลอดภัยพอๆ กับเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่นๆ ตราบใดที่คุณใช้สามัญสำนึกและรักษาพฤติกรรมการรักษาความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ OnlyFans เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับการแบ่งปันเนื้อหากับแฟนๆ โดยเสียค่าธรรมเนียมรายเดือน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างเนื้อหาหรือเป็นแฟน คุณควรตระหนักถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ OnlyFans มีอยู่และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้แพลตฟอร์ม

OnlyFans APK สามารถเป็นแอพที่คุณกำลังมองหา

หากคุณรู้สึกว่าคุณยังไม่พบเสียงของตัวเองในขณะที่ทำอัลบั้มกับ Prince มีโปรเจ็กต์หรือประสบการณ์อื่น ๆ ที่คุณคิดว่าช่วยให้คุณค้นพบเสียงของคุณในอาชีพการงานของคุณหรือไม่? การได้ขึ้น MTV และเป็นเจ้าภาพ Singled Out และรายการพิเศษสำหรับรอบปฐมทัศน์ของ MTV การสัมภาษณ์ผู้คน และการเป็นเจ้าภาพในช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ และทุกสิ่งที่ฉันทำกับ MTV ได้เปลี่ยนแปลงทุกอย่างสำหรับฉันจริงๆ ฉันได้เรียนรู้ว่าความผิดพลาดคือพังก์ร็อก ข้อผิดพลาดไม่สำคัญ พวกเขาไม่เป็นไร เมื่อฉันมีเรื่องนั้นในหัวแล้วฉันก็สามารถเปิดใจและลองทำอะไรก็ได้ ฉันตระหนักว่า “ถ้าฉันพูดติดอ่างหรือพลาดอะไรไปก็ไม่เป็นไร มันไม่ใช่เรื่องใหญ่” นั่นเปลี่ยนชีวิตของฉัน มันทำได้จริงๆ เนื้อหาประเภทนี้อาจรวมถึงอะไรก็ได้ตั้งแต่ชุดภาพถ่ายและวิดีโอ ไปจนถึงชุดคอสเพลย์ หรือแม้แต่เนื้อหาส่วนบุคคล การเสนอสิ่งที่พวกเขาต้องการให้แฟนๆ ของคุณ จะทำให้คุณมีแนวโน้มที่จะทำให้พวกเขากลับมาอีก ผู้สร้างบน OnlyFans นำเสนอเนื้อหาที่หลากหลาย เช่น รูปภาพ วิดีโอ การบันทึกเสียง เนื้อหาที่เป็นลายลักษณ์อักษร และสตรีมแบบสด เนื้อหาอาจมีความชัดเจนหรือไม่ชัดเจน ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้สร้างและความสนใจของผู้ชม แม้ว่าวิธีการสร้างรายได้ที่ชัดเจนที่สุดคือจากราคาขายการสมัครสมาชิกของคุณ แต่ก็มีวิธีอื่นอีกหลายวิธีในการสร้างรายได้จากมูลนิธิ ด้วยเหตุนี้ โมเดล OnlyFans และผู้สร้างเนื้อหาที่ประสบความสำเร็จจำนวนมากจึงเลือกที่จะสมัครสมาชิก OnlyFans ฟรี และมุ่งเน้นไปที่การสร้างรายได้ผ่านเคล็ดลับและ PPV OnlyFans เป็นแพลตฟอร์มแบ่งปันเนื้อหาออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงการปิดตัวของไวรัสโคโรนา แม้ว่าผู้สร้าง OnlyFans จะสามารถอัปโหลดเนื้อหาประเภทใดก็ได้ เช่น ภาพถ่าย การเขียนเชิงสร้างสรรค์ หรือสูตรอาหาร แต่แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับความนิยมเป็นพิเศษจากผู้ค้าบริการทางเพศ

แต่สิ่งสำคัญที่ควรทราบคืออินเทอร์เน็ตจะคงอยู่ตลอดไป ดังนั้นแม้ว่าแพลตฟอร์มจะไม่ได้กำหนดข้อจำกัดมากมายเกี่ยวกับประเภทเนื้อหาที่คุณสามารถโพสต์ได้ แต่รูปภาพและวิดีโอของคุณก็ไม่น่าจะถูกลบออกไป คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอทั้งแบบเสียเงินและฟรีพร้อมรูปภาพจากผู้สร้าง OnlyFans ได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติเด่นประการหนึ่งคือคุณภาพการดาวน์โหลดที่น่าประทับใจ ตั้งแต่ความละเอียด 720p ถึง 8K เนื้อหาที่ดาวน์โหลดสามารถเล่นบนเครื่องเล่นสื่อที่คุณชื่นชอบได้อย่างราบรื่น เนื่องจาก YT Saver จะแปลงเป็นรูปแบบเอาต์พุตมากกว่า 20 รูปแบบโดยอัตโนมัติ อีกวิธีในการดำเนินการคือการค้นหานางแบบ คนดัง หรือผู้มีอิทธิพลที่คุณชื่นชอบบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Twitter หรือ Instagram คุณมีแนวโน้มที่จะเข้าไปดูลิงก์ OnlyFans ของพวกเขาที่นี่ โดยสมมติว่าพวกเขามีหน้า OnlyFans และได้เชื่อมโยงไปยังหน้านั้นในแหล่งโซเชียลมีเดียเหล่านี้ เจาะลึกรายการ OnlyFans ที่ดีที่สุดที่กว้างขวางยิ่งขึ้นที่นี่ OnlyFans จะไม่ชะลอตัวลงในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ด้วยจำนวนผู้สร้างเนื้อหามากกว่า 1 ล้านคนและยังมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สาวๆ OnlyFans ที่ดีที่สุดในปีนี้กำลังพิสูจน์ให้เห็นถึงสิ่งนั้น

การสวมบทบาทเป็นหนึ่งในช่องทางที่ใหญ่ที่สุดในโลกของ NFSW และ XXX และนี่คือเหตุผลว่าทำไมนางแบบที่เราแนะนำจึงชอบถ่ายเนื้อหาประเภทนี้เช่นกัน สาวๆ ที่เราคัดเลือกมานั้นรักการสวมบทบาทอย่างแท้จริง ดังนั้นคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอ รูปภาพ และสตรีมสดที่ชัดเจนด้วยคุณภาพสูงสุดที่จะช่วยให้คุณถอดเสื้อผ้าออกได้ในเวลาอันรวดเร็ว แน่นอนว่าตัวเลขเหล่านี้ไม่ได้คำนึงถึงระบบการให้ทิปของแพลตฟอร์ม ซึ่งหมายความว่าเงินที่แฟนๆ ส่งให้กับครีเอเตอร์เพื่อแลกกับรูปภาพ/วิดีโอสุดพิเศษ ข้อความส่วนตัว ฯลฯ ยังคงไม่เปิดเผย ดังนั้นจึงยากที่จะได้รับ Thorne เข้าร่วม OnlyFans และตั้งราคาของเธอไว้ที่ 20 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกฟีดของเธอ เกือบจะในทันที การโต้กลับก็เริ่มขึ้น “การได้เห็นคนดังทำตัวให้เหมาะสมบนแพลตฟอร์มและสร้างรายได้จำนวนมหาศาลโดยไม่รับรู้ถึงสภาพของผู้ขายบริการทางเพศนั้น ถือเป็นการตบหน้าอย่างแท้จริง” Aussie Rachel ผู้ขายบริการทางเพศและผู้สร้าง OnlyFans กล่าวกับ Rolling Stone ในบทความเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นนี้ ของคนดังที่เข้าร่วมแพลตฟอร์มนี้ถือเป็นหายนะสำหรับผู้ขายบริการทางเพศที่ต้องพึ่งพาแพลตฟอร์มนี้เพื่อหารายได้ และไม่ใช่อดีตดาราดังจากดิสนีย์ แชนแนล ที่มีแหล่งรายได้มากมายให้เลือกใช้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา OnlyFans ทำให้เราทึ่งในฐานะแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เน้นไปที่ฉากสำหรับผู้ใหญ่ ด้วยบัญชีที่น่าดึงดูดและน่าตื่นเต้นอย่างเหลือเชื่อที่นำเสนอเนื้อหาที่มีการบริโภคแบบไวรัล OnlyFans จึงประสบความสำเร็จอย่างมากกับดาราภาพยนตร์ผู้ใหญ่ นางแบบ นักดนตรี นักแสดง และอีกมากมาย ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะเน้นย้ำถึงผู้สร้าง OnlyFans อันดับต้นๆ และสิ่งที่ทำให้เนื้อหาของพวกเขามีเอกลักษณ์และน่าดึงดูด OnlyFans เรียกตัวเองว่าเป็น “แพลตฟอร์มการสมัครสมาชิก 18 แพลตฟอร์มที่ให้พลังแก่ผู้สร้างในการเป็นเจ้าของศักยภาพสูงสุด สร้างรายได้จากเนื้อหาของพวกเขา และพัฒนาการเชื่อมต่อที่แท้จริงกับแฟน ๆ ของพวกเขา” ตามเว็บไซต์ บริษัทกล่าวว่า “มุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ปลอดภัยที่สุดในโลก” และ “แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมซึ่งเป็นที่ตั้งของผู้สร้างเนื้อหาที่หลากหลาย”

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these