series thai

Thai Boys Love Series: ดูอะไรดีตอนนี้

น่าเสียดายที่ In a Relations จำกัดศักยภาพด้วยโครงสร้างการเล่าเรื่องที่จำกัด โอกาสในการขายจะพบกันผ่านแฮงเอาท์วิดีโอเท่านั้น ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี ซึ่งเทียบไม่ได้กับการโต้ตอบต่อหน้า รูปแบบนี้ยังขยายข้อบกพร่องด้วยสคริปต์ที่อ่อนแอ การเกี้ยวพาราสีที่น่าอึดอัดใจ และการแสดงที่ไร้แรงบันดาลใจ แม้จะมีดราม่าที่ใกล้จะถึงตอนจบ แต่ความรักของวัยรุ่นเรื่องนี้มีเดิมพันต่ำเกินไปและให้ความรู้สึกที่ไม่สำคัญ นอกจากทิวทัศน์ของเกาะแล้ว ฉันแทบไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับอีเวนซันเลย ละคร BL เรื่องนี้สรุปได้ว่าเป็นสี่ชั่วโมงที่ไร้สาระไร้สาระ เรื่องราวเริ่มต้นด้วยตรรกะเล็กๆ น้อยๆ และจะยิ่งแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อดำเนินไป โครงเรื่องที่ไม่สอดคล้องกัน ตัวละครที่แปลกประหลาด และความโรแมนติคที่น่าเขินอายทำให้เกิดซีรีส์ที่ไม่สามารถรับชมได้ ฉันมีความสัมพันธ์ทั้งรักและเกลียดกับ Cutie Pie ซึ่งเป็นซีรีส์ที่มีการแบ่งขั้วซึ่งทำให้ฉันมีความขัดแย้งอย่างมาก เรื่องราวให้ความบันเทิงด้วยคุณค่าทางการผลิตที่ได้รับการขัดเกลา การเผชิญหน้าอันเร่าร้อน และวาระ LGBT ที่กล้าแสดงออก อย่างไรก็ตาม มันยังนำเสนอโครงเรื่องที่น่าหงุดหงิด ความรักที่บิดเบือน และการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ แม้ว่าฉันจะเพลิดเพลินกับละครเรื่อง BL นี้อย่างผิวเผิน ฉันไม่สนับสนุนเรื่องเลวร้ายที่แฝงอยู่ในความโรแมนติค โดยรวมแล้ว Boy Scouts ถือเป็นประสบการณ์เล็กน้อย รู้สึกเหมือนได้ดูเนื้อเรื่องที่กระจัดกระจายอยู่หนึ่งชั่วโมงซึ่งไม่ได้มีอะไรเป็นสาระสำคัญเลย เรื่องราวไม่ปะติดปะต่อ ความโรแมนติกน้อยมาก และตัวละครก็แปลกประหลาด ฉันไม่ต้องการที่จะรุนแรงเกินไปกับละคร BL แนวอินดี้เรื่องนี้ แต่ก็ไม่มีอะไรจะแนะนำมากนัก ฉันตื่นเต้นกับลองจิจูด 180 องศาที่พาดผ่านเรา ตอนแรกให้ความบันเทิงแก่ฉันด้วยการล้อเลียนอย่างมีไหวพริบ อารมณ์ขันหน้าด้าน และพฤติกรรมรักร่วมเพศที่ชุ่มฉ่ำ ต่อมาซีรีส์นี้จะปล่อยละครแนวเมโลดราม่าอันน่าตื่นเต้น พร้อมด้วยการแสดงที่เร้าใจและข้อความอันลึกซึ้ง มันเน้นบทสนทนาเป็นหลักและไม่มีเนื้อหาโรแมนติก ซึ่งอาจทำให้แฟนๆ BL บางคนเบื่อหน่าย อย่างไรก็ตาม เรื่องราวที่น่ากังวลและการวิจารณ์ที่ชาญฉลาดทำให้ผู้ชมมีเรื่องให้ไตร่ตรองมากมาย 180 Degree Longitude Passes Through Us เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับบาดแผลทางจิตใจและละครประโลมโลก ตัวเอกและแม่ของเขาต้องพึ่งพาอาศัยกันตั้งแต่พ่อของเขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร เมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาได้พบกับเพื่อนเก่าในครอบครัวที่มีประวัติอันน่าทึ่งร่วมกับพ่อแม่ของเขา ตัวละครหลักเจาะลึกเรื่องอื้อฉาวที่เป็นความลับ ความขัดแย้งทางอารมณ์ และความจริงที่ไม่สามารถบรรยายได้เกี่ยวกับตัวตนของพ่อของเขา

เอมิลี่ บลันท์

Vice Versa เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักในจักรวาลคู่ขนาน หลังจากการเผชิญหน้าที่เป็นอันตรายถึงชีวิต ตัวละครเอกฟื้นคืนสติและพบว่าพวกเขาถูกส่งตัวไปยังอีกมิติหนึ่งอย่างมหัศจรรย์ นอกจากนี้ พวกเขาแลกเปลี่ยนร่างกับคนแปลกหน้าสองคนและรับช่วงต่อตัวตนของพวกเขา ตัวละครหลักจะต้องทำงานร่วมกัน ดูซีรี่ย์ใหม่ นำทางโลกที่แปลกประหลาดนี้ และหาทางกลับบ้าน Triage เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่มีตัวละครหลักติดอยู่ภายในวงจรเวลา ตัวเอกเป็นหมอห้องฉุกเฉินที่ดำเนินเรื่องซ้ำในไทม์ไลน์เดิมหลังจากไม่สามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยได้ เขาต้องทบทวนอดีตและเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์เพื่อหยุดยั้งโศกนาฏกรรมไม่ให้เกิดขึ้น นักแสดงนำทั้งสองออกผจญภัยสุดพิเศษด้วยการยักยอกเวลา การสืบสวนเรื่องลึกลับ และมหากาพย์โรแมนติก ฉันซาบซึ้งกับความทะเยอทะยานที่แสดงโดย Till the World Ends ซึ่งทำสิ่งที่แตกต่างจากความรัก BL มาตรฐานของคุณ แม้จะมีช่องว่างหลายจุด แต่การเล่าเรื่องที่ยิ่งใหญ่ก็เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ความตื่นเต้น และดราม่าที่สะเทือนอารมณ์ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่สามารถแก้ตัวการกระทำอันอุกอาจของตัวละครหลักในตอนท้ายของตอนแรกได้ ไม่ว่าเรื่องราวจะพยายามไถ่ถอนเขามากแค่ไหน การประพฤติมิชอบของเขาทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะสนับสนุนคู่รักคู่นี้ ละครสั้น BL เรื่องนี้แบ่งออกเป็นสองตอน แต่ละตอนจะเน้นไปที่หนึ่งในตัวละครเอกที่บอกเล่าเรื่องราวความรักจากมุมมองของพวกเขา ตอนแรก “ภูผา” สะเทือนอารมณ์ เน้นย้ำถึงความเจ็บปวดของความรักที่ไม่สมหวังด้วยการเผชิญหน้าที่อกหักและการแสดงอันทรงพลัง ตอนที่สอง “น่านฟ้า” ไม่น่าติดตามอีกต่อไป ฉันอยากให้การปิดและการกระทบยอดมากกว่านี้ในตอนจบ The Eclipse เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับการลุกฮือในโรงเรียนชายล้วน ในฐานะประธานชมรมพรีเฟ็ค ตัวละครหลักจะคุ้นเคยกับการปฏิบัติตามกฎ เขารู้สึกไม่สบายใจกับการประท้วงและปรากฏการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นรอบๆ มหาวิทยาลัยเมื่อเร็วๆ นี้ ตัวเอกเชื่อว่านักเรียนที่ย้ายมาใหม่ต้องรับผิดชอบต่อการก่อกวนเหล่านี้ เขาสืบสวนเพื่อนร่วมชั้นหัวรั้นคนนี้ โดยหวังว่าจะเปิดเผยเจตนาลึกลับของเขา Star in My Mind เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักในมหาวิทยาลัย ตัวละครหลักสารภาพความรู้สึกของเขากับเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายซึ่งปฏิเสธเขา พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งในมหาวิทยาลัยหลังจากใช้เวลาห่างกันหนึ่งปี ด้วยความทรมานจากคำสารภาพก่อนหน้านี้ของเขา ตัวเอกจะต้องจัดการกับความลำบากใจและความคับข้องใจเกี่ยวกับความรักของเขา

IQIYI – ละครไทย ดูซีรีย์ไทยออนไลน์ฟรี – IQIYI IQcom

Be Mine SuperStar เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับคนดังและแฟนบอยของเขา ตัวละครหลักแอบชอบนักแสดงชื่อดังมาหลายปีแล้วดูซีรี่ย์ หลังจากเริ่มฝึกงานด้านภาพยนตร์ เขาสามารถทำงานร่วมกับดาราคนโปรดได้ แต่เขากลับขี้อายเกินกว่าจะสารภาพความรู้สึกของตัวเอง ตัวเอกจะต้องเอาชนะคู่แข่งที่อิจฉาและผู้ก่อวินาศกรรมที่บ่อนทำลายความสัมพันธ์ของพวกเขา เขาสะดุ้งกับโลกแห่งธุรกิจการแสดงที่อันตรายและซ้ำซ้อน แม้จะมีแผนการที่วิเศษและการแลกเปลี่ยนที่แปลกประหลาด แต่ Bake Me Please ก็มีจุดเริ่มต้นที่มั่นคงอย่างน่าประหลาดใจ ฉันหลงใหลในเส้นทางความสัมพันธ์ของทั้งคู่เมื่อพวกเขาเปลี่ยนจากศัตรูมาเป็นเพื่อน การเกี้ยวพาราสีที่อ่อนหวานและน่ายินดีของพวกเขาทำให้เกิดความรู้สึกอ่อนไหว น่าเสียดายที่ครึ่งหลังนำเสนอความขัดแย้งที่น่ารำคาญซึ่งทำลายความรู้สึกเชิงบวก ตัวละครหลักคนหนึ่งประพฤติตนไม่สุภาพและกลายเป็นคนรักพิษ 2 นักแสดงนำอย่าง วชิรวิชญ์ “ไบร์ท” ชีวารี และ เมธาวิน “วิน” โอภาสเอี่ยมขจร ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนทำให้ทั้ง 2 คนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดยทั้งสองได้ร่วมแสดงในผลงานอื่นๆ รวมถึง F4 เวอร์ชั่นไทยด้วย 2tgether เป็นเรื่องเกี่ยวกับไทน์ เชียร์ลีดเดอร์ในวิทยาลัยและความสัมพันธ์จอมปลอมของเขากับดาราฟุตบอลและดนตรีมหาวิทยาลัยสารวัตร TharnType เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักระหว่างตัวละครที่มียศ ธาร (ศุภสิทธิ์ “หมิว” จงชีวีวัฒน์) เอกดนตรีเกย์อย่างเปิดเผย และไทป์ (กัลฟ์ คณวุฒิ ไตรพิพัฒนพงศ์) นักฟุตบอลแนวรักร่วมเพศ เด็กๆ เป็นเพื่อนร่วมห้องในมหาวิทยาลัย แต่ไทป์ตั้งใจว่าจะไม่อยู่กับเพื่อนร่วมห้องที่เป็นเกย์ ความแตกต่างและเคมีที่เข้ากันได้รับการยกระดับด้วยความพยายามของไทป์ที่จะขับไล่ธารและความมุ่งมั่นของธารที่จะอยู่ต่อ

จะสตรีม ‘Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve’ ปี 2024 ได้ที่ไหนทางออนไลน์

I Will Knock You มีเสน่ห์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ภาพยนตร์ตลกแหวกแนวเรื่องนี้ใช้สถานการณ์ที่แปลกประหลาด อารมณ์ขันแหวกแนว และสไตล์ย้อนยุคเพื่อสร้างการเล่าเรื่องที่น่าขบขัน อย่างไรก็ตาม พล็อตเรื่องแบบสุ่มและไร้สาระมักกลายเป็นเรื่องไร้สาระและไร้จุดหมายบ่อยเกินไป นอกจากนี้คู่รักที่ไม่เข้ากันไม่ได้สร้างความรักที่โน้มน้าวใจ มุกตลกเฮฮาไม่กี่เรื่องไม่สามารถยกระดับละคร BL ที่ดูเด็กอย่างสิ้นหวังได้ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะพิสูจน์ช่องโหว่ของโครงเรื่องหรือการเล่าเรื่องที่ปะปนกันใน Ghost Host, Ghost House อย่างไรก็ตาม ฉันชอบสิ่งเหนือธรรมชาติที่แสนหวานและไร้สาระ ทั้งคู่แสดงให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันแบบสบายๆ การแลกเปลี่ยนเจ้าชู้ และความรักทางกายที่ใกล้ชิด ความสุขอันน่ายินดีในความผิดนี้มีเสน่ห์ที่ไม่อาจอธิบายได้แม้จะมีข้อบกพร่องในการเล่าเรื่องก็ตาม ฟ้าลานรักซีรีส์ BL ที่แย่อย่างไม่อาจแก้ไขได้เปลี่ยนฉากเซ็กซี่ให้กลายเป็นการงีบหลับอันแสนน่าเบื่อ ซีรีส์เรื่องนี้โหดร้ายในทุกแง่มุม ตั้งแต่การเล่าเรื่องที่ไม่ต่อเนื่องกันไปจนถึงการแสดงที่น่าสงสาร เป็นไปไม่ได้ที่จะหยั่งรากลึกสำหรับตัวเอกคนใดคนหนึ่งซึ่งเป็นคนหลอกลวงที่ไม่มีเสน่ห์ ละครความสัมพันธ์ที่ไม่สมบูรณ์ของพวกเขาเป็นวงจรที่เลวร้ายของความโกรธ ความอิจฉาริษยา และการดูหมิ่น Cupid’s Last Wish เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับพี่น้องสองคนที่สลับร่างกัน หลังจากเกิดอุบัติเหตุ ตัวเอกก็สลับตัวตนกับน้องสาวของเขาที่ตกอยู่ในอาการโคม่า เขาจะต้องรวบรวมน้ำศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศเพื่อกลับคำสาป เพื่อนสมัยเด็กของเขาร่วมเดินทางด้วย แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับตึงเครียดหลังจากการทะเลาะวิวาทอันรุนแรง พวกเขาต้องละทิ้งความแตกต่างเพื่อเดินทางบนท้องถนนอย่างเร่งด่วนนี้ให้เสร็จสิ้นภายในเจ็ดวัน นอกจากฉากเซ็กซ์แนวเสี่ยงแล้ว Check Out ยังไม่มีคุณภาพในการแลกเลย ละคร BL ไร้ค่าเรื่องนี้ทั้งน่ารังเกียจและน่ารังเกียจ ทุกอย่างดำเนินไปอย่างน่าเบื่อหรือไม่ต่อเนื่องกัน ตั้งแต่รักสามเส้าที่น่าสังเวชไปจนถึงเรื่องราวในที่ทำงานที่ไม่สมจริง ตัวละครหลักยังเป็นพวกหลอกลวงที่ไม่อาจไถ่ถอนได้ซึ่งเกี่ยวข้องกับการล่วงประเวณีที่ไร้ยางอาย ความไม่ซื่อสัตย์ที่เห็นได้ชัด และความหน้าซื่อใจคดอย่างร้ายแรง

คำโกหกและความรัก

ละครเกาหลีหรือละครเกาหลีกลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในปัจจุบัน ละครไทยแนวใหม่เกี่ยวกับความรักของเด็กผู้ชาย (BL) หรือที่เรียกกันว่าซีรีส์ Y (มาจาก “yaoi” ซึ่งเป็นคำภาษาญี่ปุ่นสำหรับมังงะที่เน้นเรื่องความรักระหว่างผู้ชาย) ได้สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความร้อนแรงคล้าย ๆ กัน จนกลายเป็นปรากฏการณ์ระดับชาติและ ขยายความนิยมในระดับสากลเนื่องจากดึงดูดความสนใจของผู้ชมทั่วโลก รายการทีวีไทยนี้ถ่ายทอดชีวิตของพิธีกรกะเทยทั้งสามคน โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์การเดินทางของพวกเขา รายการนี้ได้รับความนิยมอย่างมากและออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2554 จุดแข็งของรายการคือการที่พิธีกรทั้งสามคนพูดคุยและเล่าเรื่องราวของสถานที่ที่พวกเขาไปเยี่ยมชม เมื่อพูดถึงเรียลลิตีทีวีของไทย รายการนี้ทั้งสนุกและให้ความรู้ อยากเห็นประเทศไทยในมุมที่ต่างออกไปต้องชมรายการนี้ ติดตามทุกตอนออนไลน์ได้ที่ ไทยทีวีโชว์ GMM25 นี่เป็นหนึ่งในวาไรตี้โชว์ไทยที่เราแนะนำด้วยเหตุผลที่ดี รายการทีวีเรียลลิตี้ไทยที่จะดึงหัวใจของคุณและช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความไร้เดียงสาในวัยเด็กและความสุขของการเป็นพ่อแม่อีกครั้ง คอนเซ็ปต์ของรายการนี้คือการที่พ่อต้องเข้าใจว่ามันยากแค่ไหนที่แม่ต้องดูแลลูกและใช้เวลาอยู่กับลูก มันแสดงให้เห็นว่าพ่อคนดังดูแลลูก ๆ ของพวกเขาอย่างไรในขณะที่แม่ไม่อยู่บ้านเป็นเวลา 48 ชั่วโมง โทนของการแสดงครั้งนี้สนุกสนานและน่ารัก ซีซั่นที่ 2 จบลงแล้ว และหลายคนกำลังรอซีซั่นที่ 3 อยู่ คุณสามารถรับชมซีซั่นหนึ่งและสองได้ทางทีวีไทยออนไลน์ 7 Top Secret Together เป็นละคร BL ของไทยจำนวน 15 ตอน ซึ่งมีคู่รัก 5 คู่ที่แตกต่างกันตามจุดต่างๆ ในการเกี้ยวพาราสี มีเรื่องราวความรักในที่ทำงานสองเรื่อง ความรักในมหาวิทยาลัยสองเรื่อง และคู่รักระยะยาวหนึ่งคู่ยังคงแข็งแกร่งหลังจากอยู่ด้วยกันมาสิบปี ในแนวโรแมนติกหลัก พนักงานออฟฟิศและเด็กฝึกงานใหม่มีแรงดึงดูดต่อกัน อย่างไรก็ตาม มีความลับอันอื้อฉาวเกิดขึ้นและขู่ว่าจะทำลายความสัมพันธ์ของพวกเขา

The Warp Effect เป็นซีรีส์ตลกไทยที่มีเนื้อเรื่องย่อย BL ตัวละครหลักคือนักเรียนมัธยมปลายที่ไม่เจ๋งที่ทำให้เกิดความวุ่นวายในงานปาร์ตี้ หลังจากฟื้นคืนสติแล้ว ตัวเอกก็ค้นพบว่าเขาได้เดินทางไปสู่อนาคตแล้ว ชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของเขาแตกต่างอย่างมาก เพื่อนรักวัยรุ่นของเขาทุกคนกลายเป็นศัตรูของเขา เขาต้องถอดรหัสสิ่งที่เกิดขึ้นและหาทางกลับไปสู่ไทม์ไลน์เดิมโดยใช้ชุดภาพถ่ายเป็นเบาะแส แม้จะทำตามสูตร BL ทั่วไป แต่ Star in My Mind ก็ยังคงหลุดลอยไปและกลายเป็นเรื่องยุ่งวุ่นวายที่ไม่ต่อเนื่องกัน งานเขียนห่วยๆ แนวโรแมนติกที่ซ้ำซากจำเจ และความสัมพันธ์อันเจ็บปวดที่ประโลมโลก ทำให้การเล่าเรื่องลดลง สิ่งที่ควรจะเป็นเรื่องราวความรักสบายๆ เป็นเรื่องที่น่าเหนื่อยหน่ายในการชม ไม่น่าแปลกใจเลยที่เรื่องราวความรักกับแมวเรื่องนี้ไร้สาระพอๆ กับที่ฟังดูสมมุติ นอกเหนือจากแนวคิดที่โง่เขลาแล้ว Meow Ears Up ยังทำให้ฉันรำคาญด้วยเนื้อเรื่องที่ตื้นเขิน ตัวละครที่โง่เขลา และความน่ารักที่น่ารังเกียจ ความรักที่มีลักษณะเป็นเด็ก ดูเหมือนจะไม่สามารถมีความสัมพันธ์ที่เป็นผู้ใหญ่ได้ แม้ว่าซีรีส์นี้จะดูไร้สาระและไร้สาระ แต่ฉันก็ไม่ต้องการที่จะสนับสนุนเรื่องไร้สาระนี้

ซีรีส์ BL หรือละคร “Boy Love” เน้นเรื่องความรักแบบเควียร์ระหว่างผู้ชาย ความสัมพันธ์เหล่านี้อยู่แถวหน้าแทนที่จะถูกผลักไสออกไปด้านข้างหรือถูกกำจัดออกไปโดยสิ้นเชิง ล่าสุด ซีรีส์ BL ของไทยหลายเรื่องมีผู้ชมเพิ่มขึ้น และซีรีส์ BL ได้สร้างดาราจากนักแสดงอายุน้อยในวงการที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมากและแสดงในผลงานที่ใหญ่กว่า ฉันไม่แน่ใจว่าอะไรดลใจให้ฉันดูซีรีส์ไทย BL (Boys’ Love) ล่าสุด ฉันจะพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่า หนึ่ง ฉันอยากรู้อยากเห็น และสอง ฉันอาจจะหรือไม่เคยอ่านนวนิยาย AU (จักรวาลทางเลือก) หลายเล่มที่จุดประกายความอยากรู้อยากเห็นนั้น วันหนึ่งฉันค้นหาซีรีส์ BL ยอดนิยมของไทยชื่อ 2Gether ใน Netflix และสนุกกับการดูมันอย่างทั่วถึง เด็กชายน่ารักสองคนค่อยๆ ตกหลุมรักกัน คากิลิก ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธาวิน เคมีเข้ากันดีจนไม่กล้าเลิกฝันว่าอยากจะอยู่เคียงข้างทั้งคู่ ความรู้สึกนี้เหมือนกับซีรีย์ BL ของไทยที่ผมดูตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาเลย ละคร BL ของไทยเรื่องแรกสร้างขึ้นในปี 2014 แต่แนวนี้ยังไม่เริ่มได้รับความนิยมจนกว่าการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ผู้คนจำนวนมากต้องอยู่บ้าน ติดกาวกับอุปกรณ์ของพวกเขา และค้นหาเนื้อหาใหม่เพื่อสตรีม โครงเรื่องแนวหลบหนีของ BL และนักแสดงกะเทยคลุมเครือได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากผู้ชมที่ต้องการปิดกั้นความเป็นจริงใหม่อันน่าหดหู่ของการล็อกดาวน์ คำสั่งสวมหน้ากาก มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม และการกักกัน

Hit Bite Love เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับคู่รักมัธยมปลาย 3 คู่และดราม่าโรแมนติกสุดเผ็ดร้อนของพวกเขา ตัวละครหลักรู้สึกเศร้าใจกับความสัมพันธ์ลับของเขากับนักเรียนเกย์ที่ถูกปิดบัง เขาได้พบกับผู้ชายอีกคนที่เปิดใจที่จะไล่ตามเขา อย่างไรก็ตาม ความรักครั้งใหม่ของเขาชอบกิจกรรมผจญภัยในห้องนอน ตัวเอกรู้สึกทึ่งเมื่อเขาค้นพบความสุขและอันตรายของ BDSM เป็นครั้งแรก My Only 12% เป็นซีรีส์ BL ของไทยที่ติดตามเพื่อนสนิทในวัยเด็กสองคนตั้งแต่มัธยมปลายจนถึงมหาวิทยาลัย ตัวละครหลักคือเพื่อนบ้านที่เติบโตมาด้วยกันและพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับซับซ้อนเมื่อมีความรู้สึกโรแมนติกเกิดขึ้น ตัวเอกรู้สึกทรมานกับการแอบชอบลับๆ ของเขา ซึ่งเขาไม่เชื่อว่าจะได้รับการตอบแทน แม้ว่ามันจะจัดอยู่ในประเภทของ BL fluff แต่ฉันก็ยังสนุกกับการดู 21 Days Theory เรื่องราวความรักที่น่ารักนี้ชดเชยพล็อตเรื่องที่บอบบางด้วยอารมณ์ขันที่ร่าเริงและเสน่ห์อันน่ารื่นรมย์ นักแสดงนำที่น่ารักทั้งสองนำพาความโรแมนติคอันแสนหวานของวัยรุ่นมาสู่บรรยากาศที่สนุกสนานและสบายๆ เป็นซีรีส์ที่เหนือความคาดหมายซึ่งสรุปได้อย่างน่าพอใจด้วยตอนสั้นๆ สี่ตอน

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these